Slogan hay “Chạm” tới cảm xúc

Slogan hay “Chạm” tới cảm xúc

Slogan là một trong những chiêu thức marketing bắt buộc những thương hiệu phải có. Câu khẩu hiệu là một công cụ cực kỳ quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu để giúp doanh nghiệp “tỏ tình” hiệu quả với khách hàng. Những câu slogan hay về kinh doanh sẽ giúp thương hiệu của bạn “đánh” trực tiếp vào trái tim khách hàng.

Những câu Slogan hay phải hội tụ những yếu tố nào?

Đầu tiên một doanh nghiệp muốn tạo ra một slogan hay phải có một mục tiêu nhất định để hướng tới. Tiếp theo để ghi nhớ dễ dàng vào tâm trí của khách phải thật ngắn gọn, xúc tích và quan trọng nhất phải dễ hiểu. Nếu không có yếu tố này thì slogan không còn là slogan nữa, bởi chẳng khách hàng nào lại bỏ công để nhớ một dòng slogan dài “ngoằng ngoẵng“.

Không phản cảm là một yếu tố cũng quan trọng, vì đây là điều tuyệt đối phải tránh. Nó có thể ảnh hưởng đến người nhìn, xúc phạm đến người khác dù chỉ là một bộ phận khách hàng. Cuối cùng, hãy nhấn mạnh vào lợi ích sản phẩm: Một slogan hay phải thể hiện tính năng và lợi ích khách hàng sử dụng sản phẩm của mình. Những điều đó sẽ thu hút khách hàng của bạn tiếp cận với thương hiệu giúp họ trải nghiệm sản phẩm của doanh nghiệp.

những câu slogan hay phải hội tụ những yếu tố nào

Những câu slogan hay phải hội tụ những yếu tố nào?

Tuy vậy những yếu tố trên là những điều kiện cơ bản để tạo ra một slogan. Thực tế để tạo ra một slogan hay, gây ấn tượng với người tiêu dùng không phải là dễ, điều này bắt buộc doanh nghiệp có trong mình một thông điệp ấn tượng đủ sức khơi gợi trí tưởng tượng của khách hàng về dịch vụ sản phẩm của mình. Những câu slogan hay dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn đúng đắn và là cảm hứng để tạo ra những thông điệp đắt giá cho thương hiệu.

“Một slogan cần “đủ dài” để kết nối cảm xúc với khách hàng”

Al Ries – Người cha đẻ của định vị thương hiệu

Những câu Slogan hay về kinh doanh ấn tượng nhất

1. Nâng niu bạn chân việt – Bitis

những câu slogan hay về kinh doanh - biti's

(Nguồn: Bitis)

Có thể nói đây là một câu khẩu hiệu kinh điển của Bitis làm lay động trái tim biết bao nhiêu thế hệ. Để hỏi rằng bao nhiêu người nhận ra câu nói này của hãng nào, một điều dám cá với bạn là 9/10 người sẽ nhận ra. Bitis đã tạo ra một slogan hoàn hảo bao gồm những hàm ý, ý nghĩa bên trọng. Nhắc đến Bitis là người ta sẽ nhớ đến câu slogan của hãng. Một thương hiệu Việt làm rất tốt về khoản chiến lược Marketing, giúp hãng định vị thương hiệu trong lòng khách hàng.

2. Khơi nguồn sáng tạo – Trung Nguyên

những câu slogan hay về kinh doanh - cà phê trung nguyên

(Nguồn: Trung Nguyên Coffee)

Đây cũng là một thương hiệu Việt mang đến thị trường một slogan hay. Sự đúng đắn của Trung Nguyên khi chuyển từ câu “Mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo mới” thành “Khơi nguồn sáng tạo” như hiện nay. Triết lý của Trung Nguyên thể hiện hết qua câu này, sự ngắn gọn, dễ hiểu và làm người đọc phải “Ồ” mỗi lần đọc. Chính điều này làm slogan của Trung nguyên lay động được người tiêu dùng trên thị trường suốt bao năm nay.

3. Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu – Prudential

những câu slogan hay về kinh doanh - prudential

Những câu slogan hay về kinh doanh – Prudential  (Nguồn: Prudential)

Một doanh nghiệp bước chân vào thị trường Việt Nam những năm 1995 của thế kỷ trước. Có thể thấy đây là một câu slogan khơi gợi cho khách hàng biết bao suy nghĩ. Độ nổi tiếng của câu khẩu hiệu này đã là chủ đề được cái bạn trẻ chế lại, những câu chế lại ngẫu nhiên trở thành hình thức PR miễn phí cho doanh nghiệp. Và câu slogan “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” đã trở nên rất nổi tiếng và mỗi lần nhắc tới thì câu slogan của Prudential sẽ chắc chắn phải được liệt kê vào những câu slogan hay nhất.

4. Vị ngon trên từng ngón tay (It’s finger lickin’s good) – KFC

những câu slogan hay về kinh doanh - KFCSlogan hay về bán hàng – (Nguồm: KFC)

KFC là một ví dụ điển hình, nhắc đến câu slogan “Vị ngon trên từng ngón tay” người ta liên tưởng ngay đến thương hiệu đồ ăn nhanh KFC. Sau gần 50 năm được tin dùng, năm 2011, KFC đã sử dụng một Slogan mới là “So Good”. Mặc dù slogan mới có ưu điểm ngắn gon hơn slogan cũ, nhưng nhìn tổng thể thì rõ ràng slogan cũ sẽ ấn tượng và hài lòng khách hàng hơn. Vì vậy mặc dù không còn là câu khẩu hiệu của hãng, nhưng nhắc đến KFC người ta vẫn ấn tượng về câu nói đi vào tâm trí của biết bao thế hệ.

5. Hãy khác biệt (Think Different) – Apple

những câu slogan hay về kinh doanh - APPLE

slogan tiếng anh hay – (Nguồn: Apple.Inc)

Steven Job không bao giờ giớn hạn sự sáng tạo của mình ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Khi Steven Job quay trở lại Apple, công ty đã thực hiện một chiến dịch cực kì thành công, với slogan đơn giản: “Think Different (Hãy khác biệt). Trong khi những hãng khác cũng có slogan hay không kém như Intel (Intel Inside – Intel ở bên trong) rất phổ biến, thì “Hãy khách biệt” của Apple” còn có sự tác động đến tâm trí của người tiêu dùng hơn. Nó hiện nay là hình mẫu cho những công ty muốn có được sự hoàn hảo từ sản phẩm đến các chiến dịch marketing.

6. Tiếp nguồn sinh khí (Energizing life) – FPT

Để góp mặt vào những câu slogan hay nhất này thì có thể nhận thấy một điều rằng FPT là một công ty công nghệ, phần mềm nổi tiếng nhất hiện nay tại Việt Nam. “Tiếp nguồn sinh khí” có ngụ ý rằng những sản phẩm của FPT sẽ cùng người sử dụng sẽ được FPT thúc đẩy và tạo ra những thành công, cùng nhau xây dựng những nền móng để có tương lai tươi đẹp nhất. Với hình ảnh cá nhân rất tương đồng với slogan mới của thương hiệu FPT, công tác truyền thông hệ thống nhận diện thương hiệu mới của FPT khá tốt trong một số event, hoạt động để tạo dấu ấn về FPT trong khách hàng và cộng đồng.

những câu slogan hay về kinh doanh - FPT

(Nguồn: ibrandvn.com)

7. Cứ làm đi (Just do it) – Nike

Xét về độ nhận diện thương hiệu thì không gì có thể sánh được với ông lớn Nike trên mặt trận Slogan. Câu slogan của Nike đã đi vào kinh điển khi nó là một trong những câu nói được nhiều người biết đến nhất, cứ nhắc đến “Just do it” là nhắc đến Nike. Bản thân Nike là một hãng chuyên về kinh doanh đồ thể thao, những mặt hàng ưa vận động và giúp con người thúc đẩy về mặt thể chất. Chính vì thế câu slogan được các chuyên gia nhận định là có tính “thôi thúc” con người, khiến họ dám nghĩ dám làm, hoạt động năng nổ hơn, với dụng ý của Nike là những sản phẩm của Nike sẽ giúp khách hàng đưa họ lên những tầm cao mới và trải bước cùng Nike đến những điều mới.

Những câu slogan hay về kinh doanh - Nike

(Nguồn: deskbg.com)

8. Nơi hạnh phúc nhất trên trái đất (The happiest place on earth) – Disneyland

Disneyland là công viên giải trí hàng đầu nổi tiếng trên toàn thế giới, với sự “hậu thuẫn” của Walt Disney thì những sản phẩm của công viên gắn liền với những nhân vật rất thân thiết như: Chuột Mickey, Vịt Donald, các công chúa của Disney… Mang trong mình bản chất là một công viên phục vụ cho lứa tuổi thấp hơn vì vậy chiến lược Marketing của Disneyland nhằm tạo ra một slogan dễ nhớ và gây thiện cảm với mọi lứa tuổi nhất là độ tuổi nhỏ. Những câu Slogan hay về kinh doanh không thể không nhắc đến Disneyland “Nơi hạnh phúc nhất trên trái đất” khiến khách hàng mỗi khi đọc lại gây thương nhớ và hình dung về một công viên thú vị nhất hành tinh.

những câu slogan hay - Disneyland

(Nguồn: DeviantArt)

9. Kết nối mọi người (Connecting people) – Nokia

Dù Nokia đã qua thời kỳ đỉnh cao của mình, thế nhưng khi nhắc về Nokia chúng ta không thể quên hình ảnh 2 bàn tay kết nối với nhau. Tại thời điểm hoàng kim nhất của mình câu Slogan “Kết nối mọi người” dường như trở nên rất thân quen với khách hàng. Câu khẩu hiệu tuy ngắn gọn mà thông minh này tượng trưng cho tiêu chí của công ty, đó là kết nối tất cả mọi người, gạt bỏ những rào cản, khoảng cách với nhau. Có thể nói Nokia đã rất nỗ lực để thực hiện sứ mệnh của mình thông qua câu slogan này bằng cách không ngừng chế tạo ra những sản phẩm mới với nhiều tính năng, ứng dụng mới với giá thành hợp lý, phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng. Nhờ đó mà nhãn hiệu Nokia đã trở thành biểu tượng thân thuộc với tất cả mọi người.

câu slogan hay - nokia

(Nguồn: Seeking Alpha)

10. Thật sự thiên nhiên – TH True Milk

Một trong những điểm nhấn cho thương hiệu sữa TH True Milk là slogan với thông điệp “Thật sự thiên nhiên”. Thông qua thông điệp này, công ty TH Milk muốn nhấn mạnh sản phẩm sữa của mình được bắt nguồn từ những đồng cỏ xanh và công nghệ hiện đại tại trang trại TH. Với một loạt Scandal về nghi vấn sữa bẩn từ các thương hiệu sữa trên thị trường thì TH đã tạo ra một Slogan gây không ít tranh cãi trái chiều. Một là TH tạo ra để nhấn mạnh sữa của mình là “thuần khiết” và khẳng định chất lượng, hoặc đây là chiêu trò quảng cáo Marketing nhằm ám chỉ các đối thủ khác. Dù hiểu theo nghĩa nào nhưng khi đọc Slogan của TH true milk thì khách hàng cảm thấy ngay đây thật sự dễ gây thiện cảm, đây xứng đáng là một trong những câu slogan hay về kinh doanh.

slogan hay - TH True Milk

(Nguồn: Facebook)

Kết luận

Slogan là khẩu hiệu thương mại giúp thương hiệu kết nối gần hơn đến khách hàng. Khách hàng có nhớ và ấn tượng đến thương hiệu của bạn hay không một phần không nhỏ nhờ vào những câu khẩu hiệu dễ nhớ và ấn tượng. Những câu slogan hay về kinh doanh, slogan hay cho công ty ở trên sẽ giúp bạn có “cảm hứng” sáng tạo cho doanh nghiệp những câu ấn tượng và đầy ẩn ý làm lay động trí tưởng tượng khách hàng.

Thắng Nguyễn – Marketing AI

TOP NHỮNG CÂU SLOGAN HAY NHẤT THẾ GIỚI

I. Slogan hay nhất của Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh

1. Vinaphone: “Không ngừng vươn xa”
2. Viettel: “Hãy nói theo cách của bạn”
3. Mobiphone: “Mọi lúc mọi nơi”
4. Vinamilk: “Vươn cao Việt Nam”
5. VinGroup: “Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp”
6. Ô tô Trường hải Thaco Group: “Vững tiến vươn xa”
7. Bia Tiger: “Bản lĩnh đàn ông”
8. Nước khoáng Lavie: “Một phần Tất yêu của cuộc sống”
9. Hồng Lam: “Tinh hoa quà Việt”
10. Công ty bột giặt Viso: “Trắng gì mà sáng thế”
11. Sunhouse: “Bếp là nhà”
12. Vietcombank: “Chung niềm tin, vững tương lai”
13. Ngân hàng Viettinbank: “Nâng giá trị cuộc sống”
14. Ngân hàng Habubank: “Giá trị tích luỹ niềm tin”
15. Công ty viễn thông FPT: “Mạnh mẽ, bền bỉ, tin cậy”
16. Thương hiệu giày dép Biti’s: “Nâng niu bàn chân Việt”
17. Bút bi Thiên Long: “Viết nên cuộc sống”
18. Bột ngọt Ajingon: “Ngon từ thịt Ngọt từ xương”
19. Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm: “1000 năm sau hoa sen vẫn nở”
20. Cà phê Trung Nguyên: “Khơi nguồn sáng tạo”
21. Sữa Cô gái Hà Lan: “Sẵn sàng một sức sống”
22. Bột giặt Omo: “Đánh bay mọi vết bẩn”
23. Công ty điện tử Samsung Việt Nam: “Cùng Samsung tạo dựng một sự nghiệp vững chắc”
24. Honda: “Sức mạnh của giấc mơ”
25. Sơn Nippon: “Sơn đâu cũng đẹp”
26. Mykolor: “Không chỉ 1040 màu sơn”
27. Thương hiệu Comfort: “Thơm mát suốt ngày dài năng động”
28. Bia Sài Gòn: “Dù bạn không cao người khác cũng phải nhìn”
29. Quảng cáo Goldsun: “Suy nghĩ không cũ về vấn đề không mới”

II. Slogan hay về kinh doanh toàn cầu

1. Dầu gội đầu Double rich: “Ấn tượng khó phai”
2. Thương hiệu xe hơi Mercedes-Benz: “The best or nothing – Tốt nhất hoặc không có gì”
3. Bảo hiểm Fudentro: “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”
4. Thương hiệu xe hơi Volvo: “For life – Vì cuộc sống của bạn “
5. Nhãn hàng dành cho nam giới X-men: “Đàn ông đích thực”
6. Thương hiệu City Bank: “City never sleeps – Thành phố không bao giờ ngủ”
7. Thương hiệu M&M: “Chỉ tan trong miệng, không tan trên tay”
8. Alpenliebe: “Ngọt ngào như vòng tay âu yếm”
9. Levi’s 1985: “Quality never goes of style- Chất lượng không thể nào thiếu phong cách”
10. Visa, 1985: “It’s everywhere you want to be – Bất cứ nơi nào bạn đến”
11. Maybeline: “Maybe she’s born with it. Maybe it’s maybeline – Có thể cô ấy đẹp tự nhiên, có thể là nhờ Maybeline”

nhung cau slogan hay cho nhom team lop

Thương hiệu nổi tiếng và những slogan

12. Dove: “Real beauty – Vẻ đẹp thực sự”
13. Pepsi: “Generation Next – Thế hệ tiếp nối “
14. Công ty khai thác và kinh doanh kim cương De Beers: “A diamond is forever – Kim cương là vĩnh cửu”
15. Tập đoàn công nghệ Apple: “Think different – Hãy suy nghĩ khác biệt”
16. American Express với “Don’t leave home without it – Đừng ra khỏi nhà mà không mang theo nó”
17. Microsoft: “where do you want to go today? – Hôm nay bạn muốn đi đâu?”
18. Trung tâm anh ngữ Apollo: “Where the best becomes better – Nơi những người giỏi nhất vẫn có thể giỏi hơn”
19. Yamaha: “Revs your Heart” – “Khởi dậy đam mê”
20. Nokia: “Connecting people” – “Kết nối mọi người”
21. Tập đoàn Hallmark: “When you care enough to send the very best – Khi sự quan tâm của bạn đủ để gửi đi những điều tốt đẹp nhất “
22. Công ty Las Vegas Convention & Visitors Authority:”What happens here, stay here – “
23. Tập đoàn Avis Budget: “We try harder – Chúng tôi luôn cố gắng hơn”
24. Nhãn hàng Kellogg Frosted Flakes: “They’re Gr-r-reat! – Ngon tuyệt”
25. Công ty gia hàng United States Protal Service: “We deliver for you – Chúng tôi giao hàng cho bạn”
26. Thương hiệu The Hay-Adams: “Where nothing is overlooked but the White House – Nơi bạn không thấy bất cứ thứ gì ngoài Nhà Trắng”
27. Tập đoàn American Dairy Association: “Got Milk? – Bạn đã uống sữa chưa?”
28. Tập đoàn US Department of transportation: “Friend dont’t let friend drink and drive –
29. Tập đoàn Olympus: “Your vision, our future – tầm nhìn của bạn, tương lai của chúng ta”
30. Công ty máy tính IBM: ” Solutions for a smart planet – Giải pháp cho một hành tinh thông minh “
31. Thương hiệu thời trang Adidas: “Impossible is nothing – không gì là không thể”
32. Hãng xe ô tô Aston Martin: “Power, beauty and soul – Sức mạnh, vẻ đẹp và linh hồn”
33. BMW: “The ultimate driving machine – Cỗ máy tối thượng”
34. Bạn tốt không để bạn mình say và phải cầm lái”
35. Công ty bảo hiểm Allstate: “You’re in good hands – Bạn đang chọn đúng người phục vụ”
36. Tập đoàn đa quốc gia The Home Depot: “You can do it. We can help – Bạn có thể làm điều đó, và chúng tôi có thể giúp”
37. Tập đoàn Cingular Wireless: “Raising the bar – Cao và cao hơn nữa”
38. Tập đoàn giải trí Disneyland: “The happiest place on earth – nơi hạnh phúc nhất trên trái đất” Tập đoàn Ajinomoto: “Vòng quanh thế giới – Ajinomoto”
39. Thương hiệu thể thao Nike: “Just do it – Cứ làm đi”
40. Kit Kat: “Have a break… Have a Kit Kat – Nghỉ giải lao, có Kitkat”
41. Chuỗi nhãn hiệu thức ăn nhanh Burger King: “Have it your way – thưởng thức theo cách của bạn”
42. Hãng đồng hồ Timex: “It takes a licking and keeps on ticking – Chỉ cần một lần lên dây cót là chạy mãi”
43. Nhãn hiệu kem đánh răng Crest: “Look ma, no cavities – Mẹ ơi nhìn kìa, không sâu răng.”
44. Hãng đồng hồ Timex: “It takes a lickin’ and keeps on tickin! – Cứ đều đặn tích tắc đúng giờ”
45. Tập đoàn Visa International: “It’s everywhere you want to be – Bất cứ nơi nào bạn đến”
46. Công ty General Electric: “Imagination at work – Trí tưởng tượng trong công việc bay cao”
47. Cà phê Trung Nguyên: “Khơi nguồn sáng tạo”
48. Công ty viễn thông Vinaphone: “Không ngừng vươn xa”
49. Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel: “Hãy nói theo cách của bạn”
50. Hãng cà phê nổi tiếng của Mỹ MaxWell House: “Good to the last drop – Thơm ngon đến giọt cuối cùng”
51. Volkswagen Beetle: “Think small – Nghĩ nhỏ”
52. Tập đoàn bảo hiểm Allstate: “You’re in good hands with Allstate – Bạn đang nắm giữ lợi thế với Allstate”
53. Tập đoàn Kellogg: “Frosted Flakes…they’re grrrrreat! – Frosted Flakes… ngon tuyệt!”
54. Công ty thiết kế thiệp Hallmark: “When you care enough to send the very best – Khi bạn thật sự quan tâm để gửi đi những gì tuyệt vời nhất”
55. Công ty Prudential: “Luôn luôn nắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”
56. Tập đoàn ngân hàng thương mại Citi Group: “The Citi never sleeps – Thành phố không bao giờ ngủ”
57. Hãng bảo hiểm nhân thọ Metropolitan Life: “Get Met, it pays – Hãy đến với Met, bạn sẽ được chi trả toàn bộ”

III. Slogan hay trong lĩnh vực hàng không

1. Air Asia: “Now Everyone Can Fly – Giờ đây ai cũng có thể bay”
2. Vietjet Air.com: “Enjoy Flying! – Bay là thích ngay”
3. Vietnam Airline: “Reach further – Sải cánh vươn cao”
4. CuBaNa: “CuBa’s Gateway to the worl – Cánh cổng từ Cuba đến với thế giới”
5. Turkish Airlines: “Widen Your World – Mở rộng thế giới của bạn”
6. Singapore Airlines: “A great way to fly – Cách tuyệt vời để bay”
7. Cathay Pacific: “Life well Travelled – Hành trình cuộc sống hoàn hảo”
8. Spirit: “Less Money, More go – Tiết kiệm hơn. Bay nhiều hơn”
9. Lufthansa- Nonstop you – Khiến bạn không ngừng nghỉ”
10. Thai: “Smooth as silk – Mềm như Lụa”
11. China: “Flying your dreams – Bay đến ước mơ của bạn”
12. Delta: “Keep Climbing – Tiếp tục vươn cao”
13. Emirates: “Hello Tomorrow – Xin chào ngày mai”
14. Ana: “Inspiration of Japan – Niềm cảm hứng Nhật Bản”
15. Iran Air: “Our Mission Is Your Safety – Sự an toàn của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”
16. HongKong Airlines: “Fresh +Very Hong Kong – Tươi trẻ và đậm chất Hồng Kông”

IV. Slogan hay trong lĩnh vực xây dựng

1. Xây Niềm Tin Vững – Dựng Uy Tín Vàng
2. Cùng An Gia Lâm – Dựng Xây Thành Công
3. An Gia Lâm Thẳng Bước Vươn Xa
4. An Gia Lâm- Khắc Tinh Của Nắng Mưa
5. Cùng An Gia Lâm Xây Dựng Vẻ Đẹp Bất Tận
6. Xây Dựng An Gia Lâm- Bảo Vệ Ngôi Nhà Bạn Vững Chắc Hơn
7. Xây Dựng An Gia Lâm – Vì Cuộc Sống Chất Lượng Hơn

slogan hay ve kinh doanh, slogan hay cho team, cho lop

Những câu Slogan hay nhất chạm tới cảm xúc của khách hàng

7. An Gia Lâm- Kiến Tạo Không Gian – Mang Lại Hạnh Phúc
8. An Gia Lâm – Uy Tín Làm Nên Thương Hiệu
9. An Gia Lâm Chất Lượng Là Sứ Mệnh – Thành Công Là Điểm Đến
10. Yugo- Xây Dựng Vẻ Đẹp Bất Tận
11. Yugo- Kiến tạo không gian mang lại hạnh phúc
13. Yugo – Giải Pháp Bảo Vệ Ngôi Nhà Bạn
14. Yugo- Uy tín làm nên thương hiệu
15. Cùng Yugo- Vững xây công trình
16. Cùng Yugo- Thẳng Bước Vươn Xa
17. Yugo Khắc Tinh Của Nắng Mưa
18. Yugo- Vì Cuộc Sống Chất Lượng Hơn
19. Yugo Riêng một đẳng cấp sống
20. Yugo- Sự hợp tác bền vững
21. Xây Dựng Yugo- Bền Bỉ Cùng Năm Tháng
22. Yugo- Dựng Xây Thành Công
23. Chúng Tôi Không Phải Là Số Một Mà Chính Là Các Bạn
24. Cùng Tugo Xây Niềm Tin Vàng – Dựng Uy Tín Bạc

V. Slogan hay về công nghệ nổi tiếng

1. Yamaha: “Revs your Heart” – “Khởi dậy đam mê”
2. Nokia: “Connecting people” – “Kết nối mọi người”
3. Tập đoàn công nghệ Apple: “Think different – Hãy suy nghĩ khác biệt”
4. American Express với “Don’t leave home without it – Đừng ra khỏi nhà mà không mang theo nó”
5. Alpenliebe: “Ngọt ngào như vòng tay âu yếm”
6. Levi’s 1985: “Quality never goes of style – Chất lượng không thể nào thiếu phong cách”
6. Visa, 1985: “It’s everywhere you want to be – Bất cứ nơi nào bạn đến”
7. Maybeline: “Maybe she’s born with it. Maybe it’s maybeline – Có thể cô ấy đẹp tự nhiên, có thể là nhờ Maybeline”
8. Dove: “Real beauty – Vẻ đẹp thực sự”
9. Pepsi: “Generation Next – Thế hệ tiếp nối “
10. Công ty khai thác và kinh doanh kim cương De Beers: “A diamond is forever – Kim cương là vĩnh cửu”
11. Dầu gội đầu Double rich: “Ấn tượng khó phai”
12. Nhãn hàng dành cho nam giới X-men: “Đàn ông đích thực”
13. Thương hiệu City Bank: “City never sleeps – Thành phố không bao giờ ngủ”
14. Thương hiệu xe hơi Mercedes-Benz: “The best or nothing – Tốt nhất hoặc không có gì”
15. Bảo hiểm Fudentro: “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”
16. Thương hiệu xe hơi Volvo: “For life – Vì cuộc sống của bạn “
17. Thương hiệu M&M: “Chỉ tan trong miệng, không tan trên tay”
18. Microsoft: “where do you want to go today? – Hôm nay bạn muốn đi đâu?”
19. Trung tâm anh ngữ Apollo: “Where the best becomes better – Nơi những người giỏi nhất vẫn có thể giỏi hơn”
20. Thương hiệu The Hay-Adams: “Where nothing is overlooked but the White House – Nơi bạn không thấy bất cứ thứ gì ngoài Nhà Trắng”
21. Tập đoàn Avis Budget: “We try harder – Chúng tôi luôn cố gắng hơn”
22. Công ty gia hàng United States Protal Service: “We deliver for you – Chúng tôi giao hàng cho bạn”
23. Nhãn hàng Kellogg Frosted Flakes: “They’re Gr-r-reat! – Ngon tuyệt”
24. Tập đoàn Cingular Wireless: “Raising the bar – Cao và cao hơn nữa”
25. Nhãn hiệu kem đánh răng Crest: “Look ma, no cavities – Mẹ ơi nhìn kìa, không sâu răng.”
26. Công ty bảo hiểm Allstate: “You’re in good hands – Bạn đang chọn đúng người phục vụ”
27. Tập đoàn đa quốc gia The Home Depot: “You can do it. We can help – Bạn có thể làm điều đó, và chúng tôi có thể giúp”
28. Tập đoàn Hallmark: “When you care enough to send the very best – Khi sự quan tâm của bạn đủ để gửi đi những điều tốt đẹp nhất “
29. Tập đoàn ngân hàng thương mại Citi Group: “The Citi never sleeps – Thành phố không bao giờ ngủ”
30. Hãng bảo hiểm nhân thọ Metropolitan Life: “Get Met, it pays – Hãy đến với Met, bạn sẽ được chi trả toàn bộ”
31. Hãng đồng hồ Timex: “It takes a lickin’ and keeps on tickin! – Cứ đều đặn tích tắc đúng giờ”
32. Tập đoàn Visa International: “It’s everywhere you want to be – Bất cứ nơi nào bạn đến”
33. Công ty General Electric: “Imagination at work – Trí tưởng tượng trong công việc bay cao”
34. Công ty Miller Brewing Company: “Tastes great…Less filling – Hương vị tuyệt hảo… Không no hơi”
35. Tập đoàn American Dairy Association: “Got Milk? – Bạn đã uống sữa chưa?”
36. Tập đoàn US Department of transportation: “Friend dont’t let friend drink and drive – Bạn tốt không để bạn mình say và phải cầm lái”
37. Tập đoàn Olympus: “Your vision, our future – tầm nhìn của bạn, tương lai của chúng ta”
38. Công ty máy tính IBM: ” Solutions for a smart planet – Giải pháp cho một hành tinh thông minh “
39. Thương hiệu thời trang Adidas: “Impossible is nothing – không gì là không thể”
40. Hãng xe ô tô Aston Martin: “Power, beauty and soul – Sức mạnh, vẻ đẹp và linh hồn”
41. BMW: “The ultimate driving machine – Cỗ máy tối thượng”
42. Tập đoàn Ajinomoto: “Vòng quanh thế giới – Ajinomoto”
43. Cà phê Trung Nguyên: “Khơi nguồn sáng tạo”
44. Công ty viễn thông Vinaphone: “Không ngừng vươn xa”
45. Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel: “Hãy nói theo cách của bạn”
46. Công ty Prudential: “Luôn luôn nắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”
47. Tập đoàn US Army: “Be all you can be – Hãy là tất cả những gì bạn muốn”
48. Thương hiệu KFC: “Finger lickin’good – vị ngon trên từng ngón tay”
49. Tập đoàn giải trí Disneyland: “The happiest place on earth – nơi hạnh phúc nhất trên trái đất”
50. Thương hiệu thể thao Nike: “Just do it – Cứ làm đi”
51. Kit Kat: “Have a break… Have a Kit Kat – Nghỉ giải lao, có Kitkat”
52. Chuỗi nhãn hiệu thức ăn nhanh Burger King: “Have it your way – thưởng thức theo cách của bạn”
53. Hãng cà phê nổi tiếng của Mỹ MaxWell House: “Good to the last drop – Thơm ngon đến giọt cuối cùng”
54. Volkswagen Beetle: “Think small – Nghĩ nhỏ”
55. Tập đoàn bảo hiểm Allstate: “You’re in good hands with Allstate – Bạn đang nắm giữ lợi thế với Allstate”
56. Tập đoàn Kellogg: “Frosted Flakes…they’re grrrrreat! – Frosted Flakes… ngon tuyệt!”
57. Công ty thiết kế thiệp Hallmark: “When you care enough to send the very best – Khi bạn thật sự quan tâm để gửi đi những gì tuyệt vời nhất”
58. Hãng đồng hồ Timex: “It takes a licking and keeps on ticking – Chỉ cần một lần lên dây cót là chạy mãi”
59. Hãng vận chuyển FedEx: “When it absolutely, positively has to get there, overnight – 60. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ giao hàng ngay cả khi nửa đêm”
61. Hãng môi giới chứng khoán Ef Hutton: “When EF Hutton talks, people listen – Khi EF Hutton nói, mọi người đều lắng nghe”

VI. Slogan hay về hãng xe nổi tiếng

1. Land Rover – Go beyond. (Đi xa hơn)
2. Honda – The power of Dreams. (Sức mạnh của giấc mơ)
3. Ford – Built for the Road Ahead. (Xây dựng cho con đường phía trước)
4. Infiniti – Accelerating the Future. (Tăng tốc đến tương lai)
5. Hummer – Like Nothing Else. (Như không có gì khác)
6. Toyota – Moving forward. (Tiến về phía trước)
7. Jaguar – The art of performance/Grace space pace. (Nghệ thuật biểu diễn/ Grace, không gian và tốc độ)
8. Mercedes – The best or nothing. (Tốt nhất hoặc không có gì)
9. Lexus – The Relentless Pursuit of Perfection. (Theo đuổi không ngừng sự hoàn hảo)
10. Aston Martin – Power, Beauty and Soul. (Sức mạnh, vẻ đẹp và linh hồn)
11. Chrysler – Imported from Detroit. (Nhập khẩu từ Detroit)
12. Volkswagen – Drivers wanted. (Trình điều khiển mong muốn)
13. Audi – Vorsprung durch Technik. (Tiến xa bằng công nghệ)
14. BMW – The Ultimate Driving Machine. (Cỗ máy lái xe tuyệt hảo)
15. Maserati – Excellence Through Passion. (Xuất sắc thông qua niềm đam mê)

VII. Slogan áo lớp độc đáo

1. Chết một đống còn hơn sống một mình.
2. Bá đạo trên từng hạt gạo.
3. Thà nhịn đói chứ không nhịn nói.
4. Luôn luôn lắng nghe, lâu lâu mới hiểu
5. Mập mà tấp nập người theo.
6. Ăn tranh thủ ngủ khẩn trương, học hết sức, chơi hết mình.
7. Nếu không có gì thay đổi thì…hết hôm nay sẽ đến ngày mai..!
8. Nóng như thế này thì làm sao phải mặc.
9. Nghịch pháo thì phải tỉnh táo, ngơ ngáo là húp cháo.
10. Một điều nhịn là chín điều nhục.
11. Điên có tổ chức, sung sức có đào tạo.
12. Ngực lép nhưng tinh thần thép.
13. Lao động hăng say, vận may sẽ đến.
14. Lạnh như thế này thì làm sao phải tắm.
15. Yêu nhau là phải được sờ. Không cho lại bảo giả vờ yêu nhau
16. Nàng dịu dàng nhưng hơi bị phũ phàng.
17. Bá đạo trên từng hạt gạo.
18. Đã yêu thì cave tao cũng lấy, không yêu thì ngon mấy tao cũng đéo thèm
19. Xấu nhưng vẫn có gấu.
20. Cần tìm người chia sẻ trong lúc vợ đi đẻ.
21. Mất ngủ vì không có đối thủ.
22. Họ cười tôi vì tôi không giống họ…Tôi cười họ vì họ quá giống nhau.
23. Mệt mỏi vì học giỏi.
24. Lấy chồng sớm làm gì…để đầu ti thâm xì.
25. Tiền ai nấy tính…thì …tình ai nấy tiền.
26. Đoàn kết là never chết.
27. Lạnh lùng như con thạch sùng.
28. Thằng nào cười tao đấm phát chết luôn.
29. Một khi đã máu đừng hỏi bố cháu là ai.

VIII. Slogan hay, vui nhộn

slogan hay, vui nhon

Tổng hợp các câu Slogan hay, vui nhộn

1. Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba A8
2. 12A5 – Động vào là ăn cám
3. K3 – Một khi đã máu thì đừng hỏi chủ nhiệm cháu là ai
4. K1 – Dù chết 1 đống còn hơn sống 1 mình
5. A1 – Nơi tình yêu bắt đầu
6. Lớp chúng mình chưa 18
7. 10B2 – Chuyện B2 ngày mai tính
8. Chúng ta là một gia đình
9. Kute lớp 5E
10. A2 thích ô mai
11. Lớp tôi cá tính
12. Dù tốt hay xấu cũng là lớp mình
13. Cùng với nhau chúng ta thay đổi thế giới
14. 12D có nhiều dê
15. Thà nhịn đói còn hơn nhịn nói
16. Có điều kiện thì cứ thể hiện
17. Thắng không kiêu mà chỉ chảnh, bại không nản mà chỉ buồn
18. A1 – Học hành vô đối, nói dối cũng tài
19. Thành phố tắt đèn, K3 xuất hiện
20. Tôi yêu lớp tôi
21. Thanh niên nghiêm túc
22. Tri thức ở đâu chúng tôi vươn cao tới đó
23. Sống theo cách riêng mình, tình hình là vẫn phải nghe lời GVCN
24. Ngịch ngợm, phá cách, phong cách 10A2
25. Học lặng câm, ngịch ầm ầm
26. Từ xa xa ta đã thấy A3
27. Không bê bối, không B4
28. Những thiên tài luôn bị thầy cô bắt bài
29. Chỉ một tình yêu, chỉ một A1
30. A1 – Sinh ra là để tỏa sáng
31. A8 – Chỉ có chầm chứ không có phẩy
32. Ăn tranh thủ, ngủ khẩn trương, học hết sức, chơi hết mình
33. Lạnh lùng như con thạch sùng
34. Chuyên hóa rất chói lóa
35. Mất ngủ vì không có đối thủ
36. Mệt mỏi vì học giỏi
37. Đoàn kết là never chết
38. Chỉ có thể là A2
39. Lao động hăng say, vận may sẽ đến
40. Hiền nhưng đụng tới là hơi bị phiền
41. Điên có tổ chức, sung sức có đào tạo
42. K1 truyền kỳ, không lỳ không phải A1
43. Tiên học lễ, hậu học văn. Đi học trễ, nghỉ học luôn
44. B5 – Cứ việc chơi cho máu
45. A8 – Chả giống ai
46. Luôn bá đạo trong từng hạt gạo
47. Tại sao phải lu mờ khi có thể tỏa sáng
48. Dù trụi lông thì vẫn phải thành công
49. Lắng nghe trong từng tiết học
50. Không sợ chó, chỉ sợ không có A2
51. Nhất quỷ nhì ma, thứ 3 học trò
52. Lớp các cậu ứ bằng lớp chúng tớ
53. Xấu nhưng biết phấn đấu
54. A1 là số 2… Không ai là số 1
55. Nóng như thế này thì làm sao phải mặc
56. Lạnh như thế này thì làm sao phải tắm
57. Xấu nhưng vẫn có gấu
58. Gầy nhưng đầy người theo
59. Lạnh lùng như con thạch sùng
60. B10 không bao giờ lười
61. Cả thế giới phải gọi tên A1
62. Chúng tôi luôn luôn vui vẻ
63. A8 là một gia đình
64. Chúng ta là số 1
65. Nhớ nhau mãi nhé
66. Nhất trời nhì đất thua tất lớp tôi
67. Vì tương lai phải nhai kiến thức
68. We are huyền thoại của một thế hệ
69. 12A1 – Lớp tôi cá tính
70. 9A1 – Vượt gian nan, đập tan thách thức
71. Thích thì chiều liều thì chiến
72. 9B vô đối cả khối phải nhìn
73. Ác ôn vùng nông thôn
74. Điên tổ chức sung sức đào tạo

Bạn đang nghĩ slogan cho công ty mới thành lập của mình nhưng chưa nghĩ ra được câu nào hay, vậy hãy cùng tham khảo các câu slogan, câu khẩu hiệu hay nhất mọi thời đại trên đây để có ý tưởng cho câu slogan hay và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình nhé.

Trên đây là những câu slogan hay, dễ nhớ, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người đọc cũng như khách hàng. Để có câu slogan cho công ty, lớp học của mình cũng như muốn đầu óc thư giãn hơn thì hãy tham khảo những câu slogan trên nhé.

TÌM HIỂU VỀ SLOGAN

Slogan là gì?

Slogan hay còn gọi là câu khẩu hiệu là một trong những thứ mà công ty nào cũng cần phải đó, dù là công ty nhỏ hay công ty lớn bởi đây chính là chiêu thức marketing hiệu quả, là công cụ trong bộ nhận diện thương hiệu giúp cho doanh nghiệp ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng của khách hàng. Hầu hết, các doanh nghiệp có slogan hay sẽ giúp đánh trực tiếp tới trái tim, tâm lý của khách hàng.

nhung cau slogan hay cho dan kinh doanh

Slogan của các thương hiệu nổi tiếng

Điểm đặc trưng của slogan đắt giá:

– Khác hẳn đối thủ cạnh tranh: Mục đích chính và cuối cùng của tất cả các thương hiệu là độc, khác biệt và gây ấn tượng. Nếu như thương hiệu nào đó có bộ thương hiệu nói chung và câu khẩu hiệu nói riêng mờ nhạt thì thương hiệu đó sẽ không được các khách hàng để ý. Do đó, khi đối thủ cạnh tranh đã khẳng định được thương hiệu, có slogan tầm cỡ thì thay vì bắt chước họ, bạn nên làm các dịch vụ ấn tượng để khách hàng biết được dịch vụ và sản phẩm của bạn có gì khác biệt, nổi trội hơn đối thủ.

– Có khả năng mang tới cảm xúc cho khách hàng: Bạn có biết, khách hàng sẽ không quan tâm tới thương hiệu nếu như sản phẩm của bạn giống đối thủ. Vì thế, bạn cần tạo slogan có khả năng khơi gợi cảm xúc sẽ mới thu hút được các khách hàng.

– Dễ nhớ: Slogan tốt thì không nên dài, chỉ khoảng 5 từ. Đó chính là yếu tố làm cho khách hàng thu hút và dễ nhớ.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × four =