Dịch vụ chăm sóc Website hàng ngày, giá siêu rẻ

Dịch vụ chăm sóc Website hàng ngày, giá siêu rẻ

Dịch vụ chăm sóc Website của VINADOMAIN.VN giúp bạn duy trì và phát triển website. Ngoài ra, bạn sẽ có thể giảm chi phí thuê nhân viên IT phụ trách, có nhiều thời gian hơn để kiếm tiền.Giảm thiểu rủi ro.

Ưu đãi mùa COVID-19, từ nay cho đến hết năm 2020, Chi phí chỉ còn: 500.000 VNĐ/ tháng.

Một trong những tiêu chí quan trọng để Website của bạn có thứ hạng cao trên Google rank hay Alexa rank chính là lượng người truy cập vào Website của bạn lớn, đồng nghĩa với thứ hạng cao là việc Website của bạn xuất hiện thường xuyên và nổi bật trên bộ máy tìm kiếm Google.

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp của Vinadomain sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đảm bảo quá trình vận hành website sao cho vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp, vừa giúp thu hút khách hàng mà lại tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất.

Không có lượng truy cập, khó tạo động lực. Bởi vì mục đích chính trong việc làm website của bạn là được nhiều người khác ghé thăm, đọc bài & họ trở thành khách hàng.

Tăng lượt truy cập là 1 trong 3 yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định thứ hạng Website của bạn trong công cụ tìm kiếm Google, Bing, Coccoc…..v…v…..

Lượng truy cập & doanh thu sẽ tỉ lệ thuận với nhau.

Vì vậy:

  1. Bạn muốn Website của mình có vị trí tốt trên Google, Alexa?
  2. Bạn muốn Website của bạn có thứ hạng cao hơn các đối thủ trên các công cụ xếp hạng lớn nhất thế giới?
  3. Bạn muốn Website của bạn có lượt khách hàng truy cập thực chứ không phải là click ảo?
  4. Bạn muốn Webiste được chăm sóc một cách chuyên nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc Website của VINADOMAIN.VN sẽ thay bạn thực hiện việc này một cách đơn giản để chăm sóc website của bạn hàng ngày.

  • Tối ưu theo chuẩn UX/UI chuẩn người dùng và chuẩn google, tạo mô hình điều hướng chuẩn thúc đẩy nhanh thứ hạng từ khóa.
  • Duy trì từ 6.000 – 10.000 lượt truy cập website của bạn đều đặn hàng tháng được ghi nhận bởi công cụ Google Analytics.
  • Đảm bảo tỷ lệ thoát (Bouce rate) của website luôn dưới 50%
  • Webiste được chăm sóc nội dung tốt bằng 10 bài viết chuẩn SEO mỗi tháng, nội dung độc đáo, 100% unique, kết hợp viết bài SEO theo chuẩn 5W1H và AIDA, SEO Yoast, tăng tỉ lệ CTR, page view, giảm bound rate giúp thời gian người dùng onsite cao.
  • Duy trì lượng backlink trỏ đến các bài viết website của bạn.
  • Hỗ trợ bạn thay bạn quản trị nội dung, hình ảnh của Website

ĐẶC BIỆT: Ưu đãi mùa COVID-19, từ nay cho đến hết năm 2020, Chi phí chỉ còn: 500.000 VNĐ/ tháng (Giá niêm yết trọn gói: 4.000.000đ/ tháng).

Liên hệ: 0905 88 91 88 – admin@vinadomain.vn

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 1 =