Chia sẻ cách kiếm tiền online uy tín nhất

Chia sẻ cách kiếm tiền online uy tín nhất

Vinadomain.vn – Kiếm tiền online đang rất thịnh hành trên thế Giới và ở Việt Nam. Có thể bạn không biết, rất nhiều bạn trẻ đã trở nên tự do tài chính bằng con đường khởi nghiệp online…

Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn biết các cách kiếm tiền online uy tín và bền vững nhất:

  •  Các cách kiếm tiền online?
  •  Kiếm tiền online dễ hay khó?
  •  Làm sao để bắt đầu kiếm tiền online?

1 – Các cách kiếm tiền online?

Có rất nhiều cách kiếm tiền online khác nhau. Ở đây, mình sẽ tóm tắt một số cách kiếm tiền online phổ biến

1.1 – Chèn quảng cáo

Cách kiếm tiền online này là chèn quảng cáo của các đơn vị nhận quảng cáo như google. Với hình thức này bạn cần có một nơi để chèn quảng cáo. Có hai nơi phổ biến đó là kênh Youtube và Website/blog. Bạn cần phải đăng ký một tài khoản Google Adsense. Tất nhiên, để có được tiền quảng cáo thì nơi bạn đặt quảng cáo phải có lượng truy cập hoặc lượng người xem cao. Ở Việt Nam thì lượng lượt xem từ 2000 mỗi ngày trở lên thì mới có tiền, nhưng cũng không nhiều. Google trả tiền quảng cáo khá thấp cho lượng người xem từ Việt Nam.

Nếu làm nội dung bằng tiếng anh thì sẽ mang lại thu nhập cao hơn. Một website làm nội dung bằng tiếng Anh, số lượt xem hằng ngày từ 7000 thì cũng thu được khoảng $10/ngày. Điều này cũng tương tự đối với kênh youtube. Mình có một kênh youtube bằng tiếng anh, mỗi ngày có khoảng 5000 lượt xem, thu về khoảng $6/ngày.

1.2 – Chèn quảng cáo của công ty

Với hình thức này, bạn sẽ thu về mức lợi nhuận cao hơn nhiều so với quảng cáo từ Google. Các công ty của bạn sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để chèn quảng cáo. Với cách này, kênh hoặc website của bạn phải có lượng người xem vô cùng lớn trong một lĩnh vực nào đó. Ví dụ như: công nghệ, thuốc, hay là tiền mã hóa.

Nếu bạn là một người hay xem film, những website về film thường hay có những quảng cáo từ công ty.

1.3 – Bán sách online

Hình thức này cũng đã có nhiều người ở Việt Nam theo đuổi. Chú yếu là họ bán sách qua Amazon, mà trang này không hỗ trợ sách tiếng Việt. Vì vậy, họ thuê người viết sách bằng tiếng Anh và đưa lên Amazon bán.

Một số app bán sách điện tử cũng đã ra đời ở Việt Nam, nhưng thật sự chưa mạnh. Văn hóa đọc sách điện tử ở Viêt Nam còn chưa phổ biến.

1.4 – Bán khóa học Online

Đây là một hình thức kiếm tiền sẽ phổ biến trong thời gian tới đây. Nếu bạn có một chuyên môn nào đó, hãy làm một khóa học bằng video. Sau đó đưa lên những trang bán khóa học online và bán nó. Hình thức này tạo nguồn thu nhập thụ động rất tốt.

1.5 – Liên kết tiếp thị

Liên kết tiếp thị là cách kiếm tiền online khá phổ biến và mang lại nguồn thu nhập cao. Với hình thức này, bạn không cần phải bỏ vốn. Bạn viết những bài giới thiệu về sản phẩm kèm theo link mua sản phẩm. Khi người dùng nhấn vào đường link mua sản phẩm, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Thay vì các công ty bỏ tiền quảng cáo trên truyền hình hay google thì họ trả tiền cho những người viết bài cho sản phẩm của họ. Điều này mang lại lợi ích cho cộng đồng và cả công ty.

1.6 – Bán tên miền

Nhiều người chuyên đầu tư tên miền tiềm năng và duy trì nó một khoản thời gian khá lâu. Nếu gặp thời họ có thể bán được rất nhiều tiền.

Bạn thử tưởng tượng trang bán hàng dewa.vn, có người nào đó đã đăng ký mất tên miền dewa. com. Nhiều khả năng Dewa sẽ bỏ tiền ra mua lại tên miền Dewa. com này với giá rất cao. Vì họ sợ ảnh hưởng đến uy tín của mình.

1.7 – Bán blog/website

Nhiều người không muốn tốn công xây dựng một website, họ sẵn sàng bỏ tiền mua lại website của người khác. Một số người chuyên xây dựng những website rồi sau đó bán lại cho những người cần mua. Cách này cần có thời gian và không phù hợp cho những người mới

1.8 – Làm khảo sát online

Đây cũng là một cách kiếm tiền online. Cách này thì mang lại giá trị thấp, thường thì tiền trả cho người làm khảo sát không cao. Các trang uy tín nước ngoài thì trả tiền cao hơn các trang tại Việt Nam.

1.9 – Viết app cho thiết bị di động

Viết app cũng là một cách để kiếm tiền, là một nguồn thu nhập thụ động tuyệt vời. Tiêu biểu là Nguyễn Hà Đông, anh đã giàu lên nhanh chóng nhờ Flappy Bird. Để làm được điều này, bạn phải có kỹ năng về lập trình.

Nếu bạn không biết lập trình, bạn có một ý tưởng hay. Bạn hoàn toàn có thể thuê lập viên để thực hiện ý tưởng.

1.10 – Dropshipping

Với hình thức này, bạn không cần phải có sản phẩm. Bạn cũng không cần phải giữ hàng trong kho. Nhiệm vụ của bạn là tìm khách hàng để có được đơn hàng. Khi có đơn hàng thì bạn chuyển nó cho nhà cung cấp họ sẽ lo đóng góp, vận chuyển đến khách hàng thay bạn.  Với mỗi đơn hàng bạn sẽ được hưởng chiếc khấu.

Phương pháp này đòi hỏi bạn phải có một website hoặc đăng ký một gian hàng trên Amazon, Ebay,..Những ông lớn này sẽ lo phần khách hàng cho bạn với số lượng truy cập khổng lồ.

1.11 – Làm Freelancer

Đây là một cách làm để kiếm tiền online. Những trang làm việc tự do nổi tiếng như Fiverr.com hay Upwork.com đã mang lại hàng triệu đô la cho nhiều người làm việc tự do. Nếu bạn làm công việc online chuyên nghiệp thì bạn nên thuê người trên những trang này sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức

Nếu bạn có một kỹ năng đặt biệt nào đó như dịch thuật, viết lách, thiết kế, âm nhạc, hay bất cứ thứ gì khác. Bạn nên đăng ký một tài khoản trên những trang web làm việc tự do này để kiếm thêm thu nhập. Bạn làm tốt cũng có thể kiếm được rất nhiều tiền.

1.12 – Đào bitcoin

Đào bitcoin cũng là một hình thức kiếm tiền. Tuy nhiên, bạn phải bỏ vốn đầu tư mua máy đào. Hình thức này cũng có rủi ro khi giá của bitcoin xuống thấp. Lúc này, số tiền phải cho năng lượng điện tiêu thụ cao hơn giá trị số bitcoin đào được. Nhiều người trên thế giới cũng đang làm theo hình thức này vì họ nghĩ rằng giá của bitcoin sẽ lên rất cao trong tương lai.

2 – Kiếm tiền online dễ hay khó?

Kiếm tiền online dễ hay khó tùy thuộc vào khả năng và quyết tâm cũng từng người. Nhiều bạn trẻ với tư duy tốt và năng động, họ suy nghĩ ra những cách kiếm tiền rất hay. Cũng có nhiều người mới làm đã bỏ cuộc, do vậy họ không thể thành công được.

Theo kinh nghiệm của mình, môi trường online mang lại cơ hội rất lớn để kiếm tiền. Ngày càng nhiều người tham gia vào môi trường internet. Đây là một lượng khách hàng tiềm năng cực lớn cho mọi công ty, doanh nghiệp.

Nếu bạn đã xác định làm điều gì đó để kiếm tiền trên môi trường online, thì hãy quyết tâm làm hết mình cho đến khi thành công. Lúc đầu, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên, bạn vượt qua khó khăn này và cố gắng thì sẽ mang lại quả ngọt.

3 – Làm sao để bắt đầu kiếm tiền online?

Có quá nhiều cách kiếm tiền online sẽ làm bạn không biết chọn cách nào. Trước hết, bạn hãy chọn một cách kiếm tiền online nào mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với mình. Bạn hãy dồn toàn bộ năng lượng của mình và làm cho đến khi thành công.

Bạn đừng làm một lúc nhiều cách kiếm tiền online, bạn sẽ bị phân tán và có thể sẽ không có kết quả gì. Đừng đứng núi này trông núi nọ.

Mong bạn tìm được một cách kiếm tiền online cho bản thân mình và hãy THỰC HIỆN nó. Chúc bạn thành công!

Hãy thảo luận bên dưới bài viết này, mình sẽ cố gắng giúp đỡ bạn trong khả năng của mình.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 + 3 =