Disneyland - Where dreams come true

disneyland-logo

Disneyland® được biết đến không chỉ là một nơi chốn, đó là những trải nghiệm vượt quá ranh giới toàn cầu. Disney mô tả bất kì khu giải trí chủ đề Disney vì ngôn ngữ, văn hóa, thiết kế và những khác nhau về giải trí, những trải nghiệm và cảm giác của mỗi vị khách đầu giống nhau khi đến với mọi công viên Disneyland trên khắp thế giới.

Disneyland họat động ở nhiều thị trường, bao gồm khu vui chơi chính, kì nghỉ gia đình, nhà hàng, những ngành công nghiệp di động, và được xem là một nhà lãnh đạo trong những phạm trù này. Trong 50 năm qua, gần 2 tỉ khách đến viếng tham khu vui chơi Disneyland trên khắp thế giới. vào năm 1955, khi Walt Disney mở bản chính.

Công viên Disneyland, trò giải trí tại những công viên giải trí vẫn còn tồn tại bao gồm trò bán cưỡi ngựa và trò chơi hội hè, với rất ít nổ lực. Walt phát tia lửa một khuynh hướng trọn vẹn mới bằng việc hình dung ra một loại kinh nghiệm khác – một nơi khách được đưa từ thực tế đến hình ảnh tưởng tượng, và ở nơi đó có thể thoát ra khỏi thề giới bên ngoài là một điều quan trọng.

Với sự mở cửa công viên Disneyland ở California, Walt Disney chiết tự thay đổi cách thế giời nghĩ về kì nghỉ gia đình. Kỉ niệm thứ 50 của Disneyland ko chỉ là kỉ niệm sự thành lập của khu giải trí, mà nó đánh dấu sự ra đời của một công nghiệp.

NHỮNG THÀNH TỰU

Những ảnh hưởng của Disneyland trong 50 năm, đã tác động đến thế giới bằng vô số cách, bao gồm những thành tích về du lịch, văn hóa quần thể, sáng kiến kinh doanh, kiến trúc và thiết kế. Disney luôn luôn là một nhãn hiệu có tính chất đổi mới. từ lơi giới thiệu của steel roller coaster đầu tiên trên thế giới với sự hấp dẫn Matterhorn Bobsleds vào năm 1959, tới sứ mệnh : sự hấp dẫn SPACE®, khu giải trí đầu tiên sử dụng chắc chắn NASA – kiểu công nghệ máy li tâm vào năm 2003, Disney tiếp tục truyền vào sự tưởng tượng của thế giới.

Vào năm 2004, 5 công viên giải trí có nhìu người đến thăm nhất là công viên Disneyland. Hơn nữa, công viên The Magic Kingdom® ở Disneyland Resort là công viên chủ để Disney nổi tiếng nhất thế giới. Disneyland® ở Paris là nơi thu hút khách du lịch ở Châu Âu nhất ( vuợt trội hơn cả tháp Eiffel), và thế giới Walt Disney ở Florida là nơi đến lý tưởng nhất cho nhiều gia đình trên thế giới.

Có lẽ Disney được chú ý nhiều nhất không phải là thành tựu, mà là nó tạo ra một cách mới đểi gia đình có thể vui chơi cùng với nhau. Công viên Disneyland đã mãi mãi thay đổi cách nhìn của người Mỹ về những kì nghỉ “gia đình”.

LỊCH SỬ

Disneyland-brandCâu chuyện về Disneyland bắt đầu từ hơn nửa thế kỉ trước khi Walt Disney mường tượng đến 1 nơi đến mới cho gia đình, mà ở nơi đó mọi người có thể hưởng thụ những hấp dẫn cùng với nhau trong 1 không khí của những chủ đề và nghe kể những câu truyện. Khi Walt cảm nhận đầu tiên về nơi đến của gia đình có thể trở thành công viên Disneyland, không có nơi nào giống nó tồn tại. những ngày chủ nhật là ngày của bố, và Walt Disney đưa hai đứa con gái của ông ấy đến những nơi hấp dẫn ở địa phương, mong rằng tìm kiếm chỗ nào có thể vui chơi. Và ông ấy nhận thấy rằng ông ta chẳng có gì để làm trong khi hai cô con gái đang vui đùa, ông ấy nhận ra rằng, nơi đến lý tưởng cho gia đình vẫn chưa tồn tại. vì thế, Walt Disney sẽ tạo ra nó, dựa vào trí tưởng tượng phong phú, và kinh nghiệm trong kể chuyện của ông ấy, những kiến trúc, những nhân vật, và sự thu hút là tất cả những thứ được lựa chọn để kể 1 câu truyện, họ làm cho thế giới ảo thuật mà ông ấy tạo ra trong những thước phim và trên ti vi trở nên sống động, Walt muốn khách của ông ấy cảm thấy như thể họ đang bước vào một bộ phim.

SẢN PHẨM

Trong 50 năm qua, ý tưởng về một kì nghỉ của Disney đã phát triển từ một công viên ở Anaheim đến một resort của Thế giới Disneyland Resort với những sự đa dạng về cách đi nghỉ với Disney ngày nay.

Với sự mở cửa của HongKong Disneyland® Resort vào tháng 9 năm 2005, khách du lịch có thể thăm 11 công viên Disney ở 5 nơi khác nhau trên thế giới, bao gồm Tokyo và Paris. Họ có thể đi nghỉ với Disney tại biển trên tàu Disney Cruise Line®. Khách du lịch có thể gặp những nhân vật và trải nghiệm những đặc tính kể truyện của Manhatta tại thế giới Disney, và họ có thể làm một tống đạt suốt đời đến Disney vacations với câu lạc bộ Disney Vacations, những buổi họp mặt gia đình, những hôn lễ có tính thần thoại, thể thao, ăn uống, mua sắm trở thành 1 phần của lực lượng gia tăng của những lựa chọn mà Disney resorts sẽ làm ra giá trị cho khách du lịch.

Trong vài năm qua, chiến lược của Disney đã chuyển đổi tất cả những công viên giải trí thành những công viên resorts sao cho những gia đình có thể ở lại lâu hơn và thử nhìu thứ hơn. Khách du lịch trải nghiệm ở mỗi nơi đều đã được nâng cao, với sự xuất hiện đầu tiên những hấp dẫn mới, những chương trình sống, và thêm vào đó là khu mua sắm và ăn uống trong resorts.

NHỮNG PHÁT TRIỄN GẦN ĐÂY

Để đanh dấu cột móc ảo thuật của ngày kỉ niệm 50 năm của công viên Disney, mọi resorts của Disney trên khắp Thế giới mở những sự hấp dẫn đặc biệt mới và đưa vào danh dự của “ những buổi lễ hạnh phúc nhất trên thế giới”. ngòai ra, vào lần đầu tiên, Disney Cruise Line đã dẫn những gia đình ở bờ biển phía Tây 1 cách mới về kì nghỉ của họ. Trong 12 tuần, những chiếc tàu Disney Magic® sẽ dừng lại dọc theo Mexico Riviera, kể cả Puerto Vallarta, là Mazatlán, và Cabo Even Lucas.

Sự đầu tư không ngừng cho mỗi khu giải trí Disney trên khắp Thế giới đã dẫn đến những sự hấp dẫn mới có tính chất đổi mới và sáng tạo từ sự tưởng tượng của Walt Disney. The Twilight Zone Tower of Terror là cái mới nhất trong những series của những trò giải trí được thêm vào mà tiếp tục mở rộng sự kêu gọi của công viên phiêu lưu California Disney. Tại khu giải trí động vật disney Kingdom, công việc được tiến hành trên một trong số những cách hấp dẫn nhất và đầy tham vọng nhất của Disney : Cuộc thám hiểm EVEREST™.

Vào 2004, vài buổi diễn sống mới kể lại Disney vô tận với âm nhạc cổ điển, điệu nhảy, và ma thuật. những thứ này bao gồm “ Bạch Tuyết và bảy chú lùn” - 1 buổi nhạc thần thoại ở công viên Disney ở California và thần thoại về Vua sư tử ở Paris. Trong Tháng năm 2005, một buổi diễn sân khấu mới toanh – Twice Charmed – một bản chính dựa trên câu truyện “Cô bé lọ lem” đứng đầu trên tàu Ma thuật Disney như 1 phần của cuộc hành trình đến bờ biển phía Tây.

Sự mạo hiểm mới có tác dụng nhiều của Disney, là sự mở cửa của công viên Disney ở HongKong vào tháng 9 năm 2005, giới thiệu 50 năm tiếp theo của kì nghỉ Disneyland, Như khu giải trí Disney đầu tiên ở Trung quốc, nó sẽ được dùng làm một cầu nối quan trọng để mang ma thuật của Disney tới nhiều gia đình hơn ngang qua Châu á.

KHUYẾN THỊ

brand-disneylandNhững công viên của Disney được đa dạng hóa bởi địa lý và lối sống, nhưng tất cả họ là những biểu thức ý tưởng nguyên bản của Walt Disney và Disneyland: kỳ nghỉ ảo thuật toàn bộ gia đình có thể hưởng thụ được.

Năm nay, công viên Walt Disney và những resorts đang cống nạp tới bản chính công viên Disneyland ở California, với một buổi lễ kéo dài 18 tháng chưa từng có: " Lễ kỷ niệm hạnh phúc nhất trên Trái đất," mà là Lễ kỷ niệm toàn cầu đầu tiên của Disneyland.

Trong thời gian đầu tiên, mỗi nơi đến của Disney trên khắp thế giới tham gia vào trong lễ kỷ niệm. Mỗi phần tử được thiết kế để kết nối lại con người với ma thuật đầu tiên của họ ở Disneyland. Bất cứ ai mà đã từng đến với Disney hoặc mơ về 1 ngày sẽ đến viếng thăm sẽ nhận được lời mời trở lại vào lễ kỷ niệm truyền thống mà Walt Disney tạo ra.

"Lễ kỷ niệm hạnh phúc nhất trên Trái đất " – có lẽ là ví dụ tốt nhất cho những may mắn trong chiến lược tiếp thị mới của Disney. Sự chuyển tiếp tới một tiếp thị toàn cầu, từ những nỗ lực chuyên biệt về công viên truyền thống, nâng cao những câu chuyện Disney cổ điển với sự kêu gọi phổ thông, nối cho Disney những resorts với những khách hàng trên một mức lớn hơn và cảm xúc hơn. Chiến dịch được thiết kế để chuyên chở " Lễ kỷ niệm hạnh phúc nhất trên Trái đất " Sẽ cung cấp cơ hội 1 lần trong 1 đời để tham gia vào ma thuật, tại bất kỳ nơi đến Disney nào trên khắp thế giới.

GIÁ TRÍ THƯƠNG HIỆU

Đa dạng như danh sách vốn đầu tư kỳ nghỉ Disney đã trở nên từ sự tạo thành của Walt Disney của công viên Disneyland trong Nam California, chiến lược cho mọi Disneyland được nhắc lại một cách đơn giản đáng ngạc nhiên Disneyland la nơi mà ảo thuật mãi mãi bắt đầu. Đó là một nơi hình ảnh tưởng tượng trở nên thực tế, thời gian đàn hồi, và những sự kìm hãm bị mất. Disneyland thể hiện lại một màn ảo thuật, kinh nghiệm trên nền truyện. . . cho toàn bộ gia đình, mà không thể tìm kiếm ở nơi nào khác.

Disneyland không chỉ đơn giản là một nơi chốn. Đó là một trải nghiệm đuợc định nghĩa bởi đơn nhất, và những truyện huyền thoại mà những người khách tìm kiếm trong bất kỳ khu giải trí chủ đề Disney nào, bất cứ nơi đâu trên thế giới. Mỗi phần tử và Mỗi chi tiết là một phần của tường thuật tiếp tục mà đuợc nâng cao và phóng đại. Liệu có phải một sáng kiến tiếp thị, sự hấp dẫn mới hay cách mà những thành viên kết nối đến những khách hàng, câu chuyện không bao giờ bị mất và những sự chờ đợi thì luôn luôn được vượt hơn.

NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ DISNEYLAND

  • Chiếc tàu Disney Magic được cung cấp, mà tung ra vào ngày 30 tháng bảy năm 1998, bao gồm 875 phòng .
  • Việc bao trùm 47 dặm vuông, resorts Thê giới Walt Disney gần bằng diện tích của San Francisco hay hai lần hòn đảo Manhattan. Của hơn 30, 000 mẫu Anh, ít hơn ¼ đã được phát triển, với ¼ khác được bảo toàn là nơi hoang dã.
  • Mỗi năm khu giải trí Walt Disney đến thăm hơn 57 thành phố trên thế giới và phỏng vấn hơn 16, 000 người cho những vai trò biểu diễn ở Disney...
  • Con chuột Mickey nhận được 175 tượng khác nhau, sự đo cự ly từ một đồng phục scuba tới một tuxedo. Tủ đựng quần áo của chuột Minnie chứa đựng 200 áo, Bao gồm mọi thứ Từ Một Cổ vũ toàn thể tới thậm chí những áo dài...
(Thanh Phương - vnBrand
Dịch từ Superbrand)

Ads

Lich thi dau bong da tại Tinmoi.vn 

Bán iphone 4s giá rẻ

Phí duy trì tên miền viettelidc.com.vn

Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Việt Nam