Cần bán tên miền

Cần bán tên miền

Vinadomain.vn – Tên miền là phần đầu tiên website của bạn mà mọi người trông thấy trước khi họ click chuột vào url. Khi website của bạn xuất hiện trên các bộ máy tìm kiếm hoặc như một đường link trên website khác, tên miền của bạn sẽ nói với mọi người biết site của bạn đề cập đến lĩnh vực gì.

Nếu tên miền của bạn hoàn toàn không thích hợp với chủ đề website của bạn, thì mọi người ít có khả năng ghé thăm. Thêm vào đó, nếu tên miền của bạn rất dài hoặc trông như là “spammy” (để phục vụ cho việc spam), thì ấn tượng đầu tiên là website của bạn không được chuyên nghiệp lắm.

Cách để tìm các tên miền đẹp

Việc chọn lựa một tên miền đẹp không phải là khó khăn. Việc tìm kiếm một tên miền sẵn có bạn thích có thể là khó nhưng nếu bạn tìm kiếm đủ cần mẫn và tận dụng các cơ hội thì cuối cùng bạn cũng sẽ gặp may mắn.

Hướng dẫn chọn một tên miền đẹp, ấn tượng và hiệu quả

Bạn không bị hạn chế mua các tên miền từ các đại lý tên miền. Trong khi việc tìm kiếm các tên miền sẵn có và đăng ký chúng có thể là buồn cười thì việc tìm những tên miền được thiết lập từ lâu để bán thậm chí còn hấp dẫn hơn.

Cách chọn tên miền đẹp và tốt cho SEO

Nơi đăng ký mua tên miền đẹp

Nếu bạn muốn mua các tên miền cũ, đã có xếp hạng PageRank hoặc không thích đăng ký một tên miền mới thì bạn có thể tìm kiếm trong các cuộc đấu giá và các website đăng bán.

Nhiều diễn đàn có người muốn bán tên miền. Bạn sẽ thấy nhiều tên miền giá rẻ ở đó, hãy cẩn thận để tránh bị lừa nhé. Nghiên cứu lịch sử của các tên miền trước khi mua.

Chính sách Bảo mật thông tin khách hàng

Bạn cũng có thể vào thăm thị trường cung ứng theo sau các tên miền tại GoDaddy. Site này có 10000 tên miền đã được sử dụng để bán từ 5 $ đến số tiền tới 6 con số. Ở đó có cả kiểu đấu giá lẫn mua theo danh sách.

Các site đấu giá khác gồm Pool.com, Afternic, Sedo và SnapNames. Bạn sẽ trở nên quen thuộc với thuật ngữ về tên miền và các xu hướng thị trường trước khi mua các tên miền tại cuộc đấu giá vì giá cả có thể dễ dàng vượt tầm tay.

Cách bán tên miền

Một địa chỉ chuyên tư vấn, đăng ký và chuyển nhượng tên miền đẹp, tên miền thương hiệu số 1 Việt Nam là VINADOMAIN.VN

Sở hữu hàng nghìn tên miền đẹp, tên miền thương hiệu. Tất cả với phương châm “Uy tín hơn cả sự mong đợi”.

Vinadomain.vn – Chuyên mua bán tên miền đẹp, tên miền có tuổi, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, đảm bảo uy tín, chất lượng.

>>> Quý khách hàng có thể tham khảo: Danh sách tên miền đẹp đang được rao bán tại đây

Loại đuôi mở rộng của tên miền nào là tốt nhất?

Trong tất cả các trường hợp trên, .com sẽ là phần mở rộng tên miền mà bạn nhắm đến. Có một chút ngoại lệ cho vấn đề này, .org dành cho các tổ chức phi lợi nhuận, .tv cho các sites tập trung vào truyền hình, và các mở rộng quốc tế dành cho các site ở các quốc gia nhất định.

Bộ 3 đuôi tên miền cần được đăng ký ngay

Bất chấp phần mở rộng thay thế nào mà bạn chọn lựa, hãy nhắm đến phần mở rộng .com để bạn có thể bảo vệ thương hiệu của bạn chống lại các đối thủ cạnh tranh hoặc người bắt chước một cách mù quáng. “.Com” luôn luôn là phần mở rộng tên miền nổi tiếng và phổ biến nhất. Tiếp theo là: .vn và .com.vn.

Có nên mua nhiều tên miền?

Dù bất cứ phương pháp nào bạn lựa chọn để mua các tên miền, hãy đảm bảo rằng chúng phù hợp với website của bạn, ngắn gọn và dễ nhớ. Điều này sẽ thu hút người dùng click vào website của bạn.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 + one =