Bí kíp đưa website lên top 10 Google

Bí kíp đưa website lên top 10 Google

Vinadomain.vn – Với một chủ website thì ai cũng muốn website của mình có nhiều lượt xem nhất, đặc biệt là với các website mới thành lập thì càng khao khát hơn. Bạn đang phân vân chưa biết làm cách nào để đưa từ khóa lên top trong thời gian ngắn?

Cùng Vinadomain tìm hiểu về Bí kíp đưa website lên top 10 Google trong vòng 2 tháng.

Chắc hẳn đây là thắc mắc của rất nhiều người bởi SEO lên Top Google một từ khóa hay website là điều không hề dễ dàng, làm SEO là xác định phải mất một khoảng thời gian, đôi lúc bạn sẽ loay hoay mãi không tìm ra hướng giải quyết để giúp bạn tìm cầu trả lời hôm nay tôi chia sẻ bạn Bí kíp đưa website lên top 10 Google chỉ trong 2 tháng.

Bí kíp đưa website lên top 10 Google trong vòng 2 tháng

Đối với các newbie mà nói họ sẽ gặp khó khăn cực lớn khi không biết phải làm như thế nào đưa một từ khóa vào trang nhất nhưng chỉ cần bạn làm thành công một vài dự án SEO sẽ cảm thấy tự tin cho những từ khóa tiếp theo. Còn nếu bạn chưa biết cách thì có thể tham khảo bài viết của chúng tôi với tiêu đề SEO lên Top Google với 5 quy tắc.

Tuyệt chiêu đưa website mới lên top 10 Google trong vòng 3 tháng hình 2

Các bước đưa website lên Top Google

Còn nhớ những ngày đầu chập chững làm SEO mình không biết nên làm gì mỗi ngày cho hiệu quả toàn viết bài rồi lên diễn đàn comment đi backlink thế rồi từ khóa rớt hạng do thuật toán bởi khả năng đi backlink còn yếu khiến mình chán nản nhiều lúc muốn bỏ cuộc.

Nhưng chính sự kiên trì đã giúp mình trụ lại nghề SEO, bạn đừng nhầm tưởng rằng cứ viết bài nhiều rồi đi backlink là sẽ lên top đâu nhé! Tất cả nó nằm ở tư duy và phương pháp đúng mới giúp từ khóa lên top được.

Hiện nay trên mạng đầy rẫy những kiến thức SEO có cả nhiều năm về trước mình khuyên bạn nên biết chắt lọc thông tin để không bị nhầm để rồi làm sai khiến từ khóa bay top tụt hạng dính thuật toán…

Tuyệt chiêu đưa website mới lên top 10 Google trong vòng 3 tháng hình 1

Kiểm tra webmaster tools xem từ khóa nào đang ở vị trí cao để đẩy top

Các bước đựa 1 từ khóa lên top Google:

 1. THÁNG ĐẦU TIÊN
  Mình sẽ tập trung vào viết bài trung bình 2 bài/ ngày vậy là 1 tháng được 60 bài viết mình sẽ ưu tiên các từ khóa dài để viết trước tiền.
 2. SAU 15 NGÀY WEBSITE INDEX
  Mình sẽ đi xây dựng profile mạng xã hội mỗi ngày vài trang web không nên xây dựng quá dồn dập
 3. BƯỚC SANG THÁNG THỨ 2
  Kiểm tra webmaster tools xem từ khóa nào đang ở vị trí cao để đẩy top cho nó bằng cách đi nhẹ backlink trên forum diễn đàn bạn nên nhớ là chậm thôi nhé, vài ngày một backlink là được.
 4. KHOẢNG 2,5 THÁNG
  Mình sẽ tiến hành đi backlink cho từ khóa chính đang muốn seo và bắt đầu đi mạnh cho nó nhưng nhớ rằng cần phải đi đều tay và phân chia đi nhiều trang khác trên website.
 5. TIẾP TỤC VIẾT BÀI VÀ ĐI BACKLINK ĐỀU ĐẶN
  Sau 2 tháng thực hiện các bước như thế bạn sẽ thấy từ khóa nhảy vào top 10 đối với từ khóa cạnh tranh thấp và trung bình còn với từ khóa khó cần thời gian lâu hơn nữa.

Quá trình làm SEO cần phải có kế hoạch rõ ràng và kiên trì. Trên đây là Bí kíp đưa website lên top 10 Google trong vòng 2 tháng. Hy vong sẽ giúp bạn có một kế hoạch SEO cho website của mình.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × five =