Trả góp tên miền đẹp

Bạn có thể mua tên miền với cách thanh toán linh hoạt: Trả tiền theo tháng, quý, hay nửa năm. Điều này sẽ giúp bạn cân đối tài chính dễ hơn, có điều kiện sử dụng tên miền đẹp mà mức chi phí ban đầu không quá lớn.

Quyền lợi của bạn

Mua ngay sử dụng luôn Chỉ cần thanh toán trước cho kỳ đầu tiên, bạn đã có thể sở hữu ngay tên miền đẹp yêu thích đưa vào kinh doanh và sử dụng ngay.
Thời gian thanh toán linh hoạt Từ 2 – 12 tháng. Với thời gian này, bạn có thể chia nhỏ khoản trả góp để thanh toán trong thời gian tối đa 12 tháng.
Lãi suất 0% Áp dụng trong suốt thời gian trả góp.
Không phát sinh chi phí Bạn không phải thanh toán thêm bất kỳ chi phí nào.
Được tặng khuyến mãi Gia hạn thêm 01 năm trị giá gia hạn tên miền.

 Quy trình trả góp

 1. Thanh toán kỳ đầu tiên (vd: tên miền giá 12.000.000 đồng bạn có nhu cầu trả góp trong thời gian 12 tháng, bạn chỉ cần thanh toán ký đầu tiên 1.000.000 đồng là có thể toàn quyền sử dụng tên miền).
 2. Chúng tôi sẽ cung cấp user, password để bạn toàn quyền quản lý DNS cũng như thay đổi thông tin (whois) và chúng tôi sẽ lock tên miền lại nhằm bảo vệ tên miền của bạn cũng như không thể transfer đến nhà cung cấp khác cho đến khi bạn thanh toán hết phần còn lại.
 3. Khi chúng tôi nhận thông tin thanh toán hết phần còn lại chúng tôi sẽ chuyển giao tên miền cho bạn (push hoặc transfer).
 4. Kết thúc quy trình và thanh lý hợp đồng.

Lưu ý quan trọng: Nếu bạn không thanh toán hàng tháng 3 kỳ liên tục, sẽ mặc định các tên miền sẽ được trả lại chúng tôi và các hợp đồng trả góp sẽ xem như chấm dứt, các chi phí bạn đã thanh toán xem như là thuê tên miền, chúng tôi sẽ không hoàn lại.

Điều kiện và lợi ích khi mua tên miền đẹp trả góp

 • Tên miền vẫn thuộc sở hữu của Vinadomain đến khi bạn thanh toán đủ 100% giá trị hợp đồng.
 • Chúng tôi trỏ IP cho bạn theo yêu cầu.
 • Bạn phải thanh toán đúng hạn theo hợp đồng. Quá hạn tên miền sẽ bị thu hồi. Số tiền bạn đã đóng các kỳ trước coi như tiền thuê sử dụng tên miền đẹp.
 • Bạn không phải chịu lãi suất khi mua tên miền trả góp.
 • Bạn được sử dụng tên miền vào mục đích kinh doanh, giải trí, cá nhân,.. phù hợp tiêu chí của bạn nhưng phải nằm trong khuôn khổ và quy định của pháp luật. Mọi vi phạm về pháp luật chúng tôi không chịu trách nhiệm và ngay lập tức tên miền bị thu hồi mà số phí đã đóng không được hoàn trả.

 • Nếu bạn thấy những điều trên là phù hợp và đã chọn được cho mình một hay nhiều tên miền đẹp, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0905 88 91 88 để tiến hành hợp đồng và bàn giao.
 • Nếu bạn có đề nghị gì thêm vui lòng liên hệ chúng tôi để được giải đáp:

Vinadomain.vn – Nhà đầu tư tên miền thương hiệu số 1 Việt Nam

 • Địa chỉ : Số 243 Nam dư, Lĩnh nam, Hoàng mai, Hà nội
 • Hotline : 0905 88 91 88
 • Mail      : admin@vinadomain.vn