Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu

Vinadomain.vn – Hệ thống nhận diện thương hiệu đóng vai trò quan trọng trong xây dựng hình ảnh thương hiệu. Không chỉ đơn thuần là thiết kế logo hay slogan, dựa trên chiến lược thương hiệu, Vinadomain thiết kế một hệ thống giúp thương hiệu của bạn được nhận diện rõ ràng và nổi bật cả trong và ngoài doanh nghiệp. 

Hệ thống nhận diện thương hiệu Vinadomain

Sự kết hợp chặt chẽ giữa các họa sỹ sáng tạo và các chuyên gia thương hiệu của Vinadomain sẽ đảm bảo được sự thành công cho tư vấn thương hiệu của bạn. Hãy để logo và slogan của bạn chuyển tải được sâu sắc hồn thương hiệu, giúp thương hiệu mà công ty bạn theo đuổi được biểu đạt bằng một thứ ngôn ngữ chung độc đáo.

Các dịch vụ của Vinadomain bao gồm:

  • Đặt tên thương hiệu (brand naming), bao gồm đặt tên thương hiệu mẹ và các thương hiệu con theo cấu trúc thương hiệu và một hệ thống các tiêu chuẩn, các thông điệp gợi mở, có hàm ý sâu sắc.
  • Đưa ra ý tưởng thiết kế logo và khẩu hiệu (slogan) cho doanh nghiệp và các thương hiệu con, viết nội dung ý nghĩa logo và slogan.
  • Xây dựng ý tưởng, nội dung và phim thương hiệu.
  • Tư vấn thiết kế bao bì, nhãn hiệu (packaging design).
  • Tư vấn thiết kế nhận diện doanh nghiệp (corporate design): phong bì thư, namecard, thẻ nhân viên, bằng khen, thiệp mời, kẹp file, thiệp chúc mừng, brochure, tờ rơi, poster, đồng phục, cờ hiệu, túi giấy, biển hiệu, quà tặng…
  • Dịch vụ tư vấn thương hiệu

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × four =