Kinh doanh nhỏ có cần website và chiến lược kinh doanh hay không?

Kinh doanh nhỏ có cần website và chiến lược kinh doanh hay không?

Vinadomain.vn – Ở Việt Nam, thời kỳ của kinh tế xã hội đã và đang thúc đẩy rất nhiều bạn trẻ khởi nghiệp, các dự án, các công ty startup nổi lên rất nhiều,… tuy nhiên với những bạn chưa hoặc có ít vốn họ có cơ hội để phát triển và cạnh tranh hay không?

1. Muốn thành công – chiến lược là điều tất yếu?

👉 Xem thêm bài viết: Bán hàng online không phải chuyện dễ!

Không ai có thể thành công nếu không có các chiến lược định sẵn cho bước tiếp của mình. Việc kinh doanh cũng thế, bạn cần có kinh nghiệm, nhìn nhận được các cơ hội, tiềm năng, điểm mạnh của mình là gì để tiến tới đẩy mạnh, phát triển.

2. Lựa chọn giao thức tiếp cận bán hàng

Kinh doanh online không chỉ có Facebook
Kinh doanh online không chỉ có Facebook

Sống trong thời đại cntt mà chúng ta nếu kinh doanh theo kiểu thập niên 80 thì chúng ta sẽ lạc hậu và thất bại đúng không.

Vì thế chúng ta cần tuân thủ theo cái gọi là “meta thời đại” để bắt kịp với xu hướng phát triển – đó là phát triển kinh doanh online + offline kết hợp, và điều bạn cần bắt đầu đó là một tên miền đẹp và một website để bắt đầu.

3. Lựa chọn mua tên miền như thế nào?

👉 Xem thêm bài viết: Cách bán hàng online hiệu quả nhất mọi thời đại, kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng!

  • Với các website kinh doanh bán hàng việc lựa chọn mua tên miền theo sản phẩm với những bạn vốn nhỏ cần có lãi ngay sẽ hợp lý hơn so với chọn mua tên miền theo thương hiệu.
  • Ví dụ như bạn kinh doanh thực phẩm an toàn thì bạn có thể mua tên miền là: safefoods.com.vn chứ không nên đăng ký theo tên thương hiệu rồi dần phát triển được.
  • Tiếp theo bạn cần lựa chọn nhà cung cấp tên miền, hosting chạy ổn định, và hỗ trợ tốt. Gợi ý cho bạn có thể mua tên miền tại Vinadomain để sử dụng đảm bảo cho chất lượng tốt nhất.

4. Tại sao lại chọn mua tên miền đẹp tại Vinadomain

👉 Xem thêm: Danh sách tên miền đẹp đang rao bán

Vinadomain là nhà đầu tư tên miền đẹp, tên miền thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Vinadomain sở hữu những tên miền có thể nói là có một không hai rất đẹp. Ngoài thế mạnh về tên miền đẹp thì Vinadomain đang cung cấp cả hosting, các gói dịch vụ thiết kế website, thiết kế logo, SEO, tư vấn thương hiệu, bảo hộ thương hiệu, email doanh nghiệp, chứng chỉ SSL,..

Xem thêm các sản phẩm/ dịch vụ của Vinadomain tại link:

  1. Sản phẩm CNTT
  2. Dịch vụ số

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 13 =