Mở tài khoản bị Facebook khóa và chặn

Mở tài khoản bị Facebook khóa và chặn

Bạn đã bao giờ bị chặn đăng bài lên facebook, và bị facebook khóa tài khoản hoặc chặn không cho đăng bài, bị chặn đăng status trên facebook, bạn tạm thời bị hạn chế tham gia và đăng bài lên nhóm, bài viết bị đánh dấu vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, không chia sẻ được link website lên Facebook.

Bài viết này VINADOMAIN sẽ chia sẻ với mọi người nguyên nhân và cách khắc phục bị vi phạm tiêu chuẩn cộng động, bị chặn đăng bài trong các nhóm. Thời gian facebook bị chặn trong bao lâu là sẽ mở.

Có 2 loại chặn facebook là: chặn tạm thời và chặn vĩnh viễn

– Chặn tạm thời, người dùng sẽ bị chặn một số tính năng hoặc vô hiệu hóa tài kh oản trong 1 khoảng thời gian nhất định

+ Nguyên nhân bị chặn tạm thời: Do bạn đăng những thông tin gây khó chịu cho bạn bè, trong nhóm  hoặc đăng quá nhiều thông tin cùng 1 lúc

+ Thời gian bị chặn tạm thời: tối đa 21 ngày

– Chặn vĩnh viễn, người dùng sẽ bị chặn vĩnh viễn và người đó không thể truy cập lại dịch vụ hoặc tài khoản cụ thể của mình bằng bất kỳ cách nào. Chặn vĩnh viễn đặc biệt dành cho những người chuyên đi spam, gửi thư rác, gửi tin tặc hoặc vi phạm các chính sách bảo mật của Facebook.

Facebook khóa tài khoản của bạn trong bao lâu?

– Tài khoản của bạn sẽ bị chặn hoặc khóa trong khoảng 21. Thông thường chỉ sau 3 – 7 ngày là bạn có thể đăng bài hoặc mở lại tài khoản.

BẠN ĐÃ TỰ MỞ NHƯNG KHÔNG ĐƯỢC? BẠN MUỐN TÌM DỊCH VỤ MỞ TÀI KHOẢN FACEBOOK BỊ KHÓA?

LIÊN HỆ HOTLINE: 0905 88 91 88

6 Mẹo để phòng tránh việc tài khoản của bạn bị lưu vào blacklist của Fb và bị chặn đăng bài lên FB

1 – cập nhật hồ sơ facebook cá nhân của bạn đầy đủ

Có một nửa hồ sơ thiết lập sẽ luôn gắn cờ hồ sơ của bạn là không hoàn thành. Nếu bạn đăng lên nhiều nhóm thông qua một hồ sơ không cập nhật, điều đó có thể khiến Facebook tin rằng bạn chỉ sử dụng tài khoản của mình để đăng lên các nhóm và đó sẽ bị coi là spam.

Vì vậy, bạn nên đảm bảo rằng các chi tiết của bạn được cập nhật và bạn đã thêm tất cả thông tin vào trang và trên trang hồ sơ.

fanpage: denlednhat.com
fanpage: denlednhat.com

2 – Xác minh tài khoản Facebook của bạn bằng số điện thoại di động

Đây là một điều hiển nhiên. Xác minh duy nhất về sự tồn tại của bạn mà Facebook có là số điện thoại di động của bạn . Nếu bạn kết nối số điện thoại di động của mình với Facebook, họ sẽ biết rằng đó là người thật chứ không phải tài khoản giả.

Nếu tài khoản của bạn không được xác minh bằng điện thoại di động và email, chắc chắn sẽ gây khó khăn khi đăng bài lên các nhóm mà không bị chặn vì spam

3 – Đăng bài lên các nhóm trong cùng 1 khoảng thời gian

Đăng cùng một nội dung trên nhiều trang hoặc nhóm khác nhau có thể được đánh dấu là spam. Fb có thể chặn tính năng đăng bài lên các nhóm

Cách khắc phục: Tốt nhất mỗi bài viết nên cách nhau vài phút. Nếu bạn không có đủ thời gian để đợi, bạn có thể chọn tính năng đặt lịch đăng bài. Khi bạn đã lên lịch thì cứ đến khoảng thời gian cài đặt đó bài viết của bạn sẽ được đăng lên

Mẹo để tránh bị Facebook chặn đăng bài lên Facebook

4 – Không chia sẻ những nội dung bị cấm hoặc lạm dụng

Có một số hoạt động mà Facebook cấm trên nền tảng của họ và mặc dù có một quy mô khổng lồ của phương tiện truyền thông xã hội, nó được theo dõi chặt chẽ.

Facebook có những quy tắc riêng, nhưng hoạt động bị cấm đăng lên Fb đó là nội dung khêu gợi tình dục hoặc ảnh khoả thân, SPAM, lời nói đe dọa hoặc hận thù hoặc tấn công trực tiếp vào các nhóm hoặc cá nhân, nội dung gây tổn hại đến người khác, kẻ mạo danh hoặc thời gian giả.

5 – Sử dụng nhiều tài khoản để đăng thay vì chỉ một

Nếu bạn sử dụng một 1 tài khoản để đăng bài lên các nhóm thì bạn sẽ không thể tiếp cận được với nhiều người và nếu bạn chia sẻ quá nhiều nhóm, bạn sẽ bị đánh dấu là spam

Bạn chỉ nên đăng lên tối đa 50 nhóm mỗi tài khoản mỗi ngày. Tôi chắc chắn rằng 1 ngày các bạn có thể đăng đến 100, 200, thậm chí đến 500 nhóm cùng 1 tài khoản, nhưng việc đăng lên chỉ 50 – 100 nhóm sẽ không giúp bạn có được sự tiếp xúc tốt nhất trên Facebook, vậy bạn đăng nhiều thế để làm gì? Mức 50 nhóm/ 1 ngày là mức an toàn

6 – Đừng làm tất cả các hành động trong cùng 1 lúc

Ví dụ đừng thực hiện liên tục với số lượng lớn các hành động: like, comment, chia sẻ, mời tham gia nhóm, bỏ theo dõi nhóm, hủy kết bạn,…cùng 1 lúc, điều này có thể Fb nghĩ rằng bạn là 1 người máy đang cố tình spam chứ không phải người dùng thật.

Đừng chia sẻ cùng một nội dung, cùng 1 bài viết, cùng 1 website ở mọi nơi cùng 1 lúc, kể cả việc bạn đã dùng nhiều tài khoản khác nhau rồi. Điều này vẫn có thể khiến nội dung, website, tài khoản của bạn bị lọt vào danh sách spam, vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.

Cách khắc phục: Để tránh Facebook đánh dấu URL của bạn là SPAM (vì bất kỳ lý do gì), một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm là rút ngắn các liên kết của mình. Để thực hiện điều này, bạn có thể sử dụng các trang web như wp.me , bit.ly hoặc goo.gl

Để rút gọn được link website trước khi đăng lên FB, bạn chỉ cần truy cập vào trang web: Bit.ly, rồi dán đường link web vào. Khi nhấn Shorten để hiển thị link rút gọn thì bạn chỉ việc Copy và dán lên Fb thôi.

Chúc mọi người sử dụng facebook hiệu quả !

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 + 3 =