Nên chọn VPS hoặc Cloud Hosting cho Website mới?

Nên chọn VPS hoặc Cloud Hosting cho Website mới?

Vinadomain.vn – Nếu bạn đã hoặc đang lên kế hoạch cho một website của mình thì bạn không nên bỏ qua bài viết này, nó thật sự hữu ích? Khi mà có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau, đơn cử như Cloud vps, cloud hosting, … và rất nhiều lựa chọn tốt thì đâu là một lựa chọn tuyệt vời dành cho website của bạn.

1. VPS là gì?

Có nên lựa chọn dịch vụ VPS hay không? 

Có nên lựa chọn dịch vụ VPS hay không?

Máy chủ VPS còn gọi là máy chủ riêng ảo. Máy chủ ảo thực chất là một máy chủ vật lý, sau đó được chia thành nhiều máy chủ ảo nhỏ hơn. Mỗi một trong những máy chủ ảo hoạt động như môi trường máy chủ riêng của mình.

Vì bạn có phần dành riêng của bạn về máy chủ, bạn có thiết lập riêng của mình. Các nguồn lực được phân bổ và có thể tùy chỉnh cấu hình phân vùng máy chủ của bạn một cách chính xác theo cách bạn muốn. Thêm vào đó, không có trao đổi dữ liệu hoặc truy cập tập tin giữa các tài khoản trên máy chủ VPS.

Ai nên sử dụng VPS lưu trữ? Virtual Private Server lưu trữ là rất tốt cho người dùng tìm kiếm kiểm soát nhiều hơn trang web của họ, với những kỹ năng kỹ thuật để thiết lập một môi trường cá nhân hoá.

2. Cloud sever là gì?

CLoud vps

Các máy chủ đám mây được gọi bằng nhiều cái tên như VM hoặc máy ảo. Các máy chủ đám mây tương tự như một môi trường lưu trữ VPS. Sự khác biệt chính là thay vì có một máy chủ duy nhất đó là dành riêng cho trang web của bạn (như là trường hợp với VPS), các nguồn tài nguyên được trải ra giữa một loạt các máy vật lý khác nhau.

Các máy chủ hosting tương tự như một môi trường lưu trữ VPS. Sự khác biệt chính là thay vì có một máy chủ duy nhất đó là dành riêng cho trang web của bạn (như là trường hợp với VPS), các nguồn lực được trải ra giữa một loạt các máy vật lý khác nhau.

Với một nền tảng điện toán đám mây lưu trữ , bạn được hưởng lợi từ việc sử dụng nhiều máy chủ, vì vậy bạn có nguồn lực sẵn có hơn theo ý của bạn. Bạn có thể tăng sức mạnh của máy chủ của bạn bất cứ khi nào bạn muốn để đáp ứng nhu cầu khác nhau giao thông.

Trong khi VPS hosting cung cấp linh hoạt hơn VPS lưu trữ, nó không cho phép đối với khá nhiều tùy biến.

Ai nên sử dụng điện toán đám mây lưu trữ? Cloud vps là một lựa chọn tuyệt vời cho các chủ trang web, những người cần sự linh hoạt mà đám mây lưu trữ cung cấp, để cho phép hiệu suất tăng để đáp ứng dâng tham gia giao thông.

3.Làm thế nào để chọn các dịch vụ lưu trữ hợp lý nhất

Với dịch vụ lưu trữ và các dịch vụ ưu trữ khác- hãy đo lương website và đưa ra cho mình một lựa chính xác, hiệu quả.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × five =