Tiền nhiều để làm gì? Làm gì để nhiều tiền?

Tiền nhiều để làm gì? Làm gì để nhiều tiền?

Vinadomain.vn – Câu nói “Nhiều tiền để làm gì?” đang nóng trên truyền thông và trên các mạng xã hội những ngày qua, đa số mọi người đều trả lời với thái độ đùa cợt, người nghiêm túc hơn thì bảo: “Khi nào anh có nhiều tiền anh sẽ không hỏi câu đó nữa”, hoặc “khi nào có nhiều tiền rồi hãy hỏi”, có người cũng nói “Câu hỏi dành cho chúng ta nên là: làm gì để nhiều tiền?”.

Tiền nhiều để làm gì? Làm gì để nhiều tiền?
Tiền nhiều để làm gì? Làm gì để nhiều tiền?

Theo tôi, vấn đề không chỉ là làm gì để nhiều tiền, hay nhiều tiền để làm gì, mà đa số mọi người không ai xác định được con số cụ thể là bao nhiêu. Biết bao nhiêu cho nó đủ? Thu nhập bao nhiêu một tháng là đủ, tài khoản ngân hàng có bao nhiêu là đủ? Mọi người đều chỉ nghĩ đến một khoản tiền nhiều hơn số hiện tại mình có mà không ai xác định được con số cụ thể là bao nhiêu.

 • #Tiền nhiều để làm gì?
 • #Làm gì để nhiều tiền?
 • #Nhiều tiền để làm gì?

❓ “Tiền nhiều để làm gì?” và đây là câu trả lời của Bill Gates

✅ “Tiền giúp tôi hạnh phúc hơn!”, chia sẻ của Bill Gates khi được hỏi “Là tỷ phú, ông có hạnh phúc không?”

Related image

❓ “Ông có nghĩ rằng việc trở thành một tỷ phú giúp ông hạnh phúc hơn so với việc chỉ là một người thuộc tầng lớp trung lưu?”.

✅ Nhà đồng sáng lập Microsoft đã trả lời câu hỏi này: “Đúng là giàu có giúp tôi hạnh phúc hơn. Tôi không phải lo lắng về chi phí y tế hay giáo dục. Không phải lo lắng về các vấn đề tài chính thực sự là một niềm vui.”

Còn tôi, tôi không biết phải trả lời cho bạn câu hỏi: Tiền nhiều để làm gì? vì có rất nhiều thứ để làm. Nhưng tôi có thể cho bạn biết một cách: Làm gì để nhiều tiền? Đó là:

Bước 1:

 • Bán cà phê như anh VŨ – Vua cà phê Trung Nguyên hoặc bán một thứ nào đó bạn muốn.

Bước 2:

Bước 3:

 • Làm ngay một hoặc vài cái website để đăng bán sản phẩm ngay, cùng với đó là đăng thông tin trên các mạng xã hội để nhiều người biết đến sản phẩm/ dịch vụ mình đang cung cấp.

Bước 4:

 • Cung cấp thông tin, tư vấn sản phẩm/ dịch vụ một cách trung thực và mang lại lợi ích cho người dùng nhất thì chắc chắn rằng bạn sẽ bán được hàng ngay.

Bước 5:

 • Gia tăng doanh thu, doanh số, sản phẩm, dịch vụ để tăng lợi nhuận lên. Có một nguyên tắc:
  1. Doanh thu cao nhưng chưa chắc lợi nhuận đã cao.
  2. Muốn tăng doanh thu thì hãy bán thật nhiều sản phẩm/ dịch vụ hoặc nếu có ít sản phẩm thì hãy bán thật nhiều sản phẩm đó để tăng doanh thu.

Bước 6:

 • Ngồi nói: Tiền nhiều để làm gì? 😍 😍 😍

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × three =