HondaXemay.vn – Nhấn mạnh giá trị thông điệp

HondaXemay.vn – Nhấn mạnh giá trị thông điệp

Honda đã thử nghiệm sách lược mới với những hoạt động quảng bá truyền hình. Không chỉ thu hút khách hàng đến website để phát đi thông điệp về giá trị mang tính dài hạn, hãng này còn kêu gọi khách hàng ghé qua trang web về xe hơi Edmunds.com.

Honda hi vọng chương trình lần này sẽ tiếp bước thành công của chiến dịch “Giá trị Honda” (Honda Values) trước đó, đã quả quyết rằng khách hàng có thể sở hữu những chiếc xe của họ với chi phí thấp, khi những yếu tố như chi phí bảo hiểm, nhiên liệu và bảo trì đều được tích hợp trong tải khoản.

“Đây là cơ hội để nhận diện sự tinh tường của khách hàng, cũng như cách thức và quy trình mua mà họ trải qua,” Gregory Smith – phó chủ tịch, giám đốc khách hàng của RPA, đại lý quảng  cáo của Honda cho biết. “Đó là một các thức khôn ngoan và minh bạch hơn việc réo gọi khách hàng đặc thù trước đây”

Trong một TVC mang tiêu đề “Câu hỏi” (Question), một chiếc Honda Pilot tự hỏi tại sao nó lại có giá sở hữu thấp như vậy. Các tình tiết tiếp theo nói về các tính năng thể thao của Honda, như tiết kiệm nhiên liệu, không hư hao nhiều.

TVC khuyến khích khách hàng truy cập vào trang Edmunds.com – một trang web đánh giá xe hơi độc lập để lấy “bảng báo cáo độc lập về chi phí thật để sở hữu chiếc Pilot”. TVC trên được phát trong các chương trình truyền hình nóng như Dancing with the Stars, Ugly Betty, CSI và Amazing Race.

RPA đã có một thỏa thuận với trang Edmunds để tạo ra mảng “Chi phí thực để sở hữu” (True Cost to Own) mang thương hiệu Honda tại trang này. Bao gồm các bài viết tư liệu của Edmunds, cho thấy xe hơi của Honda vượt trội hơn các đối thủ nặng ký khác.

Việc kiểm soát duy nhất của Honda về mặt nội dung, là việc xác định các mẫu xe cùng cấp của đối thủ để được đem ra so sánh. Edmunds cho các bài viết này là “Nội dung được tài trợ”

“Chúng tôi thấy được sự gia tăng lượng truy cập từ khách hàng của Honda, và triết lý của chúng tôi là bắt đầu mọi thứ từ phía người tiêu dùng” Giám đốc marketing khu vực của Honda, Christan Miller cho biết.

Honda có 3 TVC, một cái cho dòng Accord, một cho Odyssey và một TVC cho cả 2 dòng trên.

Chiến dịch này là thử nghiệm mới nhất của Honda nhằm định hình sự kết hợp giữa TV và Website. Các chiến dịch trước nhằm vào việc khuyến khích sử dụng công cụ Yahoo để tìm kiếm Honda.

Và lần này, người tiêu dùng có thể tham khảo thông tin trên các trang web khác nhau, và Honda có thể kết hợp việc phát đi thông điệp dài hạn của mình với kinh nghiệm truy cập của khách hàng.

Edmunds.com được chọn bởi vì nó đã có sẵn mục nhận định về giá xe trên trang chủ. Nó được xem là trang web so sánh khách quan về xe hơi và được truy nhập nhiều nhất.

“Rất nhiều người tiêu dùng sử dụng Edmunds để họ kiểm nghiệm, nếu chúng tôi đặt những thông tin đó trên trang web của mình thì người tiêu dùng sẽ dễ nghĩ đó là tính chủ quan và chủ đích của Honda”, Miller cho biết.

Honda không phải là công ty duy nhất đầu tư về định hướng người tiêu dùng đến các trang web đã có tên tuổi. Rất nhiều bộ phim đã sử dụng trang mạng xã hội MySpace của họ vào việc cập nhật các TVC, và chiến dịch của nước uống Vitamin NCAA cho vận động viên bóng rổ cũng hướng người sử dụng đến với trang Facebook của thương hiệu này.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + 17 =