Bộ tên miền thương hiệu coffee nổi tiếng Vinacafe, Vietnamcoffee

Bộ tên miền thương hiệu coffee nổi tiếng Vinacafe, Vietnamcoffee

Việt Nam là quê hương của cà phê (coffee or cafe) với giá trị vốn hóa hàng tỉ đô. Trong đó ngành cà phê hòa tan ở Việt Nam là cuộc chơi của ba ông lớn: Trung Nguyên (thương hiệu G7), Nestlé (Nescafé) và Vinacafé (Vinacafe, Wake Up).

Thống kê thị trường cà phê

Theo báo cáo của Nielsen, riêng 3 công ty này, từ nhiều năm trước đã chiếm hơn 80% thị phần của ngành. Trong đó, xét về mặt sản xuất, Vinacafé Biên Hòa đứng đầu, chiếm 41% thị phần, tiếp theo là Nestle (26% ) và Trung Nguyên (16%), Trần Quang (15,3%)…

Khi mảng cà phê rang xay chiếm 2/3 lượng tiêu thụ cà phê thành phẩm cả nước và Trung Nguyên từng gần như nắm trọn, thì thị trường cà phê hòa tan mới chỉ chiếm 1/3 lượng tiêu thụ cà phê trong nước, với doanh thu chiếm khoảng 2.400- 3.600 tỉ đồng/năm, cho giai đoạn 2011-2016.

Thị trường cà phê Việt càng ngày khốc liệt

Xét tình hình 3 năm trở lại đây, bức tranh thị phần của ngành cà phê hòa tan đã có nhiều thay đổi. Bởi thị trường xuất hiện thêm những gương mặt mới như: Birdy của Ajinomoto, Cafe Phố của Food Empire (Singapore), Nuticafé của Nutifood… Ngoài ra, cả Trung Nguyên, Nestlé, Vinacafé Biên Hòa đều có rất mạnh tay trong chiến lược phân phối, quảng bá mới để giành thị phần ưu thế.

Domain for sale: Vinacafe.org
Domain for sale: Vinacafe.org

Với những chuyển động này, năm 2018 trở đi, dự báo thị trường cà phê hòa tan sẽ đạt đến 7.000 tỉ đồng/năm, với mức tăng trưởng từ 8 – 10%/năm.Tuy nhiên, vì xu hướng tiêu dùng thay đổi và áp lực cạnh tranh với các loại nước giải khát thay thế như nước tăng lực, nước trái cây, trà đóng chai… mà tiêu thụ, kinh doanh cà phê trong nước bị chững lại.

Bán tên miền Vina Coffee, Cà phê Việt: VinaCoffee.com.vn, Vncoffee.Vn, Vncafe.com.vn, Vinacafe.org, Vietnamcoffee.biz

Song song với đó là có hàng triệu cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ khác cho đến những người trồng cây cà phê và thương lái thu mua trong ngành cà phê đã tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt trong miếng bánh thị phần mang đặc sản quốc gia này.

Bộ tên miền thương hiệu coffee nổi tiếng Vinacafe, Vietnamcoffee

Trong khi mảng tên miền về ngành cà phê đến nay đã cạn kiệt, nói riêng về tên miền liên quan tới từ khóa: coffee hay cafe hiện nay với tất cả các đuôi tên miền quốc gia cho đến đuôi quốc tế đã bị đăng ký hết. Đặc biệt những tên miền gắn liền với chỉ dẫn địa lý như:

Vietnamcoffee, Vietnamcafe, Vinacoffee, Vinacafe, Vncoffee, Vncafe. Đều đã bị đăng ký và sử dụng hết.

Chính vì thấu hiểu điều này, Vinadomain.vn mong muốn bảo vệ quốc gia với ngành cà phê nên chúng tôi hiện chỉ đăng ký và giữ lại được một vài tên miền mang thương hiệu cà phê Việt Nam như:

Để sang nhượng lại cho những cá nhân, đơn vị, tổ chức trong nước có nhu cầu phát triển ngành cà phê Việt vươn ra quốc tế.

Vncoffee.vn – Domain for sale

Vinadomain.vn mong muốn: Sản phẩm của Việt Nam ở đâu thì biên giới của Việt Nam ở đấy.

Quý khách hàng quan tâm muốn mua tên miền: VietnamCoffee.Biz vui lòng liên hệ: 0905 88 91 88

Vinadomain.vn – Nhà đầu tư tên miền & thương hiệu số 1 Việt Nam. | Với kinh nghiệm và nguồn tên miền lớn, Vinadomain.vn có thể cung cấp gần như đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực thương hiệu số.

  • Hotline/ Zalo: 0905 88 91 88.
  • VPGD: Số 2a, 243/47 Nam Dư, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.
  • Email: admin@vinadomain.vn
  • Website: vinadomain.vn

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 12 =