Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể

Vinadomain chuyên dịch vụ seo tổng thể tại Việt Nam sẽ mang đến cho bạn hàng triệu khách hàng trên internet. Cam kết Đạt TOP mang lại doanh thu cao với chi phí thấp nhất. Cam kết dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp.

* Bạn lo lắng về vấn đề tạo dựng thương hiệu trên công cụ tìm kiếm google?

* Bạn muốn doanh thu của bạn tăng, phát triển bền vững?

Chúng tôi sẽ đảm nhiệm việc đó. Còn bạn có thể an tâm điều hành doanh nghiệp và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi mang lại.

Đối với dịch vụ SEO tổng thể, chúng tôi sẽ luôn sát cánh với bạn. Vì thế, bạn sẽ luôn nhận được những tư vấn giải pháp phù hợp nhất và bất cứ khi nào.

SEO Tổng thể là gì? Sự khác biệt của nó

Không giống như SEO từ khóa chỉ nhằm vào một vài từ khóa ngắn có lượng tìm kiếm cao thì SEO tổng thể tiến hành SEO cho hàng trăm từ khóa phân bố và trãi rộng ra khắp các trang (hay url) bao gồm cả từ khóa dài, từ khóa trung bình và từ khóa ngắn. Nói một cách đơn giản SEO tổng thể bao gồm SEO 10 từ khóa ngắn +50 từ khóa trung bình +200 từ khóa dài.

“Tại sao bạn chỉ làm SEO vài từ khóa trong khi khách hàng của bạn search hàng nghìn từ?”

seo tổng thể hàng nghìn từ khóa

* 70% nhu cầu tìm kiếm là các từ khóa dài, các từ khóa ngắn chỉ chiếm 30%

* Từ khóa dài có độ cạnh tranh thấp hơn

* Từ khóa dài có tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tốt hơn từ khóa ngắn.

* Tối ưu về chi phí

* Tỷ lệ giao dịch cao

an toàn với thuật toán PenguinAN TOÀN VÀ BỀN VỮNG: Nếu bạn chỉ đặt vài từ khóa cạnh tranh thì website của bạn sẽ bị dính thuật toán Penguin. Vậy làm sao tránh được điều này: SEO tổng thể đa dạng từ khóa, và với số lượng từ khóa lên tới hàng trăm, hàng nghìn thì website của bạn sẽ rất an toàn với thuật toán

 

nghiên cứu từ khóaNGHIÊN CỨU TỪ KHÓA: Cực kỳ quan trọng. Bởi vì nếu không nghiên cứu kỹ thì sẽ dẫn đến toàn bộ chiến dịch SEO thất bại. Khi đó phải làm lại, rất tốn chi phí và thời gian của cả 2 bên… Vậy, phải nghiên cứu thị hiếu, hành vi mua sắm của người tiêu dùng thì khi đó mới tạo ra doanh thu.

 

dịch vụ ưu đãiLUÔN ĐỒNG HÀNG CÙNG BẠN: Chúng tôi hiểu rằng, chi phí bạn trả cho dịch vụ seo chính là nguồn thu từ việc bán hàng. Vậy nên chúng tôi luôn cố gắng mang khách hàng đến và cùng bạn đi đến mục đích cuối cùng là: BÁN ĐƯỢC HÀNG. Bạn nên nhớ chúng tôi luôn đồng hàng cùng bạn.

 

đồng hành cùng khách hàngDỊCH VỤ NHIỀU ƯU ĐÃI: Miễn phí các dịch vụ như: thiết kế website, quản trị web, hosting, tên miền, viết nội dung. Hướng dẫn các chiến dịch quảng cáo; Facebook Ads, Google Ads…Tạo profile và xây dựng thương hiệu trên Internet

 

Dù bạn kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào thì nhu cầu, thị hiếu của khách hàng cũng rất đa dạng, vì vậy thật là hạn hẹp nếu bạn chỉ tiếp cận khách hàng qua một vài từ khóa. SEO tổng thể với khả năng tổng quát hơn sẽ giúp bạn nắm bắt được chính xác hơn nhu cầu của khách hàng, một điều cốt yếu đề giành chiến thắng trên thương trường.

Quy trình SEO tổng thể của Vinadomain

quy trình seo tổng thểB1: TƯ VẤN: Tư vấn hiện trạng website, phân tích đối thủ, thị trường cạnh cạnh. Thị hiếu và hành vi mua sắm của khách hàng. Lên bảng danh sách từ khóa phù hợp cần SEO.

B2:  LẬP KẾ HOẠCH: online marketing, dịch vụ SEO ngắn và dài hạn, xác định mục tiêu chiến dịch. Đưa ra giải pháp phù hợp và tối ưu

B3: TRIỂN KHAI: Tiến hành tối ưu website, Seo từ khóa lên top, thực hiện Seo tổng thể, có thể triển khai thêm các kênh khác như Social media marketing, Viral marketing… tùy theo yêu cầu.

B4: BÁO CÁO: Thống kế và báo cáo, đo lường chiến dịch như traffic, Thu thập thông tin khách hàng… Hướng điều chỉnh cần thiết…

B5: BÀN GIAO: Cam kết top, Cam kết số lượng từ khóa đạt top trang 1 đến trang 3. Hướng dẫn quản trị website, quản trị nội dung cơ bản.

Vinadomain chuyên dịch vụ SEO tổng thể tại Việt Nam, một phương pháp SEO mới ưu việt hơn nhưng còn chưa được nhiều người biết đến. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất.

Ngoài ra: Vinadomain còn cung cấp dịch vụ bán tên miền đẹp, hosting, email, thiết kế website,… nâng cao thương hiệu, tăng lượng truy cập, nâng cao doanh số…Bạn có thể tham khảo

+ Dịch vụ Marketing online

+ Dịch vụ Quảng cáo Facebook

+ Dịch vụ Quảng cáo Google ads

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 + 4 =