(Facebook) Mẹo xóa hàng loạt lời mời kết bạn đã gửi

(Facebook) Mẹo xóa hàng loạt lời mời kết bạn đã gửi

Facebook – Vì một lý do nào đó mà trước đây bạn đã gửi lời mời kết bạn tới những người bạn hoặc người bạn chưa quen để tăng số lượng bạn bè lên tối đa 5000 người. Tuy nhiên trong những lời mời ấy sẽ có những người không chấp nhận kết bạn với bạn và lời mời bạn đã gửi cứ treo ở trong list Đã gửi lời mời kết bạn.

Khi bạn add thêm bạn thì Facebook sẽ hiển thị bạn đã add 1000 người chờ kết bạn, bạn phải xóa bớt thì mới gửi thêm lời mời kết bạn được. Bạn muốn xóa bớt để tiếp tục gửi lời mời mới, bạn sẽ có 2 cách như sau:

Vào mục:  xem lời mời kết bạn Facebook

Cách 1: Thực hiện theo cách thủ công vào phần Kết bạn. Tại đây bạn có thể hủy mời kết bạn của ai đó, hoặc xóa lời mời kết bạn mà mình đã gửi.

Cách 2: Tuy nhiên, thay vì thực hiện theo cách thủ công kiểm tra lần lượt chúng ta có thể xóa hàng loạt lời mời kết bạn. Chẳng hạn để hủy kết bạn Facebook hàng loạt có thể sử dụng tiện ích Friend Remover Pro. Còn nếu bạn muốn rút lại hàng loạt lời mời kết bạn Facebook thì cũng rất đơn giản. Chúng ta không cần phải cài đặt bất cứ tiện ích, hay phần mềm nào mà chỉ cần thực hiện thay đổi hệ thống trên trình duyệt Chrome là xong.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xóa lời mời kết bạn Facebook đã gửi trên trình duyệt Chrome.

Hướng dẫn xóa toàn bộ lời mời kết bạn Facebook đã gửi

Bước 1: Trước hết chúng ta đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân rồi truy cập vào link dưới đây:

https://m.facebook.com/friends/center/requests/outgoing/?hc_location=ufi#friends_center_main

Bước 2: Sau đó, chúng ta sẽ nhìn thấy toàn bộ lời mời kết bạn Facbook mà bạn đã gửi đi.

Danh sách kết bạn Facebook đã gửi

Tiếp tục nhấn phím F12 trên bàn phím. Xuất hiện giao diện Inspect Element. Tại đây click vào tab Console, nhập toàn bộ code như dưới đây rồi nhấn Enter để thực hiện.

javascript:var x=document.getElementsByClassName(“_55sr”);for(var i=0;i<x.length;i++){if (x[i].innerHTML==’Hoàn tác’){x[i].click();}};

Nhập mã code

Lưu ý: Bạn nhìn trên giao diện danh sách bạn bè, nếu không thấy chữ Hoàn tác, mà thay vào đó là chữ Hủy, thì bạn nhập code sau vào để hủy lời mời kết bạn nhé. Bạn nhớ đổi Facebook sang giao diện tiếng Việt để thực hiện cho đúng nhé.

javascript:var x=document.getElementsByClassName(“_55sr”);for(var i=0;i<x.length;i++){if (x[i].innerHTML==’Hủy’){x[i].click();}};

Mở danh sách lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook

Bước 3: Bạn chờ vài giây để trình duyệt thực hiện và ngay lập tức sẽ thấy các lời mời kết bạn đã được rút. Chúng ta sẽ thấy thông báo Đã hủy yêu cầu. Toàn bộ lời mời kết bạn Facebook mà chúng ta gửi đi đã được hủy.

Toàn bộ lời mời kết bạn Facebook đã được hủy

Tiếp tục cuộn danh sách mời kết bạn xuống bên dưới nếu thấy chưa hủy toàn bộ lời kết bạn, bạn hãy nhập mã ở bước 2 trên để tiến hành hủy mời kết bạn.

Hủy lời mời kết bạn Facebook đã gửi

Rất nhanh và đơn giản đúng không?! Với thủ thuật này chúng ta có thể kiểm tra tòa bộ những lời mời kết bạn Facebook đã gửi và nhập mã code để xóa hoàn toàn lời mời kết bạn đã gửi đó.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × two =