Chương trình “cơ hội vàng cho startup – hỗ trợ tên miền cho khởi nghiệp

Chương trình “cơ hội vàng cho startup – hỗ trợ tên miền cho khởi nghiệp

Trong thời đại công nghiệp 4.0 rất nhiều các bạn đã và đang muốn khởi nghiệp một dự án nào đó, tuy tuy nhiên với số vốn còn ít, chưa kêu gọi được các nhà đầu tư vào dự án của mình được. Chúng tôi có chương trình: Cơ hội vàng cho startup – tài trợ cho tên miền của bạn tương tự như các chương trình trả góp lãi suất 0%.

Quyền lợi của bạn:

Mua ngay sử dụng ngay Chỉ cần thanh toán trước cho kỳ đầu tiên, bạn đã có thể sở hữu ngay tên miền đẹp yêu thích đưa vào kinh doanh và sử dụng ngay.
Thời gian thanh toán linh hoạt Từ 2 – 12 tháng. Với thời gian này, bạn có thể chia nhỏ khoản trả góp để thanh toán trong thời gian tối đa 12 tháng.
Lãi suất 0% Áp dụng trong suốt thời gian trả góp.
Không phát sinh chi phí Bạn không phải thanh toán thêm bất kỳ chi phí nào
Được tặng khuyến mãi Gia hạn thêm 01 năm trị giá 10$

Quy trình trả góp:

  1. Thanh toán kỳ đầu tiên (vd: tên miền giá 12.000.000 đồng bạn có nhu cầu trả góp trong thời gian 12 tháng, bạn chỉ cần thanh toán ký đầu tiên 1.000.000 đồng là có thể toàn quyền sử dụng tên miền).
  2. Chúng tôi sẽ cung cấp user, password để bạn toàn quyền quản lý DNS cũng như thay đổi thông tin (whois) và chúng tôi sẽ lock tên miền lại nhằm bảo vệ tên miền của bạn cũng như không thể transfer đến nhà cung cấp khác cho đến khi bạn thanh toán hết phần còn lại.
  3. Khi chúng tôi nhận thông tin thanh toán hết phần còn lại chúng tôi sẽ chuyển giao tên miền cho bạn (push hoặc transfer).
  4. Kết thúc quy trình và thanh lý hợp đồng.

Lưu ý quan trọng:

Nếu bạn không thanh toán hàng tháng 3 kỳ liên tục, sẽ mặc định các tên miền sẽ được trả lại chúng tôi và các hợp đồng trả góp sẽ xem như chấm dứt, các chi phí bạn đã thanh toán xem như là thuê tên miền, chúng tôi sẽ không hoàn lại.

Nếu bạn có đề nghị gì thêm vui lòng liên hệ chúng tôi để được giải đáp:

VINADOMAIN.VN – NHÀ ĐẦU TƯ TÊN MIỀN THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 2a, 243/47 Nam dư, Lĩnh nam, Hoàng mai, Hà nội
  • Hotline: 0905 88 91 88
  • Mail: admin@vinadomain.vn

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × 3 =