Thiết kế website khởi nghiệp, startup – Nhận làm website độc quyền theo ý tưởng khởi nghiệp

Thiết kế website khởi nghiệp, startup – Nhận làm website độc quyền theo ý tưởng khởi nghiệp

Vinadomain.vn – Thiết kế website khởi nghiệp, thiết kế website cho Startup là dịch vụ hỗ trợ các công ty mới thành lập có kênh riêng để kết nối với các khách hàng mới, khách hàng tiềm năng đồng thời xây dựng và quản trị thương hiệu, giúp các công ty mới này dễ dàng xuất hiện và sớm giành được chỗ đứng trên thị trường.

Thiết kế website độc quyền theo ý tưởng khởi nghiệp

Nếu bạn là công ty startup, các doanh nghiệp startup đang nghiên cứu và tìm hiểu về thiết kế website khởi nghiệp cho các dịch vụ mà mình đang cung cấp, bài viết này dành cho bạn!

Cover Startup Rocketo Graphics

Các dịch vụ khác của chúng tôi 

 • Thiết kế trang web đơn giản nhưng mang lại doanh thu cao
 • Dịch vụ thiết kế web cơ quan hành chính nhà nước đẳng cấp, bảo mật cao
 • Dịch vụ cho thuê hosting giá rẻ chất lượng cao máy chủ tại Việt Nam
Tóm tắt bài viết
 1. Vì sao các doanh nghiệp startup cần thiết kế website riêng để tồn tại?
 2. Giới thiệu dịch vụ thiết kế website khởi nghiệp theo ý tưởng khởi nghiệp
 3. Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế web của Vinadomain
 4. Liên hệ thiết kế website khởi nghiệp với Vinadomain

Vì sao các doanh nghiệp startup cần thiết kế website riêng để tồn tại? 

Là các doanh nghiệp, công ty mới thành lập với quy mô vừa và nhỏ, bên cạnh các áp lực về doanh thu, tốc độ tăng trưởng và phát triển của nguồn sản phẩm, dịch vụ như nhiều công ty khác, các công ty startup còn phải đối mặt với nhiều nỗi lo lắng thường trực và áp lực hơn như: Khả năng cạnh tranh với các đơn vị cùng ngành đã tồn tại trên thị trường từ trước đó khá lâu, khả năng duy trì độ phổ biến của sản phẩm, dịch vụ và mức độ “sống sót” của công ty.

01 Preview. Large Preview

Trong khoảng 4 năm trở lại đây, startup trở thành xu hướng thu hút nhiều doanh nhân mở ra các dự án, thương hiệu của riêng mình. Theo ông Hoàng Quang Phòng, Phó chủ tịch phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, nước ta đang có khoảng 1.500 startup (Nguồn: Báo VnExpress). Xét theo mật độ các công ty khởi nghiệp trên đầu người thì Việt Nam nhiều hơn cả các quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ… Tuy nhiên, trên thực tế, giữa hàng ngàn công ty startup ban đầu, sau từ 1-3 năm chỉ có khoảng 5-10% startup có thể trụ lại và tiếp tục phát triển.

Chính vì vậy, việc duy trì hình ảnh, thương hiệu công ty đối với một doanh nghiệp startup là cực kì quan trọng. Hiên nay bạn có thể thấy nhiều đơn vị startup mới xuất hiện trên thị trường đã tập trung đầu tư và không ngại “chi mạnh” cho các chương trình khuyến mãi, xuất hiện trên truyền thông nhằm tác động nhanh chóng và trực tiếp nhất đến khách hàng.

Khoi Nghiep Chon Website Gia Re Hay Chuyen Nghiep

Trong đó, việc thiết kế website doanh nghiệp, thiết kế web giới thiệu công ty startup cũng là chiến lược được nhiều công ty, doanh nghiệp đầu tư trong việc xây dựng hình ảnh cho mình. Đây được đánh giá là hoạt động chiếm ít chi phí hơn các hoạt động truyền thông, Marketing lâu dài nhưng lại có thể duy trì và mang lại hậu quả nhanh chóng. Nếu bạn đang sở hữu công ty khởi nghiệp của riêng mình, thiết kế website riêng là lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website khởi nghiệp theo ý tưởng khởi nghiệp của Vinadomain

Đối với các thiết kế website khởi nghiệp, thiết kế web cho startup, chúng tôi không thực hiện thiết kế theo một khuôn mẫu nhất định mà căn cứ vào các dịch vụ, sản phẩm và quan trọng hơn hết là các ý tưởng thiết kế của bạn. Đối với các startup, phong cách riêng quyết định rất nhiều yếu tố liên quan đến hoạt động kinh doanh của bạn, chúng tôi hiểu điều này nên luôn luôn nghiên cứu và tìm hiểu kĩ các dịch vụ, sản phẩm của khách hàng khi nhận được yêu cầu thiết kế web của họ, trước khi tiến hành thực hiện sản phẩm.

Bề dày kinh nghiệm và đội ngũ chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm thiết kế website khởi nghiệp cho nhiều công ty trước đây, chúng tôi biết nên làm thế nào để mang lại các trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của bạn và giữ chân họ trên website của bạn hay thậm chí thực hiện các Call-To-Action bạn mong muốn.

60d9de B8d9ca5abca04e1fa05958614646b5b2 Mv2

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web cho Startup của Vinadomain, bạn sẽ không phải lo ngại về những vấn đề không hoàn hảo và có thể yên tâm với

Các ưu điểm dịch vụ sau đây của chúng tôi
 • Thiết kế các giao diện web đặc trưng theo ý tưởng startup, theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng, không sử dụng các nguồn theme miễn phí làm ảnh hưởng đến phong cách riêng của doanh nghiệp
 • Thiết kế web chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm
 • Thiết kế web tương thích với các thiết bị di động, tương thích Mobile Friendly
 • Khả năng bảo mật cao
 • Tối ưu hóa tốc độ load trang và khả năng hiển thị
 • Sử dụng các công cụ hiển thị hình ảnh, video chất lượng theo các công nghệ mới nhất hiện nay
 • Tích hợp các button liên kết với các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram… để tối ưu hóa lượt truy cập của khách hàng lên
 • Giao diện quản lý dễ sử dụng, chỉnh sửa và nâng cấp

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế web của Vinadomain

Bên cạnh thiết kế website chuyên nghiệp về cả giao diện lẫn chức năng, khi sử dụng dịch vụ thiết kế web của chúng tôi, bạn còn được hỗ trợ các quyền lợi của một khách hàng chuyên nghiệp trong suốt quá trình sử dụng website. Các quyền lợi mà chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng bao gồm:

Bảo hành website:
 • Chế độ bảo hành trọn đời (nếu sử dụng hosting/vps/server của Vinadomain) và 12 tháng (nếu sử dụng lưu trữ bên ngoài). Bao gồm sửa lỗi lập trình, code.
 • Fix các lỗi thường gặp trên website cho khách hàng. Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ quản trị website, bảo trì website của Vinadomain.
 • Nâng cấp, cập nhật tính năng, sửa chữa hệ thống theo yêu cầu trong thời gian bảo hành.
Hỗ trợ sử dụng, hướng dẫn kỹ thuật trên website
 • Nhân viên Vinadomain sẽ hỗ trợ quý khách suốt quá trình xây dựng website
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ
 • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc và các vấn đề kỹ thuật qua các kênh: Teamviewer, Skype, Zalo, Facebook, Call, SMS
 • Miễn phí file PDF, Video hướng dẫn quản trị website

Báo giá dịch vụ quản trị, quản lý website chuyên nghiệp 

Statrtup Website Idea

Liên hệ thiết kế website khởi nghiệp với Vinadomain

Quý khách hàng có thể liên hệ theo mẫu sau:

[wpforms id=”3038″ title=”true” description=”true”]

Sau khi đặt hàng dịch vụ, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 20-25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật).

VINADOMAIN.VN – NHÀ ĐẦU TƯ TÊN MIỀN THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VIỆT NAM

 • Địa chỉ: Số 2a, 243/47 Nam dư, Lĩnh nam, Hoàng mai, Hà nội
 • Hotline: 0905 88 91 88
 • Email: admin@vinadomain.vn
 • Webiste: www.vinadomain.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/vinadomain.vn

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen + eighteen =