Dịch vụ Đăng ký website với Bộ Công Thương giá rẻ

Nếu bạn đang:

– Bạn kinh doanh và có Website bán hàng, quảng cáo?

– Bạn muốn tăng độ tin cậy của khách hàng, đối tác?

– Bạn không biết cách đăng ký với Bộ Công Thương hay gặp khó khăn lúc bắt đầu làm?

Thì bạn cần thông báo và đăng ký website của bạn với Bộ Công Thương(BCT) để quản lý, đây là một trong những quy định bắt buộc có văn bản hiện hành mà tất cả những Website thuộc đủ điều kiện đều phải tuân thủ làm theo. Nếu website không thông báo với BCT thì có thể bị phạt rất nặng từ 10 – 20 triệu.

VNBrand là đơn vị uy tín mang đến cho bạn dịch vụ thông báo Website với Bộ Công Thương một cách nhanh chóng, hiệu quả và thành công ngay từ lần đầu tiên.

Hướng dẫn thông báo và đăng ký website với Bộ Công Thương
Hướng dẫn thông báo và đăng ký website với Bộ Công Thương

Tại sao cần phải đăng ký?

1. Lợi ích về mặt pháp lý

Theo thông tư 47 của Bộ Công Thương thì tất cả các Website hiện hoạt động trong lĩnh vực bán hàng, quảng cáo bắt buộc phải đăng ký để xác minh thông minh, nếu không trang web của bạn có thể sẽ bị ngưng hoạt động từ 6 – 12 tháng, bị phạt tiền từ 10 – 20 triệu đồng hoặc sẽ bị thu hồi lại tên miền.

Đây là một trong những quy định đã được ra văn bản hiện hành và tất cả những doanh nghiệp, cá nhân có trang mạng điện tử riêng đều phải chấp hành.

Rất nhiều Website đã sử dụng dịch vụ đăng ký logo Xanh, logo Đỏ của VNBrand.net
Rất nhiều Website đã sử dụng dịch vụ đăng ký logo Xanh, logo Đỏ của VNBrand.net

2. Lợi ích về mặt Khách hàng

Cùng với quy định mà người dùng phải tuân theo thì những trang Website bán hàng khi có những con dấu xác nhận đã đăng ký với Bộ Công Thương cũng sẽ tạo được niềm tin rất lớn đến khách hàng, giúp việc bán hàng thuận lợi hơn.

Khi khách hàng thấy con dấu logo xác minh với Bộ Công Thương, khách hoàn toàn an tâm mua hàng vì những sản phẩm là hàng chất lượng, đã được xác minh với cơ quan Nhà Nước.

Website Trái Cây Vuông Tròn, một trong những khách hàng của chúng tôi
Website Trái Cây Vuông Tròn, một trong những khách hàng của chúng tôi

3. Lợi ích về mặt Tra Cứu Thông Tin

Khi đã đăng ký thành công, Website của bạn sẽ có logo dấu Xanh hoặc Đỏ tùy theo phương thức mà bạn đã đăng ký, tuy nhiên đây không chỉ là một con hình logo đơn giản đặt một góc mà còn chứa 1 đường link dẫn bạn về Website thông tin của Bộ Công Thương công nhận.

Tại đây, tất cả những thông tin liên quan đến doanh nghiệp, cơ sở của bạn sẽ hiện ra tất cả để người dùng có thể biết thêm được nhiều thông tin hơn.

Website công ty của bạn sẽ được đưa vào hệ thống tìm kiếm của Bộ Công Thương.

Phân biệt logo Xanh và Đỏ

Khi đăng ký Website với Bộ Công Thương, bạn để ý sẽ thấy có tới 2 logo màu xanh và đỏ, vậy nó khác nhau ở điểm gì, bạn cần đăng ký logo màu nào để được xem là hợp lệ.

  • LOGO XANH: Đã thông báo với Bộ Công Thương.
  • LOGO ĐỎ: Đã đăng ký với Bộ Công Thương.
5 điều cần biết về thông báo/đăng ký web với Bộ Công Thương
5 điều cần biết về thông báo/đăng ký web với Bộ Công Thương

– Con dấu màu xanh: là những Website bán hàng, dịch vụ thông thường do môt người thành lập, sở hữu và bán hàng của riêng mình.

– Con dấu màu đỏ: là Website thành lập ra nhằm mục đích quy tụ nhiều nhà bán hàng khác nhau cùng mở gian hàng trên Website do mình lập ra, tương tự như những sàn thương mại điện tử Lazada, Tiki, Shopee…

Chính vì sự khác nhau rõ rệt như vậy mà việc đăng ký logo màu xanh dễ dàng hơn so với việc xin đăng ý logo đỏ với Bộ Công Thương.

Có thể tự đăng ký thông tin với Bộ Công Thương hay không?

Người chủ có thể tự đăng ký thông tin Website của mình với Bộ Công Thương rồi chờ kết quả kiểm duyệt với những thao tác hướng dẫn chi tiết ngay tại trang web của Bộ.

Tuy nhiên hầu hết hiện nay có tới 70% khách hàng tự đăng ký nhưng đều bỏ cuộc, vì các thủ tục và giấy tờ liên quan khá phức tạp và khó đáp ứng đầy đủ.

Ngoài ra điều khó khăn nhất là những nội dung trên website phải đạt chuẩn Bộ Công Thương mới được phê duyệt đăng ký. Với 5 bước làm việc từ Online và Offline và chỉ cần sai một thông tin là hồ sơ quay lại từ ban đầu.

Woman working at night in home office isolated flat vector illustration. cartoon female student learning via computer or designer late at work. Free Vector

Chúng ta phải qua rất nhiều bước và mất rất nhiều thời gian thao tác cũng như chờ đợi nhưng hầu như kết quả đều không khả quan

Vậy bạn có thể tự rút ngắn thời gian đó lại mà dành công sức cho những công việc khác hay không?

CÂU TRẢ LỜI LÀ CÓ!!!

>>> Tham khảo: Dịch vụ đăng ký website thương mại điện tử với Bộ Công Thương

VNBrand, đơn vị chuyên phát triển các dự án được sự tín nhiệm đến từ nhiều khách hàng, đối tác lớn như: Tập Đoàn Trung Nguyên, Công ty CP Chìa Khóa Vàng, Công ty HSM.. và hơn 2000 dự án khác.

VNBrand mang đến cho bạn giải pháp đăng ký Website với Bộ Công thương một cách nhanh chóng, hợp pháp, bạn sẽ bỏ qua được rất nhiều công đoạn phải tự mình đăng ký, bổ sung giấy tờ rắc rối, thời gian chờ đợi lâu hay không biết là đã đăng ký được hay chưa.

Hãy để VNBrand thực hiện công việc mất thời gian này để bạn có thể làm được những nhiều công việc khác của mình hơn, để mọi việc đều diễn ra nhanh gọn, thuận buồm xuôi gió.

Với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ cho nhiều đối tác, VNBrand tự hào có thể giúp mọi khách hàng của mình đăng ký thành công Website với Bộ Công Thương cho dù là logo xanh hay đỏ.

>>> ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY <<<

Bạn được gì khi đăng ký?

  1. Nhân sự chuyên môn

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, với kinh nghiệm làm việc hầu kết các lĩnh vực nên hiểu được các thủ tục yêu cầu cần thiết, trong việc bổ sung các giấy tờ về sau. Có kinh nghiệm viết bài đúng chuẩn các yêu cầu theo từng lĩnh vực.

  1. Hồ sơ giải quyết nhanh chóng

Với kinh nghiệm làm việc với hệ thống của Bộ Công Thương nhiều năm nên việc xử lý từng hồ sơ, từng sự cố hồ sơ nhanh chóng nhất. Từ 10 – 12 ngày sẽ hoàn thành và trả hồ sơ về cho khách hàng.

  1. Lợi ích nhân đôi

Với một lần đăng ký thành công logo Xanh, bạn sẽ được tặng giảm giá cho website thứ 2 chỉ với 200.000đ.

Lưu ý: không áp dụng với logo Đỏ.

CHI PHÍ ĐĂNG KÝ:

Logo XANH      599.000đ
Logo ĐỎ      1.999.000đ

Một số khách hàng đã đăng ký thành công cùng VNBrand: