Nên khởi nghiệp kinh doanh bằng nghề gì hiện nay?

Nên khởi nghiệp kinh doanh bằng nghề gì hiện nay?

Khởi nghiệp kinh doanh bằng nghề gì là câu hỏi mà VINADOMAIN.VN nhận được rất nhiều từ các bạn trẻ. VINADOMAIN hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn một số mô hình kinh doanh phổ biến nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

Bán Điện Thoại Cũ

Sáng nay lướt  website, mình đọc được 1 tin là sản phẩm điện thoại “cục gạch” của Nokia lại đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Cho dù hãng sản xuất Nokia đã giải thể, không để lại hiện hữu trên thị trường, tuy nhiên những sản phẩm để đời của hãng này vẫn đang được những người thích sưu tầm điện thoại tìm kiếm,  đa phần khách hàng là người làm ăn mong muốn sài loại này để ổn định về sóng, hoặc pin lâu hết, và dễ dàng là bởi vì sự giản dị của nó.

Các điện thoại thông minh Smarphone không hề có được những công dụng ưu việt như mình đã kể, nếu có thì lại phải là loại cực xịn, giá đắt.

Việc của chúng ta là mua lại các chiếc điện thoại cũng những ai đang sài và sau đấy tu chỉnh lại cho đẹp hơn để bán đi.

Mỗi chiếc điện thoại loại này có giá khoảng 200.000 VNĐ trên thị trường ngày nay, bạn có khả năng bán nó với giá 220.000 VNĐ, chẳng có gì không bán được nếu như bạn khéo miệng cộng với sự hiếm hoi của mặt hàng.

Buôn bán đồ nội thất

Đồ nôi thật là sản phẩm truyền thống mà, bất cứ ai, bất cứ khi nào cũng có người cần. Đặc biệt là chất lượng, mẫu mã, giá thành hợp lý thì chỉ sợ lợi nhuận thu về lại nhiều quá ấy chứ!

Nhưng bạn phải là người am hiểu về thiết kế, vật liệu thì mới có khả năng bán hàng sản phẩm này thành công. Không chỉ có kiến thức để nhập hàng chuẩn, giá rẻ mà còn có khả năng tư vấn được cho người sử dụng thì chắc chắn sẽ rất đông.

Môi giới việc làm, trung tâm liên kết chặt chẽ – recommend việc làm

Theo khảo sát của Anything Research, loại hình dịch vụ môi giới việc làm này có tỷ lệ tăng ổn định ở mức 18% trong nhiều năm liền.

IBISWorld dự báo rằng,các dịch vụ môi giới việc làm, các trung tâm liên kết chặt chẽ – recommend việc làm hay các website tuyển dụng sẽ lại tăng trưởng và đạt tốc độ tăng trưởng thường niên ổn định ở mức 5% trong vòng 5 năm tới.

Cửa hàng Bán Quà Lưu Niệm Cho Trẻ Nhỏ.

Khảo sát mong muốn tại các thành phố lớn Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh cực kì thường xuyên mua đồ lưu niệm cho trẻ nhỏ, nếu như dự tính mỗi gia đình thường sở hữu tối thiểu 1 trẻ nhỏ vậy thì con số chục ngàn, triệu dân sẽ mua bao nhiêu đồ chơi, đồ lưu niệm cho trẻ ?

Những mong muốn mua khung ảnh lưu niệm cho bé, tranh nhỏ miêu tả trẻ, khung để đồ chơi, giày thủy tinh nhỏ, dây chuyền đeo chân tay… Đều là những món đồ cực kì có tiềm năng.

Để mở cửa hàng tiệm này dự tính kinh phí cần 100 triệu. Địa có thể kinh doanh : gần bệnh viện, cơ sở y tế săn sóc trẻ nhỏ, hoặc là những nơi khám thai phụ sản.

Bán cơm văn phòng – một trong các cách kiếm tiền hiệu quả

Đây là một trong các cách kiếm tiền được không ít người lựa chọn, và được đại đa số dân văn phòng ưa thích vì tính tiện dụng.

Một phần cơm giao tận nơi sẽ có giá khoảng 35.000 – 50.000đ. Bạn có thể tùy chọn miễn phí hay tính phí chuyển hàng cho khách. Mỗi phần cơm bạn sẽ lãi khoảng 15.000 – 20.000đ. Quá hời luôn nè.

Bạn sẽ nghĩ, “Lãi ít mà lại đi giao thì làm thế nào bù tiền xăng?”

Đừng lo người ơi! Người tiêu dùng của bạn thường tập trung ở các tòa nhà và văn phòng, vì lẽ đó bạn có thể giao nhiều đơn hàng trong cùng 1 địa chỉ. Vậy coi như là yên tâm rồi nhé.

Bán cơm văn phòng – một trong các bí quyết kiếm tiền đạt kết quả tốt.
Bán cơm văn phòng – một trong các bí quyết kiếm tiền đạt kết quả tốt.

Một số điều cần chú ý khi bán hàng cơm văn phòng:

  • Thức ăn phải sạch: bán hàng thức ăn mất vệ sinh là khách một đi không trở lại
  • Chuyển hàng đúng giờ: nên giao từ 10h-11h để chủ động thời gian. Đợi đến 12h30 mới giao, khách đói cồn cào thì họ sẽ bỏ chạy ấy.
  • Niềm nở bán hàng: Chẳng ai muốn nhận 1 phần cơm từ kẻ “mặt như cái mâm” cả.
  • Bán theo tuần: Thay vì hàng ngày thu 35k/phần và hồi hộp suy chờ khách đặt mua tiếp, tại sao không bán theo tuần? nếu thanh toán theo tuần, 1 phần chỉ có 30k, thay vì 35k mà còn được khuyến mãi thêm 1 phần canh miễn phí.​ Wow, đây chính là một các bí quyết kiếm tiền hay ho đây chứ.

Nguồn tổng hợp

Related Post

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − five =