Sử dụng Email tên miền để tăng uy tín và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Sử dụng Email tên miền để tăng uy tín và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Vinadomain.vn – Email tên miền đang được lựa chọn là một cách quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp một cách miễn phí mà vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp.

Trong một cuộc khảo sát gần đây có đến 92% doanh nghiệp nhỏ thấy rằng việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp bằng tên miền mang lại tín hiệu khả quan về việc tăng độ phủ sóng. Đây là một cách quảng bá không hề tốn kém nhưng vẫn đem lại sự chuyên nghiệp, tác động đến người nhận email. Và tất nhiên trong thị trường hiện nay việc tạo ra được thương hiệu trong mắt người dùng là một bước cho việc thành công của doanh nghiệp.

1/ Email có thương hiệu tạo ấn tượng ngay tư lúc nhìn vào:

Một địa chỉ email theo tên miền sẽ cho phép người dùng có thể biết được email này của công ty nào, họ có thể tra cứu và hiểu rõ hơn về nơi đã gửi email cho họ. Còn nếu khi sử dụng các loại email miễn phí thì người dùng sẽ có tâm lý hoài nghi, thiếu tin tưởng về nơi gửi. Thậm chí có thể khách hàng sẽ cho vào danh sách spam nếu như số lượng email đến quá nhiều. Do vậy việc sử dụng email theo tên miền là một chìa khóa cho sự an toàn

Tạo được ấn tượng đầu tiên với khách hàng là doanh nghiệp đã thành công được một nửa trong việc kinh doanh.

2/ Hình ảnh thương hiệu được gây dựng vững mạnh:

Một email doanh nghiệp sẽ có thể chia ra nhiều ban ngành do đó mà người dùng sẽ biết được trực tiếp họ đang làm việc với bên nào, quy mô công ty ra làm sao. Ngoài ra, thiết lập nhiều địa chỉ email cho các bộ phận khác nhau trong doanh nghiệp của bạn sẽ hỗ trợ hình ảnh đã thiết lập đầy chuyên nghiệp mà bạn đang cần.

Ví dụ: info@vinadomain.vn; sales@vinadomain.vn; hr@vinadomain.vn, customercare@vinadomain.vn.

3/ Email có thương hiệu tạo độ uy tín và tin cậy :

Người dùng sẽ không có bất kỳ một lý do gì để gửi thông tin hoặc giao tiếp với một email không rõ nguồn gốc. Nhưng ngược lại khi bạn sử dụng email có thương hiệu cho doanh nghiệp của mình thì lập tức sẽ mang lại cảm giác an toàn cho khách hàng của mình rằng doanh nghiệp của bạn hoàn toàn là hợp pháp.

4/ Chi phí xây dựng nhỏ :

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một hệ thống email theo tên miền bằng cách liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ hosting và yêu cầu họ xây dựng hệ thống. Ngoài ra việc thiết lập Tài khoản Email doanh nghiệp cũng cực kỳ là dễ dàng và cơ bản, bạn có thể nhờ bên cung cấp hosting hỗ trợ. Việc quan trọng là đăng ký tên miền để sử dụng chung với email, đây là một việc rất quan trọng. Người dùng nên tìm hiểu thêm về cách đăng ký tên miền để xây dựng thương hiệu để rõ hơn.

5/ Truyền thông xã hội:

Mỗi khi bạn gửi email cho bất kỳ người nào thì trang web của bạn đều được giới thiệu đến người nhận. Đó là một cách tiết kiệm chi phí hiệu quả để tiếp thị công ty của bạn mà chẳng phải tiêu tốn nhiều tiền.

Vì vậy, nếu bạn và các doanh nghiệp nhỏ đang còn những suy nghĩ là Email marketing là chỉ dành cho những doanh nghiệp lớn, cùng với ngân sách quảng cáo mạnh thì bạn chẳng mất gì nếu không thử ngay chiến dịch mới này xem. Bạn sẽ thấy bất ngờ vì nó đó!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × 2 =