Dịch vụ đăng ký website thương mại điện tử với Bộ Công Thương

Dịch vụ đăng ký website thương mại điện tử với Bộ Công Thương

Vinadomain.vn – Nhiều khách hàng băn khoăn lo lắng không biết Website của mình có phải thông báo hay đăng ký với Bộ Công Thương hay không, việc thông báo đăng ký với Bộ Công Thương có bắt buộc hay không? Hãy xem bài viết bên dưới của chúng tôi sẽ cho các bạn câu trả lời chính xác nhất!

ĐĂNG KÝ THÔNG BÁO WEBSITE VỚI BỘ CÔNG THƯƠNG LÀ GÌ ?

Để làm rõ điều này các bạn xem bên dưới xem website mình có nằm trong đó không nhé

1/ Website thông báo: Tất cả các thương nhân, tổ chức, cá nhân phải tiến hành thông báo với Bộ Công Thương về các website TMĐT bán hàng do chính thương nhân, tổ chức, cá nhân thiết lập để phục vụ hoạt động xúc tiến thương mại, bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ của mình.

2/ Website đăng ký: Các thương nhân, tổ chức phải tiến hành đăng ký nếu thương nhân, tổ chức đó tiến hành:

Thiết lập website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử:
Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử được thiết lập nhằm cung cấp môi trường cho các thương nhân, tổ chức, cá nhân khác tiến hành hoạt động thương mại, bao gồm các loại hình dịch vụ sau:

 1. Dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử.
 2. Dịch vụ khuyến mại trực tuyến.
 3. Dịch vụ đấu giá trực tuyến.
 4. Đăng ký hoạt động đánh giá tín nhiệm website TMĐT.

TẠI SAO PHẢI ĐĂNG KÝ – THÔNG BÁO WEBSITE BỘ CÔNG THƯƠNG ?

 • Tuân thủ nghị định 52/2013/NĐ-CP ban hành ngày 16/05/2013, thông tư số 47/2014/TT-BCT ban hành ngày 05/12/2014, và Nghị định số 185/2013/ND-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại
 • Nâng cao uy tín website của bạn: website thông báo và đăng ký sau khi đăng ký thành công sẽ có logo dấn đến đường link website BỘ CÔNG THƯƠNG
 • Khẳng định thương hiệu doanh nghiệp, hộ kinh doanh đã được BỘ CÔNG THƯƠNG xác nhận hàng hóa, dịch vụ trên website là hợp pháp.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ – HỒ SƠ CHUẨN BỊ ?

 • Website bán hàng cá nhân hoặc dịch vụ cá nhân bạn cần  gởi cho bên mình các thông tin sau: bản sao chứng minh nhân dân, mã số thuế cá nhân, tên miền website, số điện thoại, email đăng ký. Website đăng ký phải có nội dung rõ ràng cho dịch vụ hoặc sản phẩm mà mình đang cung cấp. Nội dung cuối trang phải thể hiện rõ chủ sở hữu website. Khi đó bạn gửi các thông tin trên cho bên mình theo email: contact@hsmacorp.com, Vinadomain.vn sẽ đăng ký với BỘ CÔNG THƯƠNG và cập nhật các vấn đề đăng ký liên quan.
 • Website bán hàng doanh nghiệp, shop online doanh nghiệp, cửa hàng doanh nghiệp đặt hàng online thì các bạn cần cung cấp: Mã số thuế, bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh,  số điện thoại, email đăng ký, tên miền website.
 • bạn gửi các thông tin trên cho bên mình theo email: contact@hsmacorp.com, hoặc gọi vào số HOTLINE bên mình: 0905 88 91 88.
 • Vinadomain.vn cung cấp dịch vụ thương mại điện tử đến khách hàng như: Denlednhat.com, Dewa.vn,… Chi phí từ 800,000 – 2,000,000đ, chi tiết liên hệ: 0905 88 91 88.

Thời gian bao lâu để đăng ký website với Bộ Công Thương ?

– Thời gian đăng ký website trung bình từ 1-3 tuần (nếu hồ sơ liên quan đến đăng ký các bạn đầy đủ. Áp dụng cho website thông báo) và 3 – 6 tháng cho website sàn thương mại điện tử.

Sau khi đăng ký xong các bạn có thể vào website chính thức của BỘ CÔNG THƯƠNG đây để kiểm tra:

Đầu tiên nhập tên miền vào ô tìm kiếm. Ví dụ: denlednhat.com. Bạn sẽ thấy kết quả tương ứng

http://www.online.gov.vn/Homepage/Default.aspx

Bạn có thể tự đăng ký được không ?

” Bạn hoàn toàn có thể tự đăng ký nhưng sẽ mất thời gian và công sức để bạn theo dõi và chỉnh sửa nếu có yêu cầu từ phía Bộ Công Thương. Thời gian đó bạn có thể tập trung để kiếm doanh thu nhiều hơn. ”

Mọi chi tiết các bạn liên hệ mình qua số 0905 88 91 88 nhé. Hoặc gửi email cho Vinadomain.vn theo địa chỉ: contact@hsmacorp.com.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY 

Các dự án đã thực hiện thành công:

1/ Website: dulichghepdoan.vn (Thương mại bán hàng)

2/ Website: tourghepmienbac.vn (Thương mại bán hàng)

3/ Website: congraonhomduc.com (Thương mại bán hàng)

4/ Website: diemvangcorp.com (Thương mại bán hàng)

5/ Website: thietkexaydung.org (Thương mại bán hàng)

6/ Website: phulackhang.com (Thương mại bán hàng)

7/ Website: songhieploi.com (Thương mại bán hàng)

8/ Website: wassup.vn (Sàn thương mại điện tử)

9/ Website: combongon.com (Sàn thương mại điện tử)

10/ Website: iconicjob (Sàn thương mại điện tử)

11/ Website: denlednhat.com (web thương mại điện tử)

12/ Website: japanlighting.com (web thương mại điện tử)

 

Sau khi đăng ký xong quý khách sẽ được cấp LOGO như hình. Khi đó quý khách sẽ chèn vào chân trang web để khách hàng vào biết site mình đã đăng ký. Khi click vào logo sẽ ra trang web bộ công thương với nội dung mình đã đăng ký.

Lưu ý: QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN RỒI VUI LÒNG CUNG CẤP CẢ TÀI KHOẢN CỦA MÌNH ĐỂ CHÚNG TÔI ĐĂNG KÝ. SAU KHI ĐĂNG KÝ XONG CHÚNG TÔI SẼ BÀN GIAO LẠI HOẶC QUÝ KHÁCH CÓ THỂ TỰ ĐỔI MẬT KHẨU NHỜ VÀO EMAIL MÌNH ĐĂNG KÝ.

Trân trọng !

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × one =