Hỗ trợ email theo tên miền cho Start Up

Hỗ trợ email theo tên miền cho Start Up

Vinadomain.vn – Trong thời đại công nghiệp 4.0 rất nhiều các bạn đã và đang muốn khởi nghiệp một dự án nào đó, tuy tuy nhiên với số vốn còn ít, chưa kêu gọi được các nhà đầu tư vào dự án của mình được. 

Như đã từng triển khai chương trình Hỗ trợ tên miền cho các Start-Up hay chương trình Hỗ trợ thiết kế website cho các Start-Up thì trong chương trình lần này Vinadomain sẽ triển khai tiếp chương trình: Hỗ trợ email theo tên miền cho Start Up.

Theo kế hoạch phát triển và hỗ trợ cho các bạn đang muốn khởi nghiệp một dự án nào đó, Ban lãnh đạo Vinadomain.vn đã thông qua kế hoạch và triển khai dành riêng cho các Start Up, cụ thể như sau:

Hỗ trợ email theo tên miền cho Start Up
Hỗ trợ email theo tên miền cho Start Up

BUSINESS EMAIL STARTUP

Business email Startup là dịch vụ Email doanh nghiệp được cung cấp bởi Vinadomain dành riêng cho các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức khởi nghiệp với vốn eo hẹp,… có nhu cầu sử dụng Email theo tên miền riêng (VD: info@vinadomain.vn).

Theo thống kê, tỷ lệ khách hàng mở email theo tên miền cao gấp 10 lần so với những email miễn phí như Gmail, Yahoo, Hotmail,… Sử dụng email theo tên miền giúp doanh nghiệp Khẳng Định Thương Hiệu – Nâng Cao Uy Tín đối với khách hàng và Nâng Tầm Đẳng Cấp so với đối thủ cạnh tranh.

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

Gửi/ nhận mail sử dụng tên miền riêng là tiêu chí đánh giá hàng đầu sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

THÂN THIỆN VỚI SMARTPHONE, TABLET

Webmail có giao diện dành riêng trên smart phone, tablet với thiết kế chuyên nghiệp, đơn giản và dễ sử dụng.

ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ 24/7

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7.

CƠ CHẾ CHỐNG SPAM/ VIRUS CAO CẤP

Business email Startup được thiết lập và cấu hình theo các tiêu chuẩn cao cấp giúp hạn chế cao nhất việc lây nhiễm virus và đảm bảo email vào inbox 99.9%.

MIỄN PHÍ CHUYỂN DỊCH VỤ VỀ BUSINESS EMAIL STARTUP

Tư vấn và chuyển đổi dịch vụ nơi khác về Business email Startup miễn phí, cam kết mail không bị gián đoạn và mất mát trong thời gian di chuyển.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Có mấy loại Emai doanh nghiệp?

👉 Có 2 loại Email doanh nghiệp:

  • Loại 1: Email doanh nghiệp được cung cấp miễn phí khi sử dụng web hosting ở các nhà cung cấp hosting. Tuy nhiên đây không phải là một email chuyên dụng vì không có khả năng xác thực domain nên việc thường xuyên rơi vào spam là điều không tránh khỏi.
  • Loại 2: Email doanh nghiệp được cung cấp trên hạ tầng một hoặc nhiều server riêng biệt, được cài những phần mềm chuyên nghiệp để làm dịch vụ email, có khả năng xác thực domain đảm bảo cao việc gửi/ nhận mail vào inbox và cơ chế chống virus cao cấp.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − one =