Bí mật website giá rẻ 500K

Bí mật website giá rẻ 500K

Hiện nay nhiều đơn vị/ cá nhân chào bán, rao vặt hay chạy quảng cáo thiết kế web giá rất rẻ, phải nói là rẻ như cho chỉ 500K cho mọi thể loại website.

Vậy tại sao họ lại làm rẻ như vậy, chúng ta cần đánh giá khách quan về kiểu thiết kế website rẻ này. Nhìn nhận về giá cũng như chất lượng kèm theo.

1) Làm web giá rẻ 500k có những gì?

Chúng ta hãy phân tích về tính thực tế, với những mã nguồn thiết kế web nâng cao hay các web được viết từ ngôn ngữ động như PHP hay ASP.Net chi phí thường không dưới 5 triệu chứ chưa nói đến 500k. Vậy với chi phí này bạn có những gì cho website của bạn?

Chi phí hoàn thành cho một website đi kèm với công sức của người làm ra, một website được thiết kế lập trình mất nhiều ngày thì không thể có chi phí đó.

Website 500k thường bao gồm:

1. Một mẫu giao diện có sẵn đã lỗi thời hoặc cũ kỹ. (Mẫu cũ và mã nguồn cũ không còn tương thích với công nghệ mới và thuật toán tìm kiếm của Google bây giờ).

2. Một quy trình làm việc nhanh chóng khó có tính chuyên nghiệp.

Không ai bỏ công sức của mình ra cả ngày cả đêm và thậm chí nhiều ngày để làm web chỉ 500k. Hãy xem những hệ lụy không đáng có khi làm web giá rẻ như vậy.

Theme wordpress tối ưu SEO tốt nhất

2) Những hệ lụy khi làm web giá rẻ 500k?

Nói làm web giá rẻ nhưng chất lượng thông thường chi phí rẻ nhất cũng phải từ 2 triệu đồng trở lên thì mới đúng với bản chất của người làm web, bởi bên cạnh dịch vụ làm web xong còn có hỗ trợ khách hàng, các vấn đề bảo hành, duy trì và hướng dẫn sử dụng.

Những hệ lụy có thể xảy ra như :

1. Làm web giá rẻ khó an toàn về bảo mật, công nghệ cũ không còn phù hợp với xu hướng.

2. Với chi phí 500k chỉ phù hợp với những mẫu có sẵn không hỗ trợ kỹ thuật, chỉ bán giao diện thì có thể.

3. Không được cập nhật thường xuyên, không được hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ.

4. Nếu thiết kế bằng wordpress cần phải được cập nhật để tránh lỗi thời và hỗ hổng hacker.

5. Nhiều đơn vị bắt mua kèm dịch vụ: Đây là điều thấy rất nhiều, bên ngoài nói rằng làm web chỉ 500k nhưng thực chất nếu bạn muốn có một website đó thì bạn phải mua thêm tên miền, hosting ở đây thì mới được, tức là bạn phải bỏ ra thêm 1 triệu đến 2 triệu nữa. Hoặc là phải mua thêm các tiện ích khác để website mới hoạt động được theo ý muốn của bạn.

Thiết kế website wordpress giá rẻ chỉ từ 2 triệu trọn gói bảo hành

Nếu bạn muốn có một website thực sự chất lượng mà giá rẻ phù hợp tài chính của bạn thì thiết kế website wordpress. Vinadomain.vn cung cấp thêm gói dịch vụ với chi phí chỉ từ 2 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu nhiều dịch vụ đầy đủ như web chất lượng, hỗ trợ SEO, có bảo hành bảo trì, chăm sóc khách hàng hỗ trợ kỹ thuật chu đáo.

Quý khách hàng cần tư vấn vui lòng liên hệ hotline: 0905 88 91 88

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + 1 =