Cách mua tên miền đẹp

Cách mua tên miền đẹp

Tên miền là địa chỉ website trên Internet. Nếu bạn đang kinh doanh trực tuyến, bạn cần cho càng nhiều người biết tới website của bạn càng tốt, điều đó có nghĩa tên miền rất quan trọng đối với công việc kinh doanh của bạn.

Tuy nhiên, việc tìm một tên miền để đăng ký không hề đơn giản, vì những tên miền đẹp đều đã bị chủ thể khác đăng ký mất. Nếu muốn sở hữu những tên miền đẹp, bạn thường sẽ phải liên hệ với chủ  thể và trả một chi phí rất cao.

mua-ten-mien-gia-re

Vậy làm thế nào để mua tên miền giá rẻ nhất?

Mỗi ngày có khoảng 40.000 tên miền quốc tế và gần 1000 tên miền Việt Nam hết hạn. Trong số này sẽ có những tên miền phù hợp với bạn. Vấn đề đặt ra là làm sao để bạn có thể đăng ký được tên miền mình mong muốn khi biết rằng nó sắp hết hạn, đặc biệt là mua tên miền giá rẻ thì sẽ tốt nhất vì tiết kiệm được chi phí.

Tên miền Việt Nam, với quy định được tự do sau 20 ngày hết hạn là một yếu tố quan trọng giúp chúng ta có được danh sách tên miền sẽ tự do mỗi ngày.

Danh sách này có thể được quét dựa vào ngày hết hạn của tên miền. Hiện tại, Vinadomain luôn cập nhật danh sách tên miền Việt nam, danh sách tên miền quốc tế hết hạn được tự do mỗi ngày cho khách hàng có nhu cầu.

cach-mua-ten-mien-gia-re

5 lợi ích khi sử dụng dịch vụ Backorder:

  • Sở hữu được những tên miền đẹp từ khóa hoặc tên miền thương hiệu của bạn đã bị người khác đăng ký trước đó và họ không có nhu cầu gia hạn.
  • Sở hữu được những tên miền có tuổi đời và PR cao, được Google đánh giá cao, các tên miền này đặc biệt hữu ích cho các SEOer trong việc tối đa hóa công cụ tìm kiếm Google.
  • Các tên miền này đều đã được đăng ký và có thể đã được sử dụng, vì vậy bạn có thể hưởng được lượng traffic sẵn có.
  • Nếu tên miền bạn backorder không cạnh tranh, chi phí thấp nhất là 0 đ, việc mua tên miền giá rẻ và đẹp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nếu bạn cần tư vấn và chọn một tên miền đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi, hoặc đăng ký vào mẫu dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại để hướng dẫn bạn.

 

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 3 =