Mua tên miền đẹp VN ở đâu rẻ nhất?

Mua tên miền đẹp VN ở đâu rẻ nhất?

TỐC ĐỘ PHÁT TRIỂN TÊN MIỀN NHƯ TÊN LỬA

Tên miền quốc gia Việt Nam ”.vn”, theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 3166 được Tổ chức Liên hợp quốc phân bổ, xác định là chủ quyền quốc gia Việt Nam trên mạng Internet.Trong quá trình hội nhập, tên miền ”.vn” đã và đang khẳng định tên tuổi của Việt Nam trên thương trường quốc tế, trở thành tên miền có tỷ lệ tăng trưởng cao nhất Đông Nam Á, và top 10 Châu Á.

Sự thật là Google xếp hạng theo “Geo Location” của từng trang Web, vì vậy google.com.vn sẽ ưu tiên tên miền .VN hơn các tên miền khác với mục đích mang lại kết quả chính xác và gần nhất mà người tìm kiếm cần.

Đó là lý do vì sao google.com luôn đưa ra kết quả hoàn toàn khác so với google.com.vn. Bởi công cụ tìm kiếm sẽ trả về kết quả khác nhau tùy thuộc vào địa chỉ IP của người tìm kiếm. Và trong các kết quả được trả về, những kết quả thuộc khu vực cùng với IP đó sẽ được hiển thị trên trang đầu tiên.

Vì vậy, có lẽ lợi thế đáng chú ý nhất của tên miền quốc gia là bạn có thể nhắm đến các khách hàng mục tiêu tại chính khu vực cụ thể mà bạn đang mong muốn, nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp tại Việt Nam và bạn muốn thu hút lượng traffic từ những khách hàng trong khu vực này đến trang web của bạn, vậy thì việc lựa chọn một tên miền .VN chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Tên miền quốc gia có uy tín hơn nhiều loại tên miền khác, điều này tạo nên lợi thế trong SEO bởi người tìm kiếm sẽ có xu hướng tin tưởng. Trong kinh doanh những tên miền này cũng có uy tín cao hơn và được bảo mật cao hơn đối với các tên miền khác.

MUA TÊN MIỀN .VN Ở ĐÂU TỐT NHẤT ?

Một tên miền đẹp sẽ giúp website của bạn phát triển ổn định hơn.

Vinadomain.vn – Nhà cung cấp tên miền đẹp, tên miền thương hiệu số 1 tại Việt Nam với danh sách tên miền cực đẹp cho các doanh nghiệp cần để quảng bá, phát triển thương hiệu, seo lên top Google.

Nếu bạn chưa đăng ký tên miền và chưa biết đăng ký tại đâu có lẽ địa chỉ https://vinadomain.vn sẽ giúp bạn có được một tên miền hoàn hảo.

Quý khách hàng muốn đặt mua tên miền đẹp, tên miền thương hiệu của mình có thể liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau:

[wpforms id=”3038″ title=”true” description=”true”]

HOTLINE: 0905 88 91 88

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + nineteen =