Ra mắt trang thương mại điện tử giá gốc: Xuonggiagoc.com

Ra mắt trang thương mại điện tử giá gốc: Xuonggiagoc.com

Logo Xưởng giá gốc
Logo Xưởng giá gốc

Xưởng Giá Gốc (XGG) chính thức ra đời từ 16 tháng 5 năm 2017 với mục tiêu trở thành nền tảng hàng đầu tại Việt Nam giúp kết nối giữa các nhà sản xuất, nhà cung cấp tới các nhà phân phối, các đại lý trên toàn quốc.

XGG chỉ tập trung vào các lĩnh vực như: thời trang nam/ thời trang nữ/ thời trang trẻ em (quần áo, giày dép, ba lô, túi xách, phụ kiện thời trang,…), vật tư đóng hàng (thùng đóng hàng COD, băng dính, túi, xốp, màng bọc, tem nhãn,…) và đồ gia dụng để đáp ứng nhu cầu của các nhà phân phối, đại lý mong muốn nhập hàng với giá sỉ, giá buôn, giá gốc tốt nhất tại xưởng mà không phải qua các khâu trung gian khác.

Hiểu đơn giản là: Xưởng Giá Gốc là nơi cung cấp các nguồn hàng giá gốc, giá sỉ, giá buôn tận xưởng cho các khách hàng muốn mua buôn, mua sỉ để bán lẻ tại thị trường của khách hàng.

Xưởng giá gốc, nguồn hàng giá gốc, giá tốc tận xưởng, nguồn hàng giá gốc
Xưởng giá gốc, nguồn hàng giá gốc, giá tốc tận xưởng, nguồn hàng giá gốc

Ngạch hàng chính

a) Xưởng giá gốc trực tiếp sản xuất.

b) Xưởng giá gốc đóng vai trò là đơn vị tìm kiếm nguồn hàng giá gốc, XGG kết nối trực tiếp với các xưởng sản xuất hàng hóa khác trong cả nước và cung ứng niêm yết các sản phẩm của các xưởng sản xuất gốc này trên hệ thống website Xuonggiagoc.com.

Với xu hướng phát triển, hiện tại XGG đã tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trong lòng nhà bán buôn và nhà mua buôn trên thị trường. Càng đáng tin cậy hơn, khi chúng tôi được đầu tư bởi VNBrand có kinh nghiệm trong lĩnh vực Thương mại điện tử và Công ty HSM trong lĩnh vực quản lý vận hành.

Nhiệm vụ

Chúng tôi mang nhiệm vụ xây dựng một nền tảng giúp kết nối nhà bán lẻ với nhà cung cấp dễ dàng nhất.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Sứ mệnh duy nhất của chúng tôi là giúp bất kỳ cá nhân/ tổ chức muốn mua hàng sỉ, mua hàng giá gố, giá buôn ở bất cứ nơi đâu thông qua Xuonggiagoc.com đều có thể nhập hàng dễ dàng từ các nhà sản xuất, nhà xưởng sản xuất hay nhà cung cấp trên toàn quốc mà không cần đến tận nơi, đó là lý do Xuonggiagoc.com phát triển.

Trân trọng./


DANH MỤC NGÀNH HÀNG GIÁ SỈ

Nguồn hàng Thời trang Nam giá sỉ

Khi cuộc sống người dân được cải thiện và vẻ đẹp bên ngoài dần được nam giới chú ý nhiều hơn thì thời trang nam là một ngành kinh doanh được nhiều nhà bán lẻ lựa chọn.

Đặc điểm kinh doanh của ngành thời trang nam là ít lỗi thời, giá cả ít biến động và nhu cầu thị trường là liên tục…

Trong ngành thời trang nam có nhiều ngách như: áo thun nam, áo sơ mi nam, quần nam các loại, áo khoác nam, thời trang big size nam… để khách sỉ lựa chọn để kinh doanh.

Thời trang nam trên Xuonggiagoc.com chủ yếu là nguồn hàng từ các xưởng sản xuất, xưởng nhập hàng trực tiếp từ nhà máy và các xưởng Việt Nam với tiêu chuẩn và chất lượng đảm bảo, đặc biệt là giá cả tận xưởng.

Nguồn hàng Thời trang Nữ giá sỉ

Thời trang & làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu đối với người phụ nữ hiện đại. Vô cùng nhiều mẫu mã, cập nhật liên tục và đồng thời cũng đem lại lợi nhuận cực cao cho người bán lẻ thời trang nữ.

Ngành thời trang nữ bao gồm các ngách như: áo nữ, đầm – váy, quần nữ các loại, áo khoác, thời trang big size nữ…

Thời trang nữ trên Xuonggiagoc.com chủ yếu là nguồn hàng từ các xưởng sản xuất, xưởng nhập hàng trực tiếp từ nhà máy và các xưởng Việt Nam với tiêu chuẩn và chất lượng đảm bảo, đặc biệt là giá cả tận xưởng.

Nguồn Hàng Đồ chơi, Mẹ & Bé Giá Sỉ

Nguồn hàng đồ chơi, mẹ & bé bao gồm các ngách như: thời trang và đồ dùng cho mẹ, quần áo sơ sinh, thời trang cho bé gái, thời trang cho bé trai và các loại đồ chơi cho trẻ…

Nguồn hàng giày dép giá sỉ

Giày dép giá sỉ cung cấp trên Xuonggiagoc.com rất đa dạng bao gồm các mẫu giày nam như giày thể thao, giày tây… hay các mẫu giày nữ như giày búp bê, giày thể thao nữ… và các mẫu dép nam, dép nữ.

Nguồn hàng túi xách, balo giá sỉ

Bao gồm các sản phẩm về balo nam nữ, vali túi xách từ bình dân đến cao cấp như vali kéo, vali xách tay… Ngoài ra, còn có các loại túi đeo thời trang, ví bóp cho nam nữ.

Nguồn hàng phụ kiện thời trang giá sỉ

Bao gồm các sản phẩm phụ kiện trang sức cho nam và nữ như mũ – nón giá sỉ, đồng hồ, trang sức nam, trang sức nữ hay khẩu trang y tế giá sỉ đang rất HOT trong đợt dịch bệnh COVID-19.

Nguồn hàng mỹ phẩm, sức khoẻ & làm đẹp giá sỉ

Gồm các sản phẩm chuyên về làm đẹp, phục vụ nhu cầu làm đẹp của phái nữ như son giá sỉ, dầu thơm, mỹ phẩm ngoại nhập các nước như: Mỹ, Nga, Hàn Quốc, Nhật, Pháp,… nổi tiếng.

Chi tiết vui lòng truy cập website: xuonggiagoc.com

Xưởng Giá Gốc – Chuyên cung cấp các ngành hàng với giá gốc, giá sỉ, giá buôn tại xưởng dành cho các nhà nhập hàng sỉ về bán.

Xuonggiagoc.com. là website cung cấp nguồn hàng giá sỉ uy tín online & offline. Xưởng giá gốc là nhà cung cấp nguồn sỉ tin cậy cho người mua sỉ và giúp khách hàng mua sỉ trở nên dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nguồn hàng, cập nhật xu hướng thị trường…

Tìm kiếm nguồn hàng sẽ dễ dàng hơn với khách hàng cần tìm kiếm nguồn hàng giá gốc tận xưởng các ngành hàng như: thời trang nam, thời trang nữ, thời trang trẻ em, balo, túi xách, vật tư đóng hàng như: hộp cod, băng dính, xốp, màng bọc, túi bóng,…Cho đến đồ gia dụng giá sỉ với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − nine =