Bán tên miền Món Huế, nhà hàng Huế, Món ăn Huế – MonHue.net

Bán tên miền Món Huế, nhà hàng Huế, Món ăn Huế – MonHue.net

Bán tên miền Món Huế, nhà hàng Huế, Món ăn Huế – MonHue.net


Huế – từng khoác lên mình cái tên Phú Xuân, kinh đô của cả một vương triều Việt Nam thời phong kiến.

Vốn nổi tiếng là vùng đất vừa đẹp vừa thơ với những danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử vang bóng một thời. Từ núi Ngự, sông Hương đến chùa Thiên Mụ, lăng Khải Định… từ nhã nhạc cung đình đến những điệu hò trên sông nước… Tất cả đã làm nên một xứ Huế sơn thủy hữu tình, nên thơ nên nhạc.

Hình ảnh sử dụng của Liam

Đặc biệt, trên mảnh đất nơi thiên nhiên và con người giao hòa, chan chứa tình yêu thương ấy đã xuất hiện một lạc thú tuyệt vời mà không phải bất cứ đâu cũng có, đó là các món ăn đặc trưng, cái được gọi là “Tinh hoa ẩm thực Huế” Nếu ai đã từng vô xứ Huế, chắc hẳn sẽ chẳng bao giờ quên được dư vị của những món ăn “đặc sệt” chất Huế.

Ẩm thực Huế

Là cách gọi của phương thức chế biến món ăn, nguyên lý chế biến, trang trí, phong cách dọn ăn, mời uống và những thói quen ăn uống nói chung của người Huế. Ẩm thực của mảnh đất cố đô mang những sắc thái riêng biệt trở thành một phần của văn hóa Huế, văn hoá Việt Nam.

Món ăn Huế vừa có sang trọng, cao lương mỹ vị, vừa có mộc mạc, bình dân.

Cùng với một số món ăn gia đình, Huế còn có nhiều đặc sản trứ danh như bún bò, bun hên, cháo le le, nem lui, bánh khoái, bánh beo, banh bôt loc, chè hạt sen, che khoai tia,… Cái còn đọng lại khi ta thưởng thức món ăn của vùng đất này không gì khác chính là chất Huế, phong vị Huế, một thứ phong vị không thể lẫn vào đâu được.

Nét Huế

Có sức hút đối với thực khách mọi vùng miền trên tổ quốc và Hà Nội cũng vậy. Nắm bắt được thị hiếu đó, Nét Huế ra đời, phục vụ thực khách Hà Thành những món ăn truyền thống, mang hương sắc riêng của mảnh đất cố đô Huế.


Bán tên miền Món Huế, nhà hàng Huế, Món ăn Huế – MonHue.net


Xuất phát từ ý tưởng mang những đặc sản của xứ Huế đến với mọi người, nhà hàng chúng tôi đã ra đời. Với sự cầu kỳ từ khâu lựa chọn nguyên liệu như các gia giảm đều được chuyển từ Huế ra đến cách chế biến để tạo hương vị chuẩn cho từng món ăn. Chúng tôi hy vọng sẽ đem tới cho quý khách không chỉ là những món ăn rất Huế mà còn cả những “trải nghiệm” về một thứ nghệ thuật không thể dùng lời để diễn tả – nghệ thuật ẩm thực Huế.

Nét Huế

Chuyên các món Huế chuẩn vị, ngon nổi tiếng Hà thành. Tinh Hoa Ẩm Thực Huế- Từ món ăn dân dã đến cung đình. Địa chỉ hệ thống nhà hàng Huế đáng tin cậy nhất tại Hà Nội.


Bán tên miền Món Huế, nhà hàng Huế, Món ăn Huế – MonHue.net


Quý khách muốn đặt mua tên miền MonHue.net vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0905 88 91 88
  • Email: admin@vinadomain.vn
  • [wpforms id=”3038″ title=”true” description=”true”]

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 + ten =