Tên miền .IO là của nước nào?

Tên miền .IO là của nước nào?

Tên miền .IO (viết tắt của Indian Ocean) là tên miền quốc gia cấp cao nhất (ccTLD) của Lãnh thổ Ấn Độ Dương thuộc Anh. Dễ dàng đăng ký mà không có điều kiện
Tên miền .io là gì? Domain .IO của nước nào?Tên miền .io là tên miền quốc gia cấp cao nhất (ccTLD) của Lãnh thổ Ấn Độ Dương thuộc Anh. Và bạn hoàn toàn có thể đăng ký tự do tên miền .IO này.

Tên miền “.io” British Indian Ocean Territory. IO chính là viết tắt của Indian Ocean

Tên miền .io là gì? Domain .IO của nước nào?
Tên miền .IO hiện đang được rất nhiều startup, công ty công nghệ lựa chọn sử dụng. Giá gia hạn của tên miền .io thông thường vào khoảng 30$/năm.
Lãnh thổ Ấn Độ Dương thuộc Anh là vùng lãnh thổ hải ngoại thuộc Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, nằm trong lòng Ấn Độ Dương, ở giữa châu Phi và quốc gia vạn đảo, Indonesia.
Nơi đây có một tiềm năng du lịch phong phú với 6 đảo san hô vòng trong số hơn 1000 đảo có người ở thuộc quần đảo Chagos.
Diego Garcia là đảo lớn nhất của vùng lãnh thổ này. Ngày nay, nó được dùng làm nơi chứa các vũ khí trang thiết bị quân sự cho quân đội Hoa Kỳ và Anh.

.IO – short domain tên miền ngắn đẹp

Tên miền .io đẹp bạn có thể đầu tư trong Tiếng Việt:

  • Bioacemin (b.io)
  • Đầu tư tên miền .io
  • Parking tên miền .io
  • Mua tên miền .io ở đâu rẻ nhất
  • làm web cho tên miền .io
  • Đăng ký tên miền .io miễn phí

Điều đặc biệt: Tên miền .IO hiện nay rất được nhiều người đang ký để thiết kế website kiếm tiền online, đa cấp, tài chính, ngoại hối,… với nhiều mục đích khác nhau.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 + 10 =