Thiết kế logo thương hiệu theo yêu cầu

Thiết kế logo thương hiệu theo yêu cầu

Vinadomain.vn – Logo là một trong những bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, công ty không thể thiếu. Logo được coi là một trong những ấn tượng đầu tiên đại diện cho một thương hiệu nên việc đầu tư và lựa chọn hình ảnh thiết kế logo đẹp nhất, nổi bật tên tuổi và phong cách riêng biệt là điều luôn được các đơn vị quan tâm. Tại Vinadomain.vn chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế logo theo yêu cầu với những thiết kế mang lại vẻ đẹp riêng, phản ánh đúng ý nghĩa của thương hiệu mang đến sự ưng ý nhất cho quý khách hàng.


Thiết kế logo là điều cơ bản nhất của một bộ nhận diện thương hiệu, nó xuất hiện ở khắp nơi như: name card, bao thư, hóa đơn, tờ rơi, đồng phục nhân viên, bao bì sản phẩm, bảng hiệu công ty, website,…

Chính vì vậy Logo là nét tiêu biểu và quan trọng bậc nhất của doanh nghiệp. Khi khách hàng nghĩ đến 1 thương hiệu, ắt hẳn họ sẽ nghĩ ngay đến logo của thương hiệu đó Không phải doanh nghiệp nào cũng nổi bật như GOOGLE, SAMSUNG, TOYOTA, APPLE … Nhưng 1 logo được tạo hình đẹp sẽ giúp các bạn trở nên nổi bật trong lĩnh vực mà mình kinh doanh.

Vì vậy, nếu bạn là 1 chủ shop hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ, không nhất thiết phải tạo ra 1 logo quá đỉnh với chi phí cực cao. Hãy lựa chọn chúng tôi như 1 sự thông minh nhất, chi phí rẻ, trọng tâm , thiết kế hài hòa , sang trọng. Luôn nhớ, cái đẹp luôn đến từ sự tối giản nhất.

Dịch vụ thiết kế logo theo yêu cầu, chúng tôi tư vấn miễn phí logo thương hiệu theo phong thủy, màu sắc hợp với tuổi của quý khách. Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ 0905 88 91 88 để được tư vấn thêm.

[wpforms id=”3038″ title=”true” description=”true”]

Một số mẫu Logo bạn có thể tham khảo

Nguyên tắc của chúng tôi khi thiết kế Logo!

  • Nghiên cứu & phác thảo: tìm hiểu kỹ về thông tin cơ bản và đặc tính của công ty mà bạn thiết kế logo, sau đó vẽ phác thảo những ý tưởng đó ra. Đây là bước đầu tiên trong quá trình thiết kế logo, giúp cho bạn chọn được hướng tốt nhất và tiết kiệm được thời gian.
  • Kích thước logo: logo phải được hiển thị tốt cho dù bạn phóng to lên hoặc thu nhỏ lại để phù hợp với mọi thứ trong bộ nhận diện thương hiệu.
  • Màu sắc logo: nên sử dụng màu đơn sắc, tránh sử dụng mà đa sắc hay chuyển sắc. Ngoài ra logo vẫn phải nhìn tốt ở gam màu đen trắng.
  • Font chữ & hoa văn: không sử dụng những họa tiết rườm rà bóng bảy, không tạo hiệu ứng cho logo vì rất khó để thi công về sau. Font chữ nên lựa chọn loại to rõ, không sử dụng những font phổ biến như Times, Arial,.. Logo đẹp nhất nên làm càng đơn giản càng tốt vì giúp khách hàng dễ nhận biết và ghi nhớ.
  • Tuyệt đối không sao chép ý tưởng của người khác.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 + seventeen =