Download Plugin Yoast SEO Premium (Latest updates)

Download Plugin Yoast SEO Premium (Latest updates)

Plugin Yoast SEO Premium là một trong những plugin WordPress gần như không thể thiếu của bất kỳ website WordPress nào hiện nay. Bởi đây có thể coi là plugin tối ưu SEO cho WordPress tốt nhất hiện nay.

">> <a href=

>>> Xem thêm: (Download) WP Rocket 3.3.3.1 – Best WordPress caching plugins to Speed up Website (2019)

Nên Vinadomain sẽ không đưa link trực tiếp ở đây. Nếu bạn có điều kiện thì truy cập của nhà phân phối để mua bản quyền. Còn nếu không có điều kiện vui lòng để lại địa chỉ email/ comment hoặc điền thông tin theo mẫu dưới, Vinadomain sẽ gửi tặng bạn.
[wpforms id=”3038″ title=”true” description=”true”]

Lưu ý: Đây là phiên bản Plugin Yoast SEO Premium sạch hoàn toàn 100% Vinadomain mua và download từ nhà phát hành. Không có KEY Yoast SEO Premium thì plugin vẫn đầy đủ chức năng và hoạt động bình thường nhé.

  • Plugin Yoast SEO Premium được Vinadomain chia sẻ sẽ không có KEY kích hoạt đi kèm – Vì KEY kích hoạt chỉ có một tài khoản gốc Vinadomain mua trực tiếp mới có. ( có KEY chỉ hơn ở chỗ là bạn được cập nhật lifetime (trọn đời) khi có phiên bản mới và được hỗ trợ 24/7 từ Yoast SEO mà thôi).
  • Sau khi bạn cài đặt Plugin Yoast SEO Premium lên website của mình nếu (chắc chắn luôn) có thông báo “Bạn chưa kích hoạt đăng kí Yoast SEO Premium của bạn ! Điều này có nghĩa bạn đang bỏ phí các tính năng mà bạn đã trả tiền” thì cũng không ảnh hưởng gì tới tính năng của toàn bộ plugin.
  • Plugin Yoast SEO Premium tải về phiên bản mới nhất từ nhà phát hành và các bạn chỉ việc tải về và cài đặt thủ công mà sử dụng full 100% tính năng của Yoast SEO Premium.
  • Phiên bản Plugin Yoast SEO Premium Vinadomain share thì vẫn có quảng cáo của nhà phát triển giới thiệu một số plugin bản quyền khác.

C – Hướng dẫn cài đặt

Lưu ý khi cài đặt:

  • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Yoast SEO miễn phí và muốn chuyển sang dùng phiên bản Yoast SEO Premium này, thì các bạn chỉ cần ngừng kích hoạt plugin Yoast SEO miễn phí. Sau đó tải plugin Yoast SEO Premium này về và tiến hành cài đặt bình thường, thì mọi cài đặt của phiên bản Yoast SEO miễn phí cũ sẽ được cập nhật lại như cũ.
  • Sau đó bạn có thể gỡ/ xóa Plugin Yoast SEO free. Để cập nhật các phiên bản Yoast SEO Premium mới nhất từ nhà phát hành các bạn có thể theo dõi bài viết này thường xuyên để cập nhật nhé! Vinadomain sẽ cập nhật thường xuyên khi có phiên bản mới ở bài viết này. Bạn có thể để lại 1 bình luận để theo dõi bài viết, khi có phiên bản mới nhất để tránh quên nhé.

Chúc các bạn có trải nghiệm tốt với Plugin Yoast SEO Premium này.

Cần thêm thông tin gì các bạn bình luận bên dưới mình hỗ trợ thêm nhé.

Cảm ơn rất nhiều!

Vinadomain.vn

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × 1 =