Bí quyết đầu tư tên miền hiệu quả trong giới kinh doanh domain

Bí quyết đầu tư tên miền hiệu quả trong giới kinh doanh domain

Vinadomain.vn – Tên miền trong thời đại số hóa hiện nay chính là chìa khóa để có thể hiện diện trên trực tuyến, sản phẩm tuyệt vời của số hóa mang lại cho chúng ta.

Quả không ngoa khi nói tên miền chính là mỏ vàng của thời đại dot com. Đây chính là mảnh đất màu mỡ để mọi người khai thác, tuy nhiên không phải ai cũng có thể kinh doanh tên miền một cách có lãi. Dưới đây là những gợi ý về một kế hoạch đầu tư tên miền giúp bạn có những định hướng đúng đắn hơn.

1. Trang bị các kiến thức một cách đầy đủ

Là một nhà đầu tư tên miền chuyên nghiệp cũng có nghĩa là người đó có hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực đầu tư này, biết tiềm năng và lợi nhuận của tên miền, có một chiến lược đầu tư bài bản. Vì vậy bạn cần phải luôn cập nhật thông tin và đánh giá dữ liệu một cách nhanh chóng nhất để đưa ra những chiến lược thích hợp.

Người xưa thường nói “không thầy đố mày làm nên” vì vậy bạn nên học hỏi kinh nghiệm từ những bậc thầy đi trước có kinh nghiệm trong lĩnh vực nghành nghề. Hiện nay cũng có rất nhiều những người thành công trong công việc và sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của bản thân trên mạng xã hội. Bạn có thể giao lưu, kết bạn hay theo dõi và đặt các câu hỏi cho họ nhé.

2. Tập trung đầu tư tên miền vào những lĩnh vực mà mình tự tin nhất

Bạn hãy tập trung đầu tư vào những tên miền nằm trong những lĩnh vực mà bạn am hiểu thay vì đầu tư dàn trải. Thay vì phải am hiểu nhiều lĩnh vực ngành nghề thì bạn nên tập trung vào đầu tư tên miền theo lĩnh vực mà bạn chuyên sâu. Bởi lẽ nếu bạn nắm chắc được xu hướng theo từng phân ngành và có thể nắm bắt được những tên miền nào nhât định sẽ mang lại giá trị lợi nhuận cho bạn đối với những công ty và chủ thể nhất định. Như vậy bạn đã nắm được phần chuôi của các doanh nghiệp vậy thì bạn còn điều gì phải lo sợ nữa chứ.

Đồng thời bạn hãy hình dung nếu bạn đầu tư dàn trải nhiều thì số tiền bạn phải bỏ ra để duy trì số tên miền đó sẽ chiếm mất bao nhiêu phần trăm trong loại nhuận mà mình đạt được so với những con số ít nhưng chất lượng bạn sẽ thấy rõ.

3. Hợp tác với những nhà đăng ký tên miền uy tín và chất lượng

Bạn là một nhà đầu tư tên miền, bạn sẽ phải làm việc rất nhiều với nhà đăng ký tên miền của mình. Từ tra cứu tên miền, đặt backorder, chuyển nhượng,…Với một nhà đăng ký tên miền uy tín sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm và tin cậy hơn nhiều với mọi thao tác liên quan đến công việc của mình.

Một nhà đăng ký tốt sẽ giúp bạn xử lí mọi chuyện một cách dễ dàng và nhanh chóng đồng thời bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất. Bạn có thể tham khảo danh sách các nhà cung cấp uy tín được VNNIC công nhận tại https://www.vnnic.vn/nhadangky

Hi vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có những hiệu quả trong kinh doanh của mình.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 + seventeen =