Xây dựng kế hoạch truyền thông

Xây dựng kế hoạch truyền thông

Vinadomain.vn – Làm thế nào để quảng bá thương hiệu/ sản phẩm/ dịch vụ của công ty bạn đến công chúng một cách hiệu quả nhất với một nguồn kinh phí hợp lý nhất?

Lập kế hoạch truyền thông như thế nào ?

Lập kế hoạch truyền thông và lựa chọn các công cụ truyền thông phù hợp; thiết kế sản phẩm truyền thông thông như các bài PR, tổ chức họp báo, thiết kế, tờ rơi, email, sms marketing; xây dựng các chương trình quảng cáo trên truyền hình, đài phát thanh, xây dựng trang website và cập nhật nội dung, tổ chức các chương trình xúc tiến bán, tư vấn thương hiệu… là những công cụ giúp mang lại danh tiếng cho thương hiệu/ sản phẩm/ dịch vụ của công ty bạn, đồng thời thúc đẩy doanh thu bán hàng.

Hiện tại, dù công ty bạn có thương hiệu tốt, nhưng bạn còn phải biết kể những câu chuyện hay về thương hiệu đó tới đông đảo khách hàng của bạn nữa. Bằng những kinh nghiệm của mình, Vinadomain biết cách tặng “món quà” của bạn đến các khách hàng một cách có ý nghĩa nhất.
Lên một kế hoạch truyền thông chi tiết, thiết kế các sản phẩm truyền thông chuyên nghiệp với chi phí hợp lý, hiệu quả đem lại lớn là khả năng của chúng tôi. Vinadomain có mối quan hệ sâu rộng với các đồng nghiệp báo giới, với các hãng truyền thông lớn, chúng tôi có các chuyên viên thiết kế am hiểu thương hiệu, có các biên tập viên giỏi để xây dựng nội dung cho các chương trình PR chuyên nghiệp.
Hãy dành ra một mức kinh phí hợp lý và xây dựng kế hoạch truyền thông thương hiệu có chất lượng để bảo đảm rằng các khách hàng có ấn tượng sâu đậm về thương hiệu của bạn, để họ không bị nhầm lẫn với bất kỳ một thương hiệu nào khác đang tồn tại trên thị trường.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 + 4 =