Bán tên miền Đá tự nhiên – Naturalstone.vn

Bán tên miền Đá tự nhiên – Naturalstone.vn

This Domain for sale – Bán tên miền đá tự nhiên – Naturalstone.vn


Vietnam is blessed with invaluable natural resources. A Plus is the result of the desire to share that unique nature of Vietnam to the world, from Asia to Europe or America. Following the mission, Naturalstone.vn would like to present our customers not only just the stone products but also the spiritual gift containing devotion in each product. We understand well that every single piece of stone represents the national spirit, the responsibility, the link of artificial works bearing the imprint of local nature.

Vietnam Natural Stone, Natural Stone from Vietnam Supplier, Naturalstone.com.vn – Đá tự nhiên, vietnam natural stone, natural stone vietnam, vietnam marble, vietnam blue stone, bluestone vietnam, best natural stone vietnam, naturstein vietnam


This Domain for sale – Bán tên miền đá tự nhiên – Naturalstone.vn

Quý khách muốn đặt mua tên miền Naturalstone.vn vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0905 88 91 88
  • Email: admin@vinadomain.vn
  • [wpforms id=”3038″ title=”true” description=”true”]

Lịch sử hình thành của đá tự nhiên

Đá là dạng đặc hình thành tự nhiên từ một hoặc nhiều loại khoáng chất. Có hàng nghìn loại đá đã được khai thác qua các thế kỷ từ các mỏ nằm khắp thế giới. Phần lớn đá thiên nhiên được khai thác ở  Ý, Tây Ban Nha, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ,Trung Quốc, Ấn Độ, Hy Lạp, Đài Loan, Canada, Pháp, Mỹ, Mehico…

Các khoáng chất trong đá là từ cùng một chất lỏng và khí ga hình thành trái đất. Trái đất định hình do nó có lượng ga và khoáng chất lỏng nguội lạnh từ từ và hình thành các nhân đặc.

Dưới áp suất, vỏ trái đất được hình thành và các khoáng chất nặng bị nén xuống nhân quả đất và bị mắc kẹt ở đó. Khi vỏ trái đất dày lên, các khoáng chất bị ép chặt quanh các nhân được hình thành từ áp suất và nhiệt trong lòng trái đất. Các tinh thể và các hình dạng đặc khác bắt đầu bốc hơi. Khi vỏ trái đất co dãn và bị mài mòn, nhiệt độ và áp suất đẩy các khoáng chất đặc lên bề mặt và hình thành các vỉa đá lớn. Để hình thành những vỉa đá như thế này cần đến một trăm triệu năm và rất nhiều các vỉa đá đã như vậy và đang được khai thác.

Hầu hết các khoáng chất này được nhận biết qua màu sắc, độ cứng và cấu tạo tinh thể. Các tinh thể có rất nhiều hình dạng và kích cỡ nên rất khó để nhận biết. Có rất nhiều loại đá trông rất giống nhau nhưng thực ra chúng rất khác nhau.

Để bảo trì cần phải biết chính xác loại đá đó. Đá là sản phẩm của tự nhiên và có thể có các phản ứng ngược đối với các phương pháp và các loại hoá chất tẩy rửa. Hầu hết các loại đá là chất có tính kiềm trong tự nhiên, tương tự như là bụi bặm hay đất bẩn. Do đó, đá và các chất bẩn thường dính chặt với nhau nên rất khó để vệ sinh. Điều này làm cho việc chọn các phương pháp và các hoá chất tẩy rửa rất khó khăn và phức tạp.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × four =