Hosting siêu tốc cho WordPress

Hosting siêu tốc cho WordPress

Hosting cho WordPress tại Việt nam được cung cấp bởi các nhà cung cấp trong nước thông thường sẽ chưa cấu hình php, mysql, apache để phù hợp để chạy website wordpress.

Hosting phải đảm bảo các yếu tố chạy trên nền tảng công nghệ tối ưu hóa nhất cho wordpress hosting như: LiteSpeed, NGINX, Cloudlinux, SSD Drive.

Hosting tốt nhất cho WordPress
Hosting tốt nhất cho WordPress

Vì vậy Hosting siêu tốc cho WordPress mới đạt được tốc độ cao cũng như sự ổn định khi có lượng truy cập của người dùng cao.

Ngoài ra, Hosting siêu tốc cho WordPress phải hỗ trợ nhiều phiên bản PHP từ PHP 5.x đến PHP 7.7, Nginx, Fpm Mariadb cấu hình hosting wordpress luôn đáp ứng tốt nhất cho mã nguồn wordpress.

Hạt nhân CloudLinux bảo mật tốt nhất cũng như vận hành tốt các plugin nổi bật của WordPress như: WooCommerce, BuddyPress, bbPress, Yoast SEO, Digital Downloads, Wpforum, Cache WordPress…

Vinadomain đã trải nghiệm sử dụng hơn 10 năm qua, từ các nhà cung cấp hosting, vps cho đến server trong và ngoài nước. Chúng tôi bằng việc đo lường thực tế qua việc thiết kế website, sử dụng server đặt ở đâu cho đến đường truyền mạng,….

Chúng tôi đánh giá rằng: Nhà cung cấp Hosting siêu tốc cho wordpress phải đáp ứng đầy đủ các mục

 • Miễn phí chuyển dữ liệu
 • Miễn phí SSL
 • Không giới hạn băng thông
 • Không giới hạn database
 • Không giới hạn tên miền phụ
 • Cpanel
 • Cloudlinux
 • LiteSpeed Webserver Enterprise
 • Imunify Security
 • SSD Tốc độ cao
 • Backup mỗi ngày
 • Hỗ trợ 24/7/365
 • Phiên bản PHP: 5.6, 7.0, 7.1, 7.2, 7.3,7.4,7.5,7.6
 • Phiên bản MySQL: MariaDB 10
 • Có tùy chỉnh phiên bản & extension cho PHP
 • Web DAV, JetBackup, FTP Accounts, Directory Privacy
 • Site Builder, Redirects Manager, Addon Domains, Park Domain, Advanced Zone Editor.
 • Email Accounts, Email Forwarders, Auto Responsder, Encryption
 • Let’s Encrypt SSL, Softaculous App Installer, Errors Log, Webalizer, Track CPU Usage, Hotlink Protection, Two-Factor Authentication.
 • PHP Extensions: Litespeed Memcached, PDO MySQL, mbstring, XCache, Opcache, Imagick, MongoDB, GD, phalcon, intl, xsl,…
 • Và nhiều tính năng khác…

Trong đó

a. SSD WordPress Hosting giá rẻ có tốc độ vượt trội

Với hệ thống được trang bị hoàn toàn bằng ổ cứng lưu trữ SSD với hiệu suất cao, điều này sẽ giúp website của bạn có thể truy cập nhanh hơn và đọc ghi dữ liệu nhanh hơn.

Điều này giúp website của bạn đọc ghi dữ liệu nhanh hơn nên không gặp các lỗi không đáng có trong quá trình hoạt động và lưu lượng truy cập trên website sẽ tốt hơn.

 • Tốc độ xử lý dữ liệu cực nhanh lên đến 550MB/s.
 • Tốc độ đọc ngẫu nhiên các dữ liệu trên máy chủ lên đến 32MB/s.
 • Hiệu suất máy chủ đạt 100,000 IOPS

b. Bảo mật dữ liệu

Dữ liệu chính là nền tảng quan trọng để xây dựng và phát triển các hệ thống lâu dài bền vững vì vậy, hãy chọn nhà cung cấp phải xây dựng và triển khai các hệ thống theo hướng bảo mật cao với các công cụ, phần mềm diệt virus chạy liên tục nhằm chống lại các chương trình cài cắm trong các bức hình, file, video,… mà bạn vô tình tải lên gặp phải.

Bên cạnh đó nhà cung cấp phải có phương án dự phòng sub backup, tức là phân tán dữ liệu của bạn đến nhiều máy chủ dữ liệu nhằm đảm bảo các dữ liệu của bạn an toàn.

c. Hỗ trợ cài đặt website tự động

Hosting phải hỗ trợ cho bạn cài đặt tự động website với phần lớn các CMS đang có hiện nay, bạn chỉ cần một click chuột là mọi thứ được tự động setup theo phiên bản chuẩn nhất mà các CMS hiện tại đang cung cấp hiện nay trên thị trường.

d. Anti Local-Attack

Local – Attack là một trong những công nghệ hack thường được các hacker sử dụng nhất để tấn công vào các hệ thống sử dụng WordPress vì vậy nhà cung cấp hosting phải xây dựng công nghệ riêng để đảm bảo fix các lỗi liên quan đến Local – Attack.

e. Phù hợp nhiều phiên bản PHP

Khác với các hệ thống khác, hệ thống của hosting phải hỗ trợ hầu như đầy đủ các phiên bản PHP hiện hành ngày nay, bên cạnh đó hệ thống còn hỗ trợ các phiên bản này chạy ổn định với tốc độ load luôn đảm bảo.

f. Dùng thử 30 ngày

Nếu bạn chưa tìm được nhà cung cấp hosting đảm bảo uy tín, tin cậy và muốn sử dụng thử để đánh giá được hosting đó có phù hợp với mã nguồn wordpress và website bạn đang chạy hay không thì bạn cần thử trải nghiệm dịch vụ trong 30 ngày.

Điều này là miễn phí và là quyền lợi của khách hàng được hưởng với những công ty cung cấp hosting lớn trên thế giới.

g. Trang quản lý hosting phải dễ sử dụng, thao tác

Thông thường trước đây việc cài đặt WordPress phải cài đặt thủ công tốn nhiều thời gian thì nay với công cụ quản lý chuyên nghiệp bạn có thể thao tác cài đặt thông qua Softaculous chỉ với vài thông tin điền vào và vài Click chuột để có cho mình một website WordPress có thể hoạt động và sử dụng.

Bảng giá hosting siêu tốc cho wordpress hiện nayAccounts

Free Trial

Projects

SSL

Storage

PRIMARY

$2.99

per month

10GB Dung Lượng

Không Giới Hạn Băng Thông

Không Giới Hạn Tên Miền

Miễn Phí Chứng Chỉ SSL

Miễn Phí Memcached Server

PROFESTIONAL

$7.99
per month

Không Giới Hạn Dung Lượng

Không Giới Hạn Băng Thông

Không Giới Hạn Tên Miền

Miễn Phí Chứng Chỉ SSL

Miễn Phí Memcached Server

Một đánh giá và lựa chọn số 1 cho bạn về hosting siêu tốc dành riêng cho wordpress là Hawk Host. Đây là nhà cung cấp hosting quốc tế giá vừa rẻ chỉ khoảng 50K/ tháng, cấu hình hosting thì vượt trội hoàn toàn so với các nhà cung cấp hosting khác.

Hosting Hawkhost tốt nhất cho WordPress nên dùng
Hosting Hawkhost tốt nhất cho WordPress nên dùng

Đặc biệt là so với các nhà cung cấp hosting trong nước thì Hawkhost là số 1 trong sự lựa chọn của Vinadomain. Rất đáng để sử dụng lâu dài cho sự ổn định của wordpress.

Hosting siêu tốc cho wordpress của Hawkhost thì Vinadomain đã có bài đánh giá rất chi tiết về hosting wordpress này rồi. Nhiều tiện ích, tốc đọa load cực nhanh, tích hợp cache, ssl, email, wordpress, quản trị dễ dàng,…sử dụng được nhiều tên miền.

Chúng tôi đã có rất nhiều bài viết giới thiệu đánh giá về dịch vụ hosting Hawk Host, bạn có thể xem tại đây.

ĐẶC BIỆT: Hawk Host có server đặt ở nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có location Hong Kong và Singapore cho tốc độ truy cập về Việt Nam rất nhanh.

>>> TỚI TRANG CHỦ CỦA HAWKHOST

Nếu bạn có khó khăn gì về đăng ký hosting của Hawkhost, bạn hãy để lại comment tại bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tự làm nhanh nhất nhé.

Bạn có thể xem lại bài viết đánh giá hay tại đây:

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 − five =