Bán tên miền: taxinoibaigroup.com

Bán tên miền: taxinoibaigroup.com

TAXI NỘI BÀI 2 CHIỀU GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

Taxi Nội Bài Group (taxinoibaigroup.com) là đơn vị cung cấp đầy đủ lượng xe để vận chuyển khách hàng lên sân bay, cho thuê xe đường dài có sự dày dặn bởi hơn mười năm đi vào vận hành, vẫn đang phục vụ cho hàng nghìn khách hàng và nhận sự đánh giá cao. Có những chính sách giảm giá taxi vẫn được tận dụng triệt để để mang đến lợi ích hài lòng nhất cho quý khách đặt xe taxi.

ĐẶT XE TAXI NỘI BÀI GIÁ RẺ TAXINOIBAIGROUP.COM

Nhằm hy vọng đem tới cho mọi người đang sử dụng tiện ích thuê xe sẽ được ngồi những loại xe mới nhất cũng như dịch vụ hỗ trợ khách hàng hoàn hảo nhất, Taxi Nội Bài Group thường xuyên đem tới những chính sách giảm giá taxi nhằm giúp cho khách hàng tiết kiệm được tối đa chi tiêu.

TAXI NỘI BÀI GROUP – PHỤC VỤ 365 NGÀY

Bảng giá xe đưa đón sân bay nội bài giá rẻ.

LOẠI XE Hà Nội – Nội Bài Nội Bài – Hà Nội Hai Chiều
 5 chỗ 145.000đ 190.000 360.000đ
7 chỗ 215.000đ 245.000đ 430.000đ
9 chỗ 235.000đ 280.000đ 480.000đ
16 chỗ 320.000đ 410.000đ 700.000đ

Ngoài ra còn có điểm cộng đáng giá tại Taxi Nội Bài Group

Không chỉ từ việc cho thuê xe chạy đường dài, dịch vụ taxi của Taxi Nội Bài Group vẫn được rất nhiều hành khách chọn lựa, nó có các đặc điểm tuyệt vời luôn được kể tới là:

– Khách hàng đặt taxi nhanh chóng nhất 24/7 trong 365 ngày, bất kì thời gian nào trong ngày từ trên trang web của Taxi Nội Bài Group.

– Những xe vận chuyển quý khách luôn là các loại xe đời cao nhất, tin tiến và hiện đại với số chỗ ngồi phù hợp với yêu cầu của khách hàng: 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ ngồi, 9 chỗ cho tới 16 chỗ đem tới không gian dễ chịu nhất cho quý khách khi di chuyển.

– Giá thành hợp lý nhất thời điểm này, đặc biệt khách hàng khi đặt xe sẽ nhìn thấy luôn số tiền mà mình cần chi trả cho hành trình của mình là bao nhiêu.

– Người lái là người giàu kinh nghiệm lâu năm, cẩn thận, chu đáo đặc biệt đón đúng địa chỉ với thời gian chính xác nhất đảm bảo không làm ảnh hưởng đến công việc của hành khách.

Các ưu đãi khuyến mãi xe taxi hấp dẫn, tăng lợi ích cho khách hàng

Bên cạnh việc cam kết giá xe taxi tốt hơn đến 50% đối với giá cả thị trường, xe Taxi Nội Bài Group còn liên tục không ngừng triển khai những chính sách giảm giá xe taxi hấp dẫn, đem tới cho quý khách không chỉ đơn giản là sự tiện lợi mà có thể giảm một khoản tiền tương đối.

Những khuyến mãi được áp dụng tùy thuộc vào mỗi thời điểm khác nhau với một số sự kiện khác nhau. Các phương thức ưu đãi đa dạng, giảm % trực tiếp trên mỗi chuyến đi.

ĐẶT XE ONLINE TAXINOIBAIGROUP.COM

Xe Taxi Nội Bài Group luôn cam kết:

– Đón quý khách đúng giờ, chính xác địa chỉ, không làm trễ giờ bay của khách hàng

– Giá cả là đã thông báo trước, không phát sinh bất cứ chi phí nào khác

– Đặt xe taxi nhanh chóng và đơn giản 24/24 ở website: https://taxinoibaigroup.com

– Người lái xe những người giàu kinh nghiệm lái xe, vui vẻ và nhiệt tình.

– Xe sạch sẽ, sang trọng , thoải mái khi đi lại đem đến khách hàng cảm thấy tốt nhất. Và có thể phục vụ đủ các loại ghế ngồi: 4 chỗ, 5 ghế, 7 ghế ngồi, mười sáu ghế ngồi…

Và để được tư vấn kĩ hơn về các chương trình giảm giá đang thực hiện cũng như được trợ giúp đặt xe dễ dàng nhất bạn vui lòng truy cập website: https://taxinoibaigroup.com.

Taxi Nội Bài Group – đồng hành cùng bạn trên những con đường!

Bạn muốn mua tên miền và cả hệ thống website đặt xe này, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0905 88 91 88

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × 2 =