Theme WordPress bản quyền

Theme WordPress Bản Quyền – Hiện nay nhu cầu thiết kế website nhanh theo dạng công nghiệp như mua theme (giao diện) đã được thiết kế sẵn đang được bán trên chợ theme nổi tiếng thế giới như: themeforest.net.

Tuy nhiên, giá bán theme trên đấy có giá cao, sau đó người dùng muốn cài đặt giống theme thì phải có hiểu biết nhất định về wordpress thì mới cài đặt đúng được.

Theme wordpress premium
Theme wordpress premium

Có nhiều người nói:

Tôi có thể download theme bản quyền miễn phí trên các trang chia sẻ, tuy nhiên lời khuyên chân thành của chúng tôi là: ĐỪNG BAO GIỜ TIN CÁI GÌ LÀ MIỄN PHÍ. Tất cả đều có giá của nó, “Không có bữa cơm trưa nào là miễn phí”. Miễn phí ở các trang cho bạn tải tiềm ẩn nguy cơ rủi ro rất cao khi các theme đó đã bị chỉnh sửa, nhúng backlink hay đã bị cài đoạn code mã độc đánh cắp thông tin, chiếm quyền quản trị của website,…

>>> Xem Thêm: Bí mật của chiêu trò thiết kế website giá rẻ 500K

Lời khuyên: hãy ủng hộ tác giả và dùng hàng có bản quyền sẽ góp phần bảo vệ cho bạn an toàn trên môi trường mạng.

Vinadomain.vn nhận thấy có nhiều khách hàng và thành viên còn lúng túng trong việc: mua theme với giá rẻ, cài đặt sao cho giống với theme demo hay sau khi cài xong rồi trong quá trình sử dụng phát sinh lỗi thì phải làm thế nào?

Theme wordpress premium
Theme wordpress premium

Mua theme wordpress bản quyền với giá rẻ, hỗ trợ và update trọn đời

Hiện nay, Vinadomain.vn đang có hàng nghìn giao diện được mua bản quyền trên themeforest với đa dạng chủ đề từ: Tạp trí, tin tức, shop, thương mại điện tử,… Chúng tôi mở box Bán theme wordpress bản quyền được hỗ trợ update trọn đời.

Đặc biệt giá bán tại Vinadomain.vn chỉ bằng 1/2 giá bán trên themeforest, các bản update sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật khi có bản fix mới tới khách hàng.

Quan trọng hơn: Tất cả các giao diện được thiết kế theo công nghệ mới nhất, chuẩn SEO nhất và load site nhanh nhất.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của chúng tôi

Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ fix lỗi, hỗ trợ cài đặt miễn phí trong 1 năm đầu tiên khi khách hàng mua theme từ Vinadomain.vn. Các năm tiếp theo Vinadomain.vn sẽ hỗ trợ cho khách hàng theo các trường hợp:
  1. Miễn phí với các lỗi nhỏ
  2. Tính phí với trường hợp liên quan tới bố cục, bảo mật hoặc thiết kế thêm. Biểu giá phí sẽ được Vinadomain.vn cập nhật gửi tới khách hàng khi có nhu cầu phát sinh.

Trân trọng./


DANH SÁCH THEME WORDPRESS PREMIUM


flextop-woocommerce-responsive-digital-theme


Martfury - WooCommerce Marketplace WordPress Theme


Hadona - One Product, WooCommerce WordPress Theme


Chauffeur - Limousine, Transport And Car Hire WP Theme


etrostore-multipurpose-responsive-woocommerce-wordpress-theme


Wilcity - Directory Listing WordPress Theme


Fashion - WooCommerce WordPress Theme


Manufacturer - Factory and Industrial WordPress Theme


Theme wordpress premium