Thiết kế website

Thiết kế Web chuẩn SEO | Làm Website bán hàng #1

Giúp doanh nghiệp phát triển vượt trội với chiến lược “Website”

VNBRAND là đơn vị rất nổi tiếng trong “làng công nghệ” rồi, đặc biệt trong lĩnh vực: tên miền, lưu trữ dữ liệu, thiết kế website hay chạy quảng cáo.

Không chỉ thiết kế web cho doanh nghiệp của bạn, chúng tôi còn giúp bạn tăng trưởng bằng việc thu hút nhiều hơn khách truy cập và giữ chân họ trên trang web của bạn.

Không dừng lại ở thiết kế đẹp, chúng tôi xây dựng trang web phù hợp với chiến lược Marketing hiện đại để biến khách truy cập trang web của bạn thành khách hàng tiềm năng và khách hàng trung thành.

Thiết kế Web hiện đại, làm trang bán hàng kinh doanh thời kỳ 4.0!

 • Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên của công nghệ và cạnh tranh khốc liệt trên Internet. Bắt đầu ngay bây giờ hoặc bạn đi sau đối thủ, dù rằng quy mô và chất lượng bạn hơn đối thủ.
 • Cứ mỗi phút bạn lãng phí tài nguyên Internet của mình, bạn đang mất hàng chục, thậm chí hàng trăm khách hàng tiềm năng, bởi một lý do đơn giản, họ đang Search trên Google, và họ không thấy bạn là ai, trang web bạn là gì?

Kim chỉ nam của VINADOMAIN trong lĩnh vực thiết kế Website

Đội ngũ thiết kế và phát triển web của VNBRAND đã xây dựng lên một danh sách các dịch vụ hiệu quả để hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Trong đó Website là nhân tố cực kỳ quan trọng giúp tăng lợi thế cạnh tranh và là tiền đề cho các kế hoạch Digital Marketing dài hạn như Dịch Vụ SEO, Google Ads, và chiến lược Marketing hướng đến thị trường quốc tế.

Nhìn vào logo của VNBRAND, khách hàng sẽ nhận thấy rằng:

 • Với màu nền màu đen bóng nổi bật lên là biểu tưởng V vàng óng cùng với tên thương hiệu VNBRAND như muốn nói với khách hàng rằng: Cam kết của chúng tôi giá trị như vàng.
 • Slogan: Để gần nhau hơn, muốn nói rằng: VNBRAND sẽ kết nối tất cả mọi người đến với bạn thông qua công nghệ như: tên miền, website và dịch vụ marketing.

Tiêu chuẩn thiết kế Web

VNBRAND làm và xây dựng website doanh nghiệp trên nền tảng WordPress. Đây là nền tảng phát triển website linh hoạt, dễ sử dụng, thân thiện với công cụ tìm kiếm hiện đang được sử dụng trên hơn 29% tất cả các trang web.

WordPress cung cấp một hệ thống quản lý nội dung thân thiện với người dùng (CMS), cho phép bạn dễ dàng thực hiện các thay đổi nhanh chóng như:

 • Giải pháp thương mại điện tử tập trung vào khả năng sử dụng và đáp ứng các thiết kế phong cách.
 • Các giải pháp thương hiệu sáng tạo đưa cá tính vào doanh nghiệp của bạn.
 • Lập trình tùy chỉnh cho các ý tưởng mà bạn cần trợ giúp.

Thiết kế web hiện đại có nhiều tiêu chuẩn hơn là chỉ tạo ra một trang web đẹp.

Trên 95% khách hàng của VNBRAND mong muốn thực hiện các tính năng sau đây:

 • Cân nhắc về trải nghiệm người dùng (UX và UI), tương thích với trình duyệt và thiết bị di động.
 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO, SEO-Onpage, Analytic, Search Console, tốc độ tải trang).
 • Dễ sử dụng, dễ trình bày bài viết và hình ảnh, dễ dàng cài đặt một chiến dịch Google Ads, Google Shopping hay Web Conversion của Facebook.

Dù bạn đang cần một trang web WordPress đơn giản để đưa doanh nghiệp lên các kênh Online, hay một trang web tương mại điện tử phức tạp hơn, VNBRAND chắn chắn sẽ đưa tầm nhìn của bạn ra thế giới .

Các tính năng thiết kế trang web chúng tôi cung cấp (đầy đủ ở gói cao cấp):

 • Hệ thống quản lí nội dung
 • Giỏ hàng / Hệ thống đặt hàng trực tuyến / Thanh toán trực tuyến
 • Hệ thống đặt sự kiện
 • Lịch sự kiện
 • Hệ thống quản lý tài liệu
 • Hệ thống thành viên
 • Quản lý blog / tin tức
 • Danh mục doanh nghiệp / Danh sách
 • Đặt phòng / Đặt vé / Hệ thống phòng trống
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội – Facebook, Twitter, Youtube, TikTok, v.v.
 • Email marketing
 • Trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động
 • Trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm
 • Trang được bảo vệ bằng mật khẩu / Khu vực khách hàng
 • Ứng dụng web / Phần mềm doanh nghiệp
 • Lưu trữ và mã hóa
 • Tối ưu hóa cho SEO
 • Tạo và gửi sơ đồ trang web XML

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cách chúng tôi có thể tối ưu một dự án xây dựng trang web hoặc ứng dụng web phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Vì sao nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam lại chọn VNBRAND?

Chúng tôi là một công ty thiết kế và phát triển website, cung cấp đầy đủ dịch vụ liên quan đến Website và  xây dựng chiến dịch Marketing trên nền tảng này.

Điều đó có nghĩa chúng tôi tạo ra một hệ sinh thái các dịch vụ mà doanh nghiêp cần trên Internet trong mọi thời điểm.

 • Việt Nam đang là điểm đến hàng đầu của các doanh nghiệp nước ngoài, cũng như phát triển công nghệ. Đặc biệt có tinh thần khởi nghiệp được xếp hàng đầu thế giới. Những doanh nghiệp này chắc chắn không bỏ lỡ những lợi thế tuyệt vời mà Internet mang đến trong thời đại số.
 • Bằng cách kết hợp 2 dịch vụ mũi nhọn là thiết kế web và dịch vụ SEO, chúng tôi thực sự tạo ra dòng tiền ổn định cho nhiều doanh nghiệp, giải quyết bài toán mở rộng thị trường và quy mô.

Làm thể nào để biết mình (hoặc doanh nghiệp) cần một trang web?

Một trang web kinh doanh có cần thiết không

Bằng cách tự trả lời 3 câu hỏi nhỏ này, bạn sẽ có được lời giải.

 • Bạn có biết bao nhiêu ngành nghề đang được kinh doanh trên Internet?
 • Đối thủ của bạn có đang sở hữu một trang web?
 • Khách hàng có đang tìm kiếm những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp bằng Google Search?

Gần như toàn bộ các ngành nghề ở Việt Nam đều đang chuyển hướng sang kênh Online, mỗi ngày có hàng trăm doanh nghiệp đăng ký tên miền kinh doanh (Domain) và web bán hàng.

Hơn 30 triệu người Việt (chiếm 1/3 dân số) thực hiện mua hàng trên mạng trong năm 2019 và còn tiếp tục tăng. Trong số đó có đến 80% thực hiện tìm kiếm Google trước khi ra quyết định mua hàng.

Website là tài sản ảo của doanh nghiệp, nhưng lại sở hữu giá trị Thật.

Website tài sản ảo giá trị thật

Và giá trị của tài sản này lớn lên theo sự đầu tư bài bản, lợi ích và giá trị thương hiệu.

Nhưng không dừng lại ở việc lập trang web, doanh nghiệp còn phải xây dựng chiến lược nội dung và khảo sát để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng trong thời đại số.

Càng nhiều người biết đến trang web công ty bạn, ghi nhớ tên miền của bạn, truy cập vào thường xuyên, thực hiện mua hàng, bạn sẽ càng có nhiều dữ liệu khách hàng (Google data và Pixel Facebook) để sử dụng trong những chiến dịch tiếp theo .

Bạn đang kinh doanh sản phẩm/ dịch vụ, và có nhu cầu thiết kế Web?

Hiểu rằng bắt đầu một dự án trang web có thể là quá mới mẻ. Chúng tôi luôn ở đây sẵn sàng giúp bạn từng bước, để trả lời câu hỏi của bạn và giúp bạn đưa ra quyết định có thể giúp phát triển doanh nghiệp của bạn bền vững.

Muốn thiết kế một trang web để kinh doanh thực sự

Làm website phục vụ công việc kinh doanh
Làm website phục vụ công việc kinh doanh

Cần khẳng định lại, dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp không bao giờ nằm ngoài chiến lược phát triển của doanh nghiệp, kể cả trong ngắn hạn và dài hạn. 100% khách hàng của chúng tôi đồng ý với điều đó, còn bạn thì sao?

Bất cứ ai cũng có thể tạo ra một blog trực tuyến. Bạn có thể làm nó trên Fanpage, BlogSpot, Linkedin, Weebly và hàng tá nền tảng xã hội khác.

Nhưng nó thực sự không thuộc về bạn!

…bạn chỉ là một thành viên trên đó, nơi mà bạn buộc phải tuân theo chính sách và luật chơi của nền tảng. Bạn không có nhiều lựa chọn để cá nhân hóa, tùy chỉnh theo mong muốn, có được thông tin đầy đủ về đối tượng khách hàng.

Bất tiện hơn, người dùng từ tìm kiếm Google qua đó bắt buộc phải sở hữu một tài khoản để “trò chuyện” với bạn, điều mà không phải ai cũng sẵn sàng làm, nhất là khi họ không có nhu cầu sử dụng nền tảng đó.

Có một sự hiện diện trực tuyến tốt hơn, một căn nhà thực sự dành riêng cho bạn và doanh nhgiệp. Chúng tôi hiểu cách mọi người sử dụng các trang web.

Chúng tôi biết những gì họ đang tìm kiếm. Chúng tôi biết các chiến lược đã được chứng minh giúp trang web của bạn hoạt động tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Làm Website uy tín, chuyên nghiệp, chuẩn SEO Google

SEOKETING thiết kế Web chuyên nghiệp chuẩn SEO

Kể từ năm 2020, bạn không thể chỉ tải lên một mẫu giao diện web có sẵn (bán giá 100k đến 500k tràn lan trên mạng) và hy vọng sẽ gặt hái được thành quả một cách hoàn hảo.

Nếu muốn trang web của mình có khả năng cạnh tranh và chuyển đổi hiệu quả khách truy cập thành khách hàng tiềm năng, thì bạn cần Website phải thực sự ấn tượng.

Trang web không chỉ hấp dẫn và chuyên nghiệp mà còn được lên kế hoạch với mục tiêu cụ thể để tăng khách hàng tiềm năng và giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

Chúng tôi có thể giúp bạn trả lời các câu hỏi sau:

 • Mọi người sẽ nhìn thấy trang web của bạn như thế nào?
 • Trang web của bạn có an toàn không?
 • Nó có thân thiện với thiết bị di động không?
 • Có nhanh không? Chúng ta có thể làm cho nó nhanh hơn chứ?
 • Khách hàng thuộc lĩnh vực này thích một trang web như thế nào?
 • Khách hàng nhìn nhận một trang web uy tín ra sao?

Các gói thiết kế Web của VNBRAND

Tự hào là đơn vị thiết kế Web tốt nhất tại Việt Nam, VNBRAND có các gói dịch vụ đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau ở trong và ngoài nước (Global) với chi phí tốt nhất.

CHOOSE

Your Plan

Disk Space

Databases

Domains

Bandwidth

Price

wordpress 1

Gói cơ bản

Tính năng cơ bản WordPress

Chuẩn seo

KHÔNG CÓ SSL

KHÔNG CÓ bán hàng

KHÔNG EMAIL TÊN MIỀN

24/7 Customer Support

999.000

Trọn gói

wordpress 2

gói THÔNG DỤNG

Tính năng cơ bản WordPress

Chuẩn seo

CÓ SSL

Full chức năng bán hàng

KÈM 1 EMAIL TÊN MIỀN

24/7 Customer Support

3.850.000

TRỌN GÓI

wordpress vip

GÓI CAO CẤP

Tính năng cAO CẤP WordPress

Chuẩn seo

CÓ SSL

Full chức năng bán hàng

KÈM 5 EMAIL TÊN MIỀN

24/7 Customer Support

8.999.000

TRỌN GÓI

Dịch vụ thiết kế trang web WordPress giá rẻ

Thiết kế web cơ bản, đơn giản, thích hợp cho khách hàng cá nhân làm trang bán hàng. Dựa trên các mẫu và giao diện web có sẵn.

Nếu ngân sách của bạn bị hạn chế, chúng tôi có một thư viện lớn các mẫu và bố cục thiết kế trang web được chứng minh là hiệu quả cho SEO và để chuyển đổi lượt truy cập thành khách hàng tiềm năng.

Tìm kiếm một cái gì đó hoàn toàn tùy chỉnh? Chúng tôi cũng làm điều đó. Không quan trọng đây sẽ là trang web đầu tiên của bạn hay là một tinh chỉnh SEO đơn giản của trang web hiện tại của bạn, bạn đã đến đúng nơi.

Dịch vụ thiết kế trang web WordPress trọn gói nâng cao

Bạn sẽ nhận được trang web mang tính cách và phong thái đặc trưng nhất cho công ty hoặc ngành nghề. Bạn cũng hoàn toàn có thể yêu cầu tùy chỉnh hoặc thiết kế theo cảm quan hoặc từ mẫu chuyển đổi tốt nhất mà bạn mong muốn.

Tùy thuộc vào độ phức tạp, chúng tôi thường tạo các trang web bằng WordPress. Tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế trang web của chúng tôi.

 • Phân chia rõ ràng theo ngành nghề kinh doanh, quy mô doanh nghiệp vừa, lớn hoặc tập đoàn, là doanh nghiệp B2C hay B2B.
 • Yêu cầu thiết kế web doanh nghiệp phải 100% có giấy phép kinh doanh trên Internet do bộ Công Thương phê duyệt

Thiết kế Web theo ngành nghề:

Cơ khí Y tế Bán nông sản Bất động sản
Xuất khẩu lao động Làm đẹp Tin tức Mua sắm
Du học Spa & thẩm mỹ Thương mại điện tử Trung tâm thương mại
Trung tâm tiếng anh Review & So sánh Nhà hàng Nhiếp ảnh & studio
Trung tâm yoga Affiliate Khách sạn Phim
Luật Giáo dục Sức khỏe Mẹ và bé
Hoa và cây cảnh Ẩm thực Bán vé máy bay Thời trang
Nội thất Tổ chức sự kiện Giao hàng Thể thao
Phong thủy & Tử vi Triển lãm Quảng cáo Thú cưng

Thiết kế và tối ưu trang ích (landingpage)

Điều gì làm cho một trang đích để chuyển đổi? Chúng tôi biết câu trả lời. Với các thành phần và bản sao phù hợp, chúng tôi có thể cải thiện hiệu suất trang web của bạn. Tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế và tối ưu hóa trang đích của chúng tôi!

Thiết kế lại Website. áp dụng với các trang web đã lỗi thời

__________________________________________________

Quy trình thực hiện thiết kế Web cho khách hàng:

Tìm hiểu thông tin, tiếp nhận yêu cầu của khách

 1. Lên ý tưởng, làm market bằng file Photoshop hoặc demo trực tuyến với theme có sẵn
 2. Gửi ý tưởng và demo cho khách tham khảo
 3. Báo giá thiết kế web và chốt phương án làm việc
 4. Khách hàng thanh toán chi phí làm web đợt 1
 5. Bàn giao sản phẩm đợt 1
 6. Trao đổi, tiến hành thử nghiệm thực tế, sửa lỗi phát sinh: tính thẩm mỹ, bố cục trang web, màu sắc, phông chữ, lỗi thiết bị đọc, màn hình hiển thị giao diện.
 7. Bàn giao thành phẩm hoàn chỉnh và nghiệm thu theo hợp đồng.
 8. Khách hàng thanh toán chi phí đợt 2.