Tên miền có DA, PA cao

Tên miền có DA, PA cao

Tên miền có DA, PA cao được xem là tên miền VIP. Vua của các tên miền.

Page Authority (PA) và Domain Authority(DA) là 2 chỉ số của Moz đánh giá độ mạnh của website. Hiểu một cách đơn giản là: Domain Authority là uy tín hay độ tin cậy của một website có điểm số (từ 0-100).

Domain Authority Checker Tool
Domain Authority Checker Tool

Một trang web có điểm số DA cao có thể xếp hạng cao hơn trong các trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm (SERPs).

Trước đây thường dân SEO đánh giá Website chủ yếu dựa vào PageRank của website, nhưng cuối năm 2014 Google đã thông báo là sẽ không cập nhật PageRank Toolbar.

Từ đó thì chỉ số Page Authority và Domain Authority là 2 trong số những yếu tố chính để SEOer đánh giá một website.

Chính vì vậy mà tên miền có chỉ DA, PA cao thường được săn tìm mua với giá rất cao. Đây cũng chính là một trong những tiêu chí để định giá tên miền.

>>> Xem thêm: Cách thức định giá tên miền chính xác nhất

Vinadomain sẽ giới thiệu với các bạn 02 tên miền có chỉ số DA và PA cao, tên miền ngắn gọn, dễ nhớ dễ thuộc và đặc biệt lại là tên miền .vn nhé.

tên miền có chỉ số DA, PA cao
Tên miền có chỉ số DA, PA cao: nsf.vn và vnv.vn

2 tên miền này đang có chỉ số DA và PA khá cao, đáng để mua lại và sử dụng phát triển, nếu đi theo đúng hướng thì việc xuất hiện trên Top 1 Google là điều không sớm thì muộn thôi.

Bonus:  Làm sao để tăng PA và DA?

  • Hãy tập trung vào tên miền thương hiệu của bạn: Việc xây dựng tên miền thương hiệu về lâu dài sẽ được MOZ đánh giá cao.
  • Xuất bản nhiều nội dung chất lượng cao: Hãy cập nhật nội dung chất lượng cho website, không nhất thiết phải mỗi ngày 1 lần, có thể 3 đến 4 lần trong tuần. Và hãy nhớ rằng 3 đến 4 lần trong tuần mà nội dung chất lượng còn hơn là ngày nào cũng cập nhật nhưng nội dung không chất lượng.
  • Tăng cường và tối ưu liên kết nội: Hãy tăng cường và tối ưu liên kết nội thật tốt, thật cuốn hút người dùng để họ đi lòng vòng trong website của bạn để đọc thông tin, đừng quên chèn từ khóa và các thủ thuật giúp cung cấp đầy đủ thông tin hơn cho người dùng.
  • Xây dựng backlink: Hầu hết mọi trường hợp, backlink nhiều là tốt, nó chỉ không tốt khi bạn trả tiền để mua liên kết từ các nguồn không đáng tin cậy hoặc backlink từ các domain spam. Hãy xây dựng hồ sơ backlink mạnh mẽ từ các trang có uy tín.
  • Tương tác xã hội: Bài viết của bạn chất lượng cao, người dung đọc và chia sẻ nó trên các mạng xã hội sẽ mang lại backlink cho website của bạn từ những social uy tín chất lượng cao. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện DA và PA rất tốt.
Cách tìm tên miền hết hạn có PA/DA/PR cao
Cách tìm tên miền hết hạn có PA/DA/PR cao

Lịch sử của 2 tên miền này:

  • Tên miền nsf.vn: tiền thân là một diễn đàn chuyên về đá tự nhiên trong và ngoài nước, với lượng backlink cực lớn, tuổi đời tên miền này đã được gần 10 năm. Chính vì vậy mà chỉ số DA = 11, PA=22, TB=15K rất dễ SEO để lên Top.
  • Tên miền vnv.vn: tiền thân là của một công ty chuyên về thiết bị vệ sinh, tuổi đời tên miền này thì còn khủng hơn tên miền nsf.vn. Chính vì vậy mà chỉ số DA=14, PA=22 đã nói lên tất cả.

Giá của 2 tên miền này hiện đang được chào bán khá rẻ, thủ tục chuyển nhượng mua bán nhanh gọn. Nếu bạn có nhu cầu mua tên miền có DA, PA cao này thì có thể liên hệ trực tiếp với Vinadomain để được chuyển nhượng nhanh chóng và an toàn nhé.

Hotline/ Zalo: 0905 88 91 88.

[wpforms id=”4281″ title=”true” description=”true”]

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × one =