Tên miền đẹp nhất Việt Nam

Tên miền đẹp nhất Việt Nam

Tên miền đẹp nhất Việt Nam dựa trên các tiêu chí:

 • Tên miền đẹp – độc – lạ là tên miền chỉ có 1 đến 2 kí tự và có phần mở rộng (đuôi tên miền) là .com hoặc .vn hoặc .com.vn. Đấy là những tên miền “đẳng cấp” nếu không muốn nói là khác biệt, hiếm, độc, lạ với số lượng rất ít.

>>> Xem thêm: List tên miền đẹp độc lạ nhất Việt Nam

 • Đặc biệt, những tên miền này có tuổi đời lâu nên nó đã có sẵn một số lượng backlinks cũ. Việc tận dụng lại được những backlinks cũ sẽ giúp bạn có thể SEO được website nhanh hơn.

Tên miền đẹp phải ngắn gọn, rõ ràng, dễ nhớ, dễ viết và không bị nhầm lẫn.

 • Xét về mặt tên miền thì thành công của 1 trang web là có 1 tên miền dễ nhớ hoặc phải thật ấn tượng, nổi
  bật, khác biệt. Tên miền đẹp không xét đến tên miền có các đuôi tên miền như: .Top/ .photo/ .Club/ .Coffee/ .City/ .email/ .Shop/ .Sexy… Bởi những tên miền có đuổi mở rộng mới này không quen thuộc với người dùng như: .com, .vn, .com.vn.
 • Tên miền là sự nhận dạng vị trí của một máy tính, máy chủ trên Internet. Chọn tên miền cho website là một trong những điều đầu tiên cần làm và đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến mức độ hiệu quả của website.
Tên miền đẹp giúp nhận dạng thương hiệu, quảng cáo, phát triển và tạo doanh thu cho doanh nghiệp
 • Tên miền phải có tính ứng dụng cao để có thể quảng bá và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp, giúp cho website nhận sự ủng hộ của cộng đồng mạng, triển khai quảng cáo website dễ dàng và đạt lợi thế cạnh tranh.
 • Tên miền cũng phải không nằm trong danh sách đen của Google, danh sách website có chứa phần mềm độc hại, để thuận tiện cho quá trình tiếp thị trực tuyến SEO.
 • Tên miền đẹp có khả năng tạo ra nhiều lợi nhuận khi chuyển nhượng trên các sàn giao dịch tên miền. Một khi có thương hiệu, tên miền sẽ trở nên thu hút với đa số người mua.
 • Khi sở hữu một tên miền đẹp, đối tượng khách hàng sẽ không giới hạn về mặt địa lý hay thời gian làm việc. Khi có nhiều người tiếp cận, số lượng khách hàng tiềm năng sẽ tăng, tạo điều kiện tăng doanh thu.
 • Tên miền đẹp cũng giúp các doanh nghiệp tiết giảm chi phí vận hành như thuê cửa hàng, mặt bằng, nhân viên phục vụ, kho chứa, vì có thể tăng cường quảng bá trên mạng. Doanh nghiệp cũng sẽ không cần tốn nhiều chi phí quảng cáo trên các phương tiện các.

Sở hữu ngay một số tên miền cực đẹp – độc – lạ 2 kí tự

 1. jl.com.vn
 2. af.com.vn
 3. nh.com.vn
 4. dz.com.vn

Liên hệ mua tên miền đẹp:

VINADOMAIN.VN – NHÀ ĐẦU TƯ TÊN MIỀN THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VIỆT NAM.

Hotline: 0905 88 91 88

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × 5 =