Cách kiểm tra quảng cáo Google Adwords

Cách kiểm tra quảng cáo Google Adwords

Bạn đang thuê dịch vụ quảng cáo Google Adwords cho các từ khóa hoặc theo kế hoạch của bạn? bạn kiểm tra quảng cáo Google Adwords không thấy từ khóa của mình hiển thị trên Google? Bạn sẽ làm gì?

Rất nhiều khách hàng sau khi chạy quảng cáo rất chịu khó kiểm tra quảng cáo Google Adwords, vấn đề đặt ra là lúc đầu khi bắt đầu chạy thì tin quảng cáo xuất hiện bình thường, về sau kết quả ngày càng giảm vị trí và không thấy xuất hiện nữa.

Vấn đề này làm mất đi sự tin cậy giữa nhà quảng cáo với khách hàng. Vậy có cách nào để nhà quảng cáo không phải giải thích nhiều và khách hàng không buồn phiền về vấn đề đó?

>>> Hãy truy cập vào: https://adwords.google.com/apt/anon/AdPreview

Đây là công cụ có sẵn của Google, bạn không cần có tài khoản Adwords vẫn có thể kiểm tra được vị trí thực tế của quảng cáo Google Adwords đang nằm ở đâu.

Việc sử dụng công cụ xem trước của Google có rất nhiều lợi ích, Bảo Sơn sẽ đưa ra một số lợi ích cho bạn:

– Không kích hoạt quảng cáo (quảng cáo không được tính số lần hiển thị khi bạn kiểm tra bằng công cụ này) » ổn định về CTR.

– Bạn có thể thay đổi vị trí để kiểm tra quảng cáo ở các tỉnh,thành phố, nước khác nhau. (trường hợp bạn quảng cáo rộng khắp)

– Vị trí quảng cáo của bạn trên các thiết bị khác nhau (Di động, máy tính bảng, máy tính để bàn)

– Kiểm tra chi tiết quảng cáo của bạn xuất hiện như thế nào khi sử dụng các hệ điều hành theo từng phiên bản và các nhà mạng khác nhau.

– Giúp các nhà quảng cáo Adwords biết được số nhà quảng cáo đang hiển thị cho 1 khu vực cụ thể.

Trên là những lợi ích từ công cụ xem trước nhằm hỗ trợ việc kiểm tra quảng cáo google adwords chính xác và hiệu quả do VINADOMAIN biên soạn, rất mong được sự đóng góp ý kiến từ các bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã đọc nội dung của chúng tôi.

Nếu bạn đang cần tìm một Công ty/ đơn vị chạy quảng cáo Google Adwords cho bạn, bạn có thể tham khảo dịch vụ chạy quảng cáo Google của chúng tôi.

Vì sao bạn chọn chúng tôi:

  1. Vinadomain tự hào là đại lý quảng cáo Google chính thức tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ quảng cáo Google uy tín, giá rẻ nhất tại Việt Nam. Giá chỉ từ 400K – 500K.
  2. Đội ngũ nhân sự thuộc hàng chuyên gia về quảng cáo Google, đặc biệt là có thâm niên chạy quảng cáo các ngành cạnh tranh như: xe taxi đưa đón khách, thẩm mỹ, mỹ phẩm, thời trang, thông tắc bể phốt, …
  3. Vinadomain tối ưu loại bỏ được click ảo cho quý khách.
  4. Vinadomain có thể định vị vùng, đặt khoảng giờ cần chạy để nâng cao hiệu quả quảng cáo.
  5. Vinadomain công khai, minh bạch tiền quảng cáo chạy hàng ngày, hàng tuần, hàng quý cho khách hàng rõ ràng. Có thể chạy quảng cáo từ thẻ visa/ master của quý khách để quý khách có thể quản lý được dòng tiền bỏ ra hàng ngày luôn.
  6. Và còn nhiều ưu việt khác mà Vinadomain đang cung cấp cho tin quảng cáo hiển thị hiệu quả, ra đơn hàng.

Lý giải quảng cáo hiển thị không ổn định khi kiểm tra thông thường:

Việc tìm kiếm liên tục của một hoặc nhiều từ khóa làm cho quảng cáo được kích hoạt nhưng người tìm kiếm không Click hoặc Click quá nhiều vào mẫu quảng cáo dẫn đến việc Google nghi ngờ người đó không quan tâm đến quảng cáo hoặc cố tình Click quảng cáo do vậy Google sẽ giảm hoặc ngưng phân phát quảng cáo cho người tìm kiếm đó. 

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − eight =