Cảnh báo!!! Sử dụng Traffic đánh sập webiste đối thủ

Cảnh báo!!! Sử dụng Traffic đánh sập webiste đối thủ

Sử dụng Traffic ( Lượng Truy Cập ) để đánh sập website của đối thủ là một trong những chiêu trò, mánh khóe để giành quyền lên top của Google bằng bất cứ giá nào trong giới làm SEO đen.

Tuy nhiên, cách làm nào cũng sẽ có ưu và nhược điểm của họ, và cùng chung một mục đích duy nhất, là chiếm quyền vị trí top của Google cho mình hay cho khách hàng, là bất chấp ngay từ lúc thực hiện. Vì vậy, đứng trên phân tích về vấn đề chia sẻ một đường lối SEO đen, hay gọi là SEO bẩn thì bạn đừng nên áp dụng nhé, chỉ đọc cho biết mà thôi, và cùng đưa ra phương án giải quyết thích hợp nhất cản trở vụ án traffic bẩn trong SEO nhé.

Đa phần anh em mới làm SEO đều hỏi rằng có phương pháp nào để hạ đối thủ nhanh nhất có thể, và không tốn quá nhiều tiền để bỏ vào. Trong tất cả các phương án bẩn để làm SEO, làm thế nào SEO lên TOP Google mà vẫn nhàn hạ khỏe re đứng TOP Trang 1?

Cách tiêu diệt đối thủ nhanh nhất bằng cách bơm lượng truy cập này, cũng là một trong những phương án hay ho và ít người áp dụng triệt để. Hầu hết, khách hàng là người không biết tí gì về công nghệ, và bị chính các cá nhân SEO, người làm SEO hay cả công ty SEO lừa gạt một cách trắng trợn trong thời gian dài, mà họ cũng chẳng thèm quan tâm tới, chỉ biết bỏ tiền ra trả cho một đống rác traffic vô nghĩa.

Hướng dẫn SEO toàn tập (mới nhất)

PHƯƠNG PHÁP 1 : SỬ DỤNG HITLEAP BƠM LƯỢNG TRUY CẬP BẨN

Trong tất cả các phương án mà tôi chia sẻ, thì có một công cụ mà giới SEO hay áp dụng nhất. Là sử dụng HitLeap/ autowebsurf để giành giật traffic hiện tại. Người làm SEO thích cái trò bơm cho lượng băng thông website tăng lên một cách đột ngột, vào một website nhanh nhất. Hoặc làm cho đối phương của website tê liệt trong khoảng thời gian vài tiếng hoặc vài ngày. Chính nhờ sự bơm lượng truy cập bẩn này, các từ khóa mà SEOer đã áp dụng trên website đó, sẽ tuột sạch sẽ, và rớt top nhanh nhất trên con đường dài mà không cần phải lo lắng gì nữa. Đối thủ SEO chỉ ngồi đó rung đùi và chờ cho đối phương của mình tá hỏa, và dỡ khóc dỡ cười, tìm phương án cứu website. Trong khi đối thủ thì ung dung đi cafe cà pháo, mặc cho đội ngũ SEO của đối phương lên bờ xuống  ruộng trong lúc này, thì bạn cũng học được thêm một chút kinh nghiệm trong SEO rồi.

Ngoài ra, việc sử dụng nhiều tài khoản gmail, để gia tăng HIT miễn phí nhanh nhất là đều hết sức bình thường. Các bạn có để ý trong mỗi máy tính của mình, đều có một địa chỉ IP riêng biệt. Bằng cách cài mã code view vào máy tính của bạn, thì đã có một hệ thống các máy tính con làm nền tảng gia tăng HIT miễn phí cho mình, mà không cần phải sử dụng VPS, hay một cái máy chủ nào khác tốn kém. Cứ mỗi một máy tính sẽ mang lại cho mình một lượng HIT đều đặn hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm. Tuy nhiên, để gia tăng HIT lên nhanh chóng nhất trong một khoảng thời gian ngắn, là bạn nên mua HIT cho nó lẹ, nhưng khá là tốn kém với 1 triệu HIT mất gần $525 ( tương đương 12.232.500 VNĐ ).

Tuy nhiên, không chỉ có mỗi Hitleap này đâu nhé, còn hàng trăm ngàn website câu view khá nữa. Những người mà thích không tốn quá nhiều thời gian để kiếm triệu view cho website, thì có thể nghiên cứu thêm hàng ngàn các website khác nữa như Alexamaster , Hit4hit, Otohits, Autosurf, 10khits, Autohits, Viewraise, Alexasurf, Maxxhits, MillionTraffic, … đều có những thông tin hữu ích dành cho các bạn nghiên cứu thêm vấn đề này.

Tìm từ khóa với Google Keyword Planner và KW Finder

Lời khuyên

Nhưng mình không khuyến khích các bạn tham gia vào nhé, mà nếu các bạn tham gia vào, thì phải sử dụng trên một máy tính khác máy chính của mình, và không nên sử dụng ở IP Việt Nam càng tốt, nếu có VPS thì nên sử dụng cho nó an toàn hơn. Hạn chế tối đa việc lộ thông tin của bạn trên các công cụ nào đó, để đã đánh là phải mất xác, chứ đánh là để hiện thông tin ra thì là thua rồi.

Người làm SEO sạch thì sẽ không bao giờ để dành số tiền đó mà mua HIT kiểu đó, làm vừa tốn kém, và vừa mất tiền ngu oan mạng. Lúc này, mình sử dụng các hạ tầng từ các tiệm Internet, và các kênh website chia sẻ phần mềm miễn phí, khi ai cài vào là dính chưởng ngay. Con BOT Traffic sẽ tự động kéo view cho hệ thống của mình tăng trưởng HIT lên nhanh chóng. Tuy nhiên, muốn ổn định thì bạn nên mua tài khoản Hitleap Premium á, lúc đó, số lượng kết nối của bạn sẽ nhiều hơn, và lượng HIT kiếm về còn kinh khủng hơn hiện tại.

Khi bạn có dư dả HIT rồi, thì vấn đề còn lại là bạn nên phân tích thời điểm nào là hợp lý nhất, để tặng cho đối thủ vào triệu view trong cùng một lúc nhỉ ? Khoảng thời gian nào đối thủ ít quan tâm nhất về website nhỉ ? Khoảng thời gian đối thủ không còn mặn mà với việc SEO nữa ? Khoảng thời gian nào là lúc bạn treo view tặng đối thủ nhỉ ? Cái đó là do bạn và chính bạn lựa định đoạt nút bấm kết thúc cho việc SEO của team SEO đối thủ lúc này.

PHƯƠNG PHÁP 2 : SỬ DỤNG TRUY CẬP SEX BƠM LƯỢNG TRUY CẬP BẨN

Hầu hết, dân làm SEO lâu năm, người ta đã chuẩn bị sẵn cho chính bản thân mình, những kênh SEX sẵn rồi. Mặc dù đó là vi phạm pháp luật Việt Nam, nhưng nếu bạn lách luật bằng cách xây dựng ở bên nước ngoài, với địa chỉ IP xuất phát từ bên nước ngoài, thì làm sao bạn phân định được là nguồn gốc là ở nơi đâu. Trong bài viết này, Chúng tôi không hướng dẫn bạn lách luật, và thực hiện hành vi tạo kênh SEX này, vì đây là một hình thức khá là nhạy cảm, và nguy hiểm cho chính bản thân người làm SEO lúc này. Đây cũng là một trong những hình thức độc địa mà ít ai khám phá ra, trừ những người có tính tà tâm trong SEO.

Đối với Google, việc SEO website SEX lên TOP là điều hết sức bình thường. Nếu đã cố gắng lên TOP thì bạn đang nắm trong tay một lượng traffic cực kỳ khủng từ những trang website đen như thế này. Bạn có biết, trên thế giới có hơn 1.000.000 website site đen, chuyên dùng để chiếu phim cho người lớn và kiếm doanh thu, từ những chiêu trò bán các sản phẩm bổ sung cho việc SEX đó. Tuy nhiên, đối với người làm SEO, việc website của bạn xuất hiện các đường dẫn, backlink hay traffic từ các kênh website đen như thế, sẽ không phải là điều thích hợp nhất, và hầu hết các brand lớn đều phải hạn chế tối đa, việc xuất hiện các nguồn dẫn truy cập từ website đen như thế kia, cực kỳ ảnh hưởng đến brand và cực kỳ khó chịu với ông chủ website đó.

Bảo mật WordPress theo cách chuyên nghiệp

Những website đối thủ bị nhúng iframe về website đen là một hình thức khá bình thường. Khi truy cập vào website đen coi phim, là vô tình bạn sẽ câu view cho website đối thủ về. Tuy nhiên, bạn đang cố tình bơm cho đối thủ những kênh có lượng truy cập từ sex về. Và Google hiểu bạn đang dùng cái gì để hạ gục đối thủ. Có những lúc, khách hàng không hiểu tại sao, website của mình lại có một lượng traffic đến từ SEX nhiều đến như vậy. Và làm thế nào mà họ thực hiện được hành vi đó ? Đây là một trong những câu hỏi khó, nhưng cực kỳ đơn giản khi việc nhúng mã website đối thủ vào iframe của video clip quá dễ dàng, nếu bạn từng học và thực hiện việc kéo view cho kênh Youtube của bạn, thì hình thức nhúng iframe đó cực kỳ bình thường.

Tóm lại

Không khuyến khích các bạn mò mẫm, nghiên cứu mấy cái vụ SEX này nọ kia. Vì đây là hành vi dành cho người trên 18+ thôi. Đối với những bạn nhỏ dưới 18+ mà muốn tự học SEO đơn giản, sau đó áp dụng các kênh SEO SEX này sẽ khiến: cho gia đình tan nát, hạnh phúc đổ vỡ, bạn bè xa lánh, người yêu tẩy chay, và mất việc đột ngột liên miên và triền miên, khách bệnh tật liên tục.

Vì áp dụng SEO cho đối thủ không thành công, thì có khi bạn bị phản tác dụng, biến bạn thành một con mọt phim SEX có khi nữa chứ. Đây là cách thực hiện hành vi rất ghê gớm, và đừng bao giờ học trộm, học ké, hay áp dụng vào thực tế, nếu như bạn còn quá ít kinh nghiệm tình trường.

PHƯƠNG PHÁP 3: SỬ DỤNG DDOS VÀO WEBSITE ĐỐI THỦ HÀNG TRIỆU REQUEST

Ngày xưa, các nhà cung cấp hosting còn khá non kém, họ không biết phòng chống DDOS trên hạ tầng của mình, để bảo vệ cho các khách hàng. Nên khi các khách hàng mới ra nghề, họ không biết phải lựa chọn nhà cung cấp hosting nào uy tính và có tên tuổi trên thị trường, thì lúc này họ sẽ bị các nhà môi giới hosting nhỏ lẻ khác tấn công vào, dụ dỗ, ép buộc, chèn ép, kích thích mua hosting cho bằng được.

Xmlrpc.php là gì? Tại sao Hacker lại tấn công DDOS file xmlrpc.php?

Trong khi đó, các hosting đó lại chẳng có một công cụ nào giúp cho những chủ website, phòng chống lại các vụ DDOS này. Hàng triệu request bằng những công cụ phần mềm độc hại, được bắn thẳng vào website của khách hàng, hay của bạn, hay kể cả những kênh khác đều mang lại khá nhiều hậu quả cực kỳ nghiêm trọng cho mọi trường hợp.

Tuy nhiên, các bot ddos victim là xuất phát từ những người xài và sử dụng cũng như mua các phần mềm lậu, những phần mềm không có bản quyền, hay những phần mềm trôi nổi trên thị trường. Có khi là những bản vá lỗi đã bị các hacker khai phá, và khám phá ra nhược điểm của nó, và cung cấp ngược lại cho người tiêu dùng sử dụng. Thế là chính bản thân khách hàng sẽ là người vô tình hãm hại, và gia tăng các lượt truy cập vào một website nào đó, mà bản thân họ không biết, là chính họ đang bị những người ẩn danh phía đằng sau chi phối mọi cuộc chơi. Đối thủ thì bị dội bom liên tục lượng truy cập vào website, khiến cho việc truy cập vào cực kỳ khó khăn, và hầu như tê liệt trong suốt thời gian dài mà không hiểu ở đâu có lượng truy cập đó nữa.

Việc tạo dựng các phần mềm DDOS với một coder là chuyện như “cân đường hộp sữa” nếu không muốn nói là cực kỳ dễ dàng. Hay như bạn lên các diễn đàn download các công cụ tấn công DDOS là việc càng dễ, Nhưng các bạn đều hiểu rằng: làm SEO như vậy là con đường tà đạo, và không có cửa thoát ra khỏi mình. Các bạn biết đấy, một khi rơi vào tà đạo, là cho dù bạn có trong sáng, có ngây thơ đến thế nào, hoặc nai tơ cỡ nào, thì khi tay đã nhúng chàm là bạn sẽ bị mọi thế lực đen tối chi phối hết tất cả. Con đường của bạn rất rộng mở, nhưng việc hạ gục đối thủ sẽ chẳng thể khiến bạn vinh quang trên thế giới hay ngay cả công ty nơi bạn làm việc. Chẳng ai thích thú điều này, khi mà vô tình ngó qua thấy bạn đang cặm cụi mở Tool DDOS website, hay háo hức nhìn bạn thực hiện chúng như thế nào ?

Tạo mật khẩu bảo vệ thư mục WP-Admin

Vì thế, con đường dài, khi thế giới đánh giá Việt Nam chính là nơi, nảy nở và phát động phong trào DDOS cũng hàng top của thế giới. Chính là bản thân chúng ta, có những người học giỏi về công nghệ, nhưng họ đã bị sự chi phối của tà đạo trong bản thân con người mình. Muốn kiếm tiền nhanh, muốn từ khóa tên top cao, thì phải triệt đối thủ bằng mọi giá, thì chỉ có con đường tà đạo là nhanh nhất. Nếu như bạn không làm, thì người khác cũng đã và đang làm thế cho bạn rồi.

Tuy nhiên, sẽ có những thánh thần giúp cho bạn hạn chế điều này, và bạn đừng quá lo lắng khi bị đối thủ bơm DDOS cho bạn, vì còn hàng triệu con người nhân tài khác ở Việt Nam sẽ giúp bạn, xóa bỏ được những đối thủ chơi xấu bạn ngay từ thời điểm này, hãy nhờ cộng đồng ngay, nếu như bạn gặp nguy về lượng truy cập từ trên trời rơi xuống nhé.

Mỗi người làm SEO đều sở hữu trong tay, hàng trăm website con, những website vệ tinh dùng để tiêu diệt đối thủ, hoặc những website rác chuyên để thu hút lượng truy cập vào. Đó là những website không dùng mục đích để SEO, hay cũng có thể là những trang báo lá cải, dành để kiếm tiền online, nên khi thực hiện hành vi nhúng iframe website đối thủ vào từng bài viết con của website báo chí lá cải là đều rất dễ dàng. Bạn sẽ chẳng thể nào hình dung, lượng traffic của bạn đến từ nguồn nào, vì đa phần đều đã được gắn UTM để di chuyển sang một kênh thông tin khác, nhằm hòng che chắn nguồn đích đến từ đầu tiên. Làm cho đối thủ cũng đang phân vân, và tự vò đầu nhổ tóc không biết lượng truy cập đó đang đến từ trang website nào ?

Làm SEO

Ngày xưa, bạn có để ý, đã có những bài báo nói về hệ thống GOV của chính phủ ta, bị chèn mã độc, và bị các trang website khác chèn hàng chục backlink vào đó. Tuy nhiên, backlink là nhẹ, họ chèn cả iframe vào đó, để hòng câu view từ những trang GOV về website của mình. Rồi từ website của mình, sẽ làm bước đệm để thực hiện hành vi đổ hàng triệu view vào website đối thủ.

Đó là những kênh trung gian, đã được mã hóa, và giảm sự đề phòng cho những người muốn truy tìm ra hung thủ thật sự là ai ? Làm sao để tìm ra người đứng sau cuộc chơi này ? Làm thế nào nào để phát hiện website của mình đang bị lợi dụng backlink trên các trang Chính Phủ đó ? Chỉ có một câu duy nhất, hãy hỏi anh bạn IT của bạn, người ta sẽ chỉ cho bạn ngay mà thôi.

Nhưng khi chơi với GOV hay bất kỳ một kênh truyền thông nào của chính phủ. Thì bạn phải chấp nhận việc vi phạm pháp luật rồi nhé. Rồi bản thân của bạn sẽ chịu trách nhiệm cho những hành vi sai trái của mình trước pháp luật.

Hy vọng trong bài viết chia sẻ này, Vinadomain.vn đã phác họa cho các bạn cái nhìn hình dung về SEOer bẩn. Phương thức và cách phòng tránh. Lời khuyên của chúng tôi là: Đường còn dài, tương lai còn sáng lạng, và hầu hết người làm SEO mới ra thương trường, thì đừng vội nôn nóng vấn đề SEO lúc này. Hãy củng cố và bổ sung kinh nghiệm SEO cho mình từ từ, và hãy nắm vững kiến thức SEO trước khi áp tay vào những bàn phím thần thánh sau đó cho khách hàng, hay dành cho cá nhân của mình lúc này nhé.

“Đừng làm Anh Hùng Bàn Phím – Hãy làm Anh Hùng trong lòng của khách hàng”

Chúc cho bạn may mắn trong thương trường SEO nhé.

Bài viết được chỉnh sửa từ bài viết của anh: Nguyễn Thanh Tâm

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × two =